Bách Kiếm Dạ Hành – Hồn Sư Việt là tựa game rất được mong đợi trong tháng 10/2022. Với lối chơi MMORPG theo thể loại kiếm hiệp, liệu rằng tựa game có mang đến cho người dùng những trải nghiệm thực sự ấn tượng? Hãy cùng Kubet khám phá những thông tin thú vị xoay quanh sự kiện ra mắt của game vào tháng 10 năm nay nhé!

Giới thiệu Bách Kiếm Dạ Hành và ngày ra mắt chính thức

Bách Kiếm Dạ Hành là trò chơi được thực hiện bởi SohaGame – cha đẻ của nhiều tựa game nhập vai đình đám. Theo những chia sẻ của hãng, trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm thú vị khiến anh em đứng ngồi không yên.

Ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về game BKDH, cộng đồng game Hồn Sư Việt đã được một phen đứng ngồi không yên. Với cốt truyện mới lạ, có chiều sâu cùng đồ hoạ game sống động, đây sẽ là trò chơi nhập vai với rất nhiều hứa hẹn trong tương lai.

game Bách Kiếm Dạ Hành
Giới thiệu game Hồn Sư Việt và ngày ra mắt chính thức

Bách Kiếm Dạ Hành sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 26/102022 trên nền tảng mobile ở cả hai hệ điều hành là IOS và Android. Trước đó nhà sản xuất SohaGame cũng đã công bố từng giai đoạn ra mắt cụ thể của game như sau:

  • Ngày 10 tháng 11: Bách Kiếm Dạ Hành mở cổng đăng ký để anh em có thể giành slot tải game về trước ngay khi ra mắt.
  • Ngày 14 tháng 10: Nhà sản xuất game sẽ mời bạn vào nhóm cộng đồng người chơi game BKDH. 
  • Ngày 20 tháng 10: Cộng đồng người chơi sẽ đã dành những lượt vote năm sao của mình cho tựa game trước khi ra mắt. 
  • Ngày 24 tháng 10: SohaGame chính thức thông báo về ngày phát hành game để người chơi có thể cập nhật, tải về ngay.
  • Ngày 26 tháng 10: Chính thức công bố và ra mắt tựa game BKDH – Hồn Sư Việt. Hãy tải về ngay để trải nghiệm nhé!

Cốt truyện game Bách Kiếm Dạ Hành

Cốt truyện game khá mới mẻ và được đánh giá là có chiều sâu. Nội dung game xoay quanh một truyền thuyết có từ 600 năm trước. Có một người đã học được kiếm pháp mang tên Dẫn Hồn Đúc Kiếm – Kiếm Hồn Hợp Nhất.

Sau khi có được kiếm pháp này, người đó đã trở thành Hồn Sư số 1 thống lĩnh toàn bộ Tam Giới. Tuy nhiên sau đó người này đã ở ẩn và khiến cho thuật pháp này bị thất truyền. Từ đó, bí kíp về Dẫn Hồn Đúc Kiếm – Kiếm Hồn Hợp Nhất cũng biết mất theo thời gian.

game Bách Kiếm Dạ Hành
Cốt truyện của game Hồn Sư Việt

Bước chân vào trò chơi này anh em sẽ được hóa thân thành một Hồn Sư trẻ. Hồn sư này là người thuộc Tứ Đại Môn phái thời xa xưa với khát khao sở hữu kiếm pháp cổ xưa. Bằng kỹ năng và sức mạnh của mình, bạn sẽ phải chinh phục con đường tìm đến kiếm pháp này.

Người chơi sẽ phải tham gia vào cuộc chiến với những Hồn Sư khác. Đây là một hành trình cam go mà người chơi buộc phải đồng hành cùng với những người bạn của mình. Rất nhiều những cạm bẫy và âm mưu sẽ xuất hiện trong suốt chặng đường của Bách Kiếm Dạ Hành.

Xem thêm: Phiên bản Thiên Long Bát Bộ 2 sắp ra mắt của VNG có gì hot?

Đánh giá đồ hoạ game đặc sắc của Bách Kiếm Dạ Hành 

Đồ hoạ game Bách Kiếm Dạ Hành được đánh giá rất cao ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên được Soha công bố. Nhìn chung, giao diện trò chơi khá đơn giản, dễ thao tác, chất lượng đồ hoạ tốt và chuyển cảnh mượt mà.

Bên cạnh đó những chuyển động của nhân vật cũng được kết hợp cùng với âm thanh và hiệu ứng đổ bóng chân thực. Game Hồn Sư Việt đã rất thành công khi xây dựng một bối cảnh đồ hoạ đậm chất Nhật Bản.

đồ hoạ game đặc sắc của Bách Kiếm Dạ Hành 
Đồ hoạ game đặc sắc của Bách Kiếm Dạ Hành

Chưa dừng lại ở đó hệ thống thời trang của nhân vật cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Người chơi có thể kết hợp cùng với rất nhiều yếu tố khác như: Kiểu trang điểm, dáng mặt, phục trang, vũ khí…để tạo ra nhân vật của riêng mình.

Bên cạnh các tính năng chiến đấu thông thường, tựa game này còn có rất nhiều tính năng trò chơi khác như: Xây dựng điền trang, nhà vườn, nuôi cá… Cùng với đó là tính năng tìm kiếm tình duyên độc đáo và có thể kết hiệp lữ ở game, giúp game thú vị hơn.

Những tính năng đặc sắc trong Bách Kiếm Dạ Hành

Tương tự như các sản phẩm game MMORPG khác, trò chơi này cũng sở hữu hệ thống trò chơi, nhiệm vụ độc đáo, sáng tạo. Ngoài ra hệ thống nhiệm vụ trò chơi và các phụ bản còn được phân loại các mức độ từ dễ đến khó để người chơi vượt qua dần dần.

Những tính năng đặc sắc trong Bách Kiếm Dạ Hành
Những tính năng đặc sắc trong game BKDH – Hồn Sư Việt

Bách Kiếm Dạ Hành có 4 môn phái cổ đại để người chơi lựa chọn để nhập vai. Trước khi bước vào game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 môn phái này để theo gồm: Bách Kiếm môn phái, Thiên Vũ môn phái, Dạ Hành môn phái và Thần Tông môn phái.

Mỗi một vật sẽ có có những đặc điểm khác nhau về trang phục và những chiêu thức chiến đấu, vũ khí… Ngoài ra, người chơi còn có thể xây dựng những nhân vật của riêng mình và thay đổi phục trang, vũ khí, giới tính vô cùng thú vị.

Xem thêm: Cốt truyện Genshin Impact phiên bản 2.5 có gì hấp dẫn?

Lời kết thúc

Bách Kiếm Dạ Hành là một tựa game khá thú vị, mới mẻ với lối chơi nhập vai. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của BKDH – Hồn Sư Việt trên nền tảng mobile vào ngày 26/10 sắp tới đây nhé!