Bạn có biết đâu là yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình chơi game hay không? Đối với những trò chơi hành động như assassin’s creed unity cấu hình máy tính như thế nào là tốt? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn ngay trong bài viết dưới đây!

Game Assassin’s creed unity có gì đặc biệt?

Là một trong những trò chơi giải trí được đông đảo game thủ yêu thích, assassin’s creed unity đã trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất tại thời điểm ra mắt người chơi.

Cấu hình game Assassin's Creed Unity
Cấu hình game Assassin’s Creed Unity

Đây là dạng game điện tử với thể loại được lựa chọn là phiêu lưu viễn tưởng. Người chơi sẽ được nhập vai vào và thực hiện các yêu cầu được thiết lập. Dù nội dung  mang tính giả tưởng và hoàn toàn không có thật. Tuy nhiên bạn sẽ có được trải nghiệm hấp dẫn vượt ngoài mong đợi. Dưới đây là những điểm nổi bật mà trò chơi này mang lại?

Lối chơi đa dạng

Đa phần những game ra đời sau sẽ tiếp thu được những ưu điểm của phiên bản trước. Phát hiện ra được những nhược điểm và khắc phục nó, làm sao để cho ra đời được những trò chơi có sức hút và đảm bảo được những nhu cầu của người chơi.

Với ssassin’s creed unity cấu hình cũng vậy, phiên bản này đã khắc phục và cải thiện nhất là về lối chơi giúp thu hút và đặc sắc hơn rất nhiều. Một ví dụ đơn giản để bạn dễ dàng hiểu được đó chính là sự kết hợp giữa bản gốc và trò chơi này. 

Phiên bản gốc mở các khu vữ chiến đấu, người chơi sẽ làm các nhiệm vụ được đưa ra. Sau khi hoàn thành sẽ nhận được các ký tự ẩn trong những công trình. Bạn sẽ chỉ cần mua rồi gửi cho sát thủ đi làm nhiệm vụ.

Nếu như đã làm xong những nhiệm vụ được giao, phần thưởng dành cho bạn sẽ là tiền, đồ vật thiết yếu hoặc là trang phục cho nhân vật. 

Lối chơi thực hiện động tác Co-op lần đầu tiên xuất hiện trên game. Bạn không cần phải chơi theo cách chơi truyền thống nữa.

Thiết kế mới trong các nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ mới
Hệ thống nhiệm vụ mới

Khi bạn đã có sự trải nghiệm ở cả hai phiên bản, bạn sẽ nhận ra được sự khác biệt trong thiết kế nhiệm vụ ở phiên bản này. Khi săn lùng các rương kho báu, thay vì một thùng như trước thì bây giờ đã được chia ra làm ba loại màu đó là: đỏ, xanh và vàng.

Tuy nhiên để mở được các rương trong ssassin’s creed unity  thì sẽ có những yêu cầu khác nhau. Không hề đại trà không phải cứ muốn là mở được đâu nhé! 

Cụ thể: Nếu bạn săn được rương đỏ là các rương có những yêu cầu kỹ năng để mở khóa là của Arno. Nếu bạn săn được rương xanh sẽ cần dùng các ứng dụng Assassin’s Creed: Unity Companion để mở. Cuối cùng là vàng, cần thực hiện được hết các yêu cầu của Assassin’s Creed: Unity Initates.

Nói đơn giản hơn thì rương sẽ là phần thưởng cho các nhiệm vụ lặp đi lặp lại trong game như leo trèo, đánh lén,…

Điều quan trọng là người chơi sẽ cần học các động tác, cách tung các chiêu, cách bắn súng, hạ độc… sao cho thành thạo. Càng nhuần nhuyễn sẽ càng có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Xem thêm: cấu hình Swordmans X để chơi mượt nhất

Đồ họa game lộng lẫy hùng tráng

Game online không chỉ thu hút ở cách chơi, phần thưởng,… mà đồ họa cũng chính là thế mạnh của các dạng trò chơi như thế này. Khoan nhắc đến assassin’s creed unity cấu hình, bạn sẽ vô cùng thích thú với đồ họa của trò chơi này.

Khi vừa vào game, bạn sẽ phải mắt chữ A mồm chữ O với những kiến trúc rộng lớn của các thành phố. Từ hoạt động cho đến những chi tiết trong game đều vô cùng chau chuốt tỉ mỉ. Tất cả nhìn như thành phố thực sự được thu nhỏ vào trong màn ảnh vậy. Chính sự hoành tráng khiến người chơi vô cùng thích thú!…

 Assassin’s creed unity cấu hình bao nhiêu?

Thông số cấu hình đề xuất của Assassin's Creed Unity

Để chơi được game một cách trôi chảy mượt mà, trước khi bạn có ý định tải game, cần nghiên cứu một chút về trò chơi này. Có như vậy mới không ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trong suốt quá trình chơi game.

Là một trò chơi được thiết kế cho PC, yêu cầu về assassin’s creed unity cấu hình tối thiểu cần đạt được ở máy của bạn đó chính là:

  • Máy phải có hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1, Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý từ Core i5-2500K @ 3.3 GHz trở lên
  • Bộ nhớ yêu cầu: RAM 6GB
  • Máy phải có Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 680 trở lên
  • Card âm thanh: Tương thích DirectX 9.0c bản mới nhất.
  • Và dung lượng ổ cứng còn trống yêu cầu từ: 50GB…

Nói chung thiết bị điện tử sẽ có những ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hình ảnh cũng như chất lượng trò chơi. Vậy nên dù bạn có yêu thích trò chơi này như thế nào nhưng máy của bạn không đáp ứng được yêu cầu thì cũng cần cân nhắc để tránh bị bực tức hoặc bị lag giật khi chơi.

Bạn cũng cần tìm hiểu trước về cách chơi, bí kíp cày game trước để chơi được hiệu quả săn được nhiều vật phẩm nhé!

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến assassin’s creed unity cấu hình hoặc cách chơi, hãy để lại câu hỏi để được giải đáp nhanh chóng nhé!