Nhắc tới Boom It 7 là nhắc tới game đặt bom gắn với tuổi thơ dữ dội của nhiều người. Mặc dù có lối chơi đơn giản nhưng trò chơi này lại không hề đơn điệu. Nó khiến người chơi bị cuốn ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Nếu bạn chưa biết chơi trò này ra sao, đặt bom như thế nào cho hiệu quả. Tham khảo ngay bí kíp mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

Cách chơi game Boom It 7

Boom IT 7
Giới thiệu game Boom IT 7

Như đã đề cập ở trên, Boom It 7 là trò chơi đặt bom có lối chơi khá đơn giản. Ai cũng có thể bắt tay vào chơi được ngay. Tuy nhiên, làm sao để chơi tốt và giành chiến thắng thì không phải ai cũng biết.

Chọn kiểu chơi phù hợp

Khi tham gia game này, người chơi sẽ phải chọn lựa trải nghiệm 1 trong 2 chế độ chơi: Multiplayer và Single Player.

  • Single Player (Chế độ chơi offline) dành cho những ai không có kết nối internet. Ở chế độ này, người chơi chỉ có thể chơi game một mình ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Cấp độ khó của game sẽ tăng lên qua các vòng chơi. Yêu cầu người chơi phải thay đổi chiến thuật linh hoạt thì mới có thể giành chiến thắng.
  • Multiplayer (Chế độ chơi trực tuyến): Muốn chơi được ở chế độ này, người chơi phải có kết nối mạng internet. Thông qua kết nối máy chủ, người chơi sẽ được chơi với rất nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Do đó, để có thể vượt qua được các đối thủ ngoài việc có chiến thuật khôn ngoan, bạn còn phải có kỹ năng di chuyển và khả năng hành động tốt nữa.

Tiến hành thăm dò đối thủ trước khi đặt bom

Trong lúc chơi, bạn sẽ thấy các vật phẩm trong game xuất hiện liên tục. Khi bom nổ, các vật phẩm này có thể đem tới cho người chơi nhiều lợi ích, nhưng cũng có thể làm hại người chơi. Vậy nên, để tránh ảnh hưởng tới nhân vật, bạn cần phải thực sự thận trọng khi chọn vị trí đặt bom.

mẹo chơi đặt boom giỏi
Thăm dò đối thủ trước khi đặt bom

Bên cạnh đó, người chơi cũng nên nhặt một số vật phẩm như giáp, bom, trái tim. Các vật phẩm này sẽ mang tới cho bạn nguồn sức mạnh lớn khi phá hủy bom. Không giống các trò chơi thông thường, trong Boom It 7, vật phẩm sẽ được nâng cấp, trang bị trực tiếp tại mỗi vòng chơi.

Hiện game vẫn còn lưu thành tích theo các cấp độ với tổng số tiền thưởng xuyên suốt. Người chơi có thể dùng chính số tiền mà mình được thưởng đó để mua thêm trang phục đẹp mắt cho nhân vật của mình. Có thể là làm mới kiểu tóc, quần áo hay mắt kính để nhân vật trông sinh động hơn.

Ghi điểm liên tục để lập thành tích vang dội

Trong trò chơi này, nhiệm vụ chính của người chơi đó là lấy được tiền thưởng càng nhiều càng tốt. Bạn có thể gia tăng sức mạnh của mình bằng cách kết hợp khả năng di chuyển, tấn công và thu thập vật phẩm có lợi mốt cách ăn ý. Và trong game, người chơi sẽ chỉ được phép di chuyển trong một không gian nhất định mà thôi. 

Tuy nhiên không vì thế mà trò chơi bớt đi sự hấp dẫn. Bởi bạn hoàn toàn có thể phá bỏ các bức tường, tạo lối đi riêng cho mình để tiếp cận kẻ thù nhanh chóng nhất.

Mỗi vật phẩm trong game lại có một tác dụng riêng. Tuy nhiên chúng sẽ biến mất khi bạn đặt bom ở gần khu vực đó. Do vậy, hãy tận dụng hết khả năng của vật phẩm, tránh lãng phí nhé!

Hướng dẫn cách tải và cài đặt game Boom It 7

Để có thể chơi game thoải mái ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Trước tiên bạn phải tải và cài đặt game Boom It 7 theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải file game xuống và cài đặt Bluestacks

Bạn hãy click vào đường link: https://www.bluestacks.com/vi/index.html để tải phiên bản mới nhất của ứng dụng này về máy. Quá trình tải game cực nhanh chóng, chỉ một vài phút thôi. Hãy kiên nhẫn chờ nhé!

Tiếp đó, click chuột vào file vừa mới tải về thành công và bắt đầu thực hiện cài đặt. Giao diện cài đặt của ứng dụng khá đơn giản. Quá trình cài đặt cũng rất nhanh. Nếu trong quá trình cài đặt xảy ra bất cứ vấn đề gì, bạn hãy vào mục hỏi đáp để được hỗ trợ.

Cách tải Boom IT 7
Cách tải game Boom IT 7

Bước 2: Tải xuống file cài đặt game trên PC

Bạn hãy chọn một trong hai đường link này để tải file cài đặt của Boom It 7 về máy:

https://download.com.vn/download/bom-it-87424?linkid=11004

https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2018/2/ba/4/bom-it_10.zip

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu game One Piece H5

Bước 3: Cài đặt game thông qua Bluestacks

Khi file cài đặt của game đã tải về máy thành công, bạn hãy tiến hành cài đặt nó vào Bluestacks bằng một trong những cách sau:

  • Cách 1: Chọn vào file cài đặt
  • Cách 2: Chọn vào file rồi lựa chọn Open With, tiếp tục nhấn chọn Bluestacks là được.
  • Cách 3: Kéo thả trực tiếp file cài đặt game vào màn hình ứng dụng Bluestacks.

Quá trình cài đặt này diễn ra khá nhanh. Khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy icon của Boom It 7 xuất hiện trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng đó là có thể vào game lướt thoải mái trên PC rồi nhé!

Lời Kết

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách tải, cài đặt game Boom It 7 cũng như cách chinh phục trò chơi này. Chỉ cần tính toán cẩn thận, chiến thuật chơi hợp lý, đặt bom khéo léo, bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng. Chúc bạn chơi game vui và có những trải nghiệm thú vị nhất!