Đã là một tín đồ thể thao có lẽ sẽ không thể bỏ qua các chương trình bình luận bóng đá. Để nắm bắt thông tin thể thao, các trận đấu bóng trong và ngoài nước bạn có thể xem ngay trên chiếc tivi nhà mình. Hãy cùng kubet tham khảo ngay các kênh xem và bình luận viên thể thao được yêu thích nhất hiện nay. 

Bình luận bóng đá hay nhất
Bình luận bóng đá hay nhất

Tổng hợp những kênh bình luận bóng đá hay nhất tại Việt Nam

Truyền hình ESPN

Kênh ESPN là tên viết tắt của Entertainment and Sports Programming Network. Đây có thể xem là kênh chuyên về thể thao và bình luận bóng đá. Kênh này ra đời vào tháng 9 năm 1979, đây là thương hiệu truyền hình lớn được nhiều người trên toàn thế giới biết đến.

Nếu theo dõi kênh này bạn sẽ được cung cấp các thông tin tổng hợp về thể thao nổi bật trên thế giới. Ngoài ra, ESPN còn là kênh phân tích, đánh giá, bình luận khách quan của các chuyên gia thể thao sau đó tổng hợp khái quát các điểm nổi bật giúp người xem dễ dàng nắm bắt thông tin. 

Nhịp đập 360 độ thể thao trên VTV6

Đây là chương trình của VTV6 nhằm mang đến những cái nhìn toàn cảnh và nhanh nhất các sự kiện về bóng đá. Bạn có thể xem bình luận bóng đá với những biên tập viên nổi tiếng và các chuyên gia bóng đá hàng đầu trong nước. Để phục vụ người đam mê bóng đá và các môn thể thao Nhịp đập 360 độ thể thao đã không ngừng phát triển và tiến bộ rất nhiều. 

VTV6 bình luận bóng đá
VTV6 bình luận bóng đá

Xem thêm: Làm thế nào để xem bóng đá trực tuyến không bị giật

Được biết đến với kênh thông tin cung cấp, cập nhật lịch thi đấu, kết quả thi đấu từng ngày giúp người hâm mộ thể thao có thể nắm bắt thông tin một cách dễ dàng. Vì điều này Nhịp đập 360 độ thể thao đã dần trở thành chương trình được nhiều người theo dõi nhất Việt Nam. Để nghe bình luận bóng đá 24h thì đây là một trang thông tin đáng tin cậy.

Kênh thể thao TV

Một trong những kênh truyền hình thuộc hệ thống của đài Truyền hình cáp Việt Nam chính là kênh thể thao TV. Đây là kênh thể theo chuyên biệt đầu tiên được phát sóng tại Việt Nam. Bạn sẽ dễ dàng cập nhật thông tin trong và ngoài nước trên kênh này. Trường quay chuyên nghiệp và các bình luận viên thể thao nổi tiếng tại Việt Nam chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Với tính năng ra đời nhằm mang đến cho người xem thông tin nhanh và chính xác các tỷ số bóng đá các giải hàng đầu thế giới kênh thể thao TV đang ngày càng hoàn thiện hơn. Không chỉ vậy, tất cả các thông tin bình luận bóng đá chuyển nhượng các câu lạc bộ cũng liên tục được nhắc đến qua các bản tin hàng ngày của kênh.

Hiện tại kênh không ngừng được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người xem. Cùng với đó là kênh Thể thao HD Tin tức được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tin tức thể thao, phân tích bình luận hấp dẫn nhất trong các giải bóng đá. 

Truyền hình thể thao Fox Sports

Với sự nổi tiếng của mình Fox Sports đã và đang khẳng định được thị trường của mình ở Mỹ và các quốc gia khác. Đây cũng là một trong những kênh cung cấp bình luận bóng đá chuyên nghiệp được yêu thích nhất những năm qua ở châu Á. Nếu không muốn bỏ lỡ các trận bóng chuyên nghiệp hãy bấm theo dõi ngay kênh truyền hình này.

Ngoài ra, tại đây bạn có thể xem bóng đá với chất lượng tốt nhất; thời gian truy cập nhanh chóng, không bị lag và bị giật. Chất lượng hình ảnh rõ nét, có hỗ trợ bình luận tiếng việt. Không chỉ dừng lại ở đó thông tin về tỷ lệ bóng đá sẽ được cập nhật chính xác, đầy đủ thông tin và nhanh chóng. Vì vậy nếu bạn không thể trực tiếp xem các trận đấu thì vẫn có thể nghe được bình luận và cập nhật tỉ số dễ dàng. 

Những bình luận viên bóng đá được yêu thích nhất hiện nay

Bình luận viên Quang Huy
Bình luận viên Quang Huy

Bình luận viên là công việc không chỉ đòi hỏi người hoạt ngôn, kiến thức vững vàng về thể thao. Để có thể truyền lửa cho hàng trăm, hàng triệu người hâm mộ bóng đá. Đòi hỏi người làm nghề phải lao động cật lực, hăng say và thật nghiêm túc. Và đây là những bình luận viên với những bình luận bóng đá để đời mà khi nhắc tới, bạn đã biết họ là ai:

 • BLV Tạ Biên Cương.
 • Nhà báo, BLV Anh Ngọc
 • Bình luận viên Quang Huy
 • Bình luận viên Long Vũ
 •  Tố Mơ QS
 • Bình luận viên Quang Tùng
 • BLV Thành Lương
 • BLV Hồ Hiệp
 • BLV Việt Khuê
 • BLV Quốc Khánh
 • BLV Khắc Cường

Bình luận viên không phải là một công việc đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Để truyền lửa cho hàng trăm, hàng ngàn người nghe về mộ trận đấu nổi bật đòi hỏi sự chuẩn bị công phu cộng thêm những giờ lao động cật lực và thực sự nghiêm túc. Sau đây Toplist sẽ giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu trong nhóm bình luận viên bóng đá của Việt Nam.

Lời kết

Như vậy, với những gợi ý trên đây bạn có thể xem các bữa tiệc bóng đá hay những bình luận bóng đá hay nhất mọi thời đại trên các diễn đàn, trang và kênh thông tin uy tín chúng tôi đã nhắc đến. Hãy cùng các trang thể thao trên khơi dậy niềm đam mê bất diệt với bóng đá và đừng bỏ lỡ những bình luận đắt giá đến từ bình luận viên nổi tiếng nhé.