Là một trong những Hard Carry sở hữu các skill cực mạnh, Bounty Hunter Dota 2 luôn gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện. Nhân vật này có khả năng tạo nên sự thay đổi trong một trận chiến với rất nhiều ưu điểm trong khả năng chiến đấu. Bài viết này Ku Bet sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về nhân vật.

Tìm hiểu nhân vật Bounty Hunter DoTa 2

Bounty Hunter là một trong những nhân vật được đánh giá cao trong tựa game Dota 2. Sở hữu những skills đáng nể, Gondar luôn sẵn sàng làm nản lòng bất kỳ kẻ nào đối đầu với hắn trong trận chiến. Damage cơ bản lớn, STAT và AGI tăng cực cao cùng tốc độ chạy khá nhanh là những thế mạnh cơ bản của nhân vật này.

Gondar được mệnh danh là Thợ Săn Tiền Thưởng
Gondar được mệnh danh là Thợ Săn Tiền Thưởng

Bổ sung vào đó là chỉ số giáp cao, khả năng chạy trốn cực kỳ tốt phù hợp với những tình thế rượt đuổi. Nhân vật có ganker mạnh và khả năng dứt điểm nhanh chóng tăng khả năng thắng cuộc trong mỗi trận combat. Nhìn chung, đây là một Hero khá toàn diện.

Tuy nhiên, Bounty Hunter Dota 2 cũng có một số nhược điểm nhất định. Ví dụ như lượng máu khá ít, khó có thể duy trì khi phải sử dụng skill liên tục. Nhân vật cần được up level nhanh và cần sở hữu nhiều item để tối đa hóa sức mạnh. Tuy nhiên, so với các nhân vật khác thì Gondar vẫn rất mạnh.

Hướng dẫn cách build đồ đối với Bounty Hunter Do Ta 2

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về nhân vật, người chơi cũng nên nắm vững các cách build đồ vào những giai đoạn khác nhau trong trận chiến. Build đồ thích hợp sẽ tăng cường khả năng chiến đấu của nhân vật, đồng thời giảm nguy cơ farm mạng cho đối thủ.

Build đồ trong Early Game

 • Hệ thống các item Regen đầu trận cơ bản được khuyên dùng. Đối với Bounty Hunter bao gồm: Healing Salve Slave, Ancient Tango of Essifation Tango, Magic Stick Stick, Clarity Potion potion.
 • Những item có mức giá rẻ nhưng có hiệu quả sử dụng cao: Ironwood Branch Branch, Gauntlets of Ogre Strength Gault, Circlet of Nobility Circle, Slippers of Agility Slipper.
 • Stout Shield Stout Shield  là một trong những item hỗ trợ nhân vật bám lane tốt nhất giai đoạn nhập cuộc.
 • Ring of Protection Ring thường được sử dụng để up lên Ring of Basilius Basilius. Item này giúp tăng tốc độ Regen Mana.
 • Boots of Speed là item cần thiết đối với những Ganker.
Nhân vật này sở hữu nhiều skill đáng gờm
Nhân vật này sở hữu nhiều skill đáng gờm

Build đồ cho Bounty Hunter Dota 2 trong Mid Game

 • Battle Fury Fury hỗ trợ up  lên từ Perseverance Perseverance. Item này cũng giúp nhân vật nhanh chóng farm nhiều nhất để trở thành Carry sau này.
 • Sange and Yasha S&amp,Y là item giúp tăng cường sức mạnh AGI, STR và tốc độ di chuyển.
 • Manta Style Manta giúp đảm bảo an toàn cho nhân vật thông qua khả năng giải buff và gây rối loạn đối thủ trong một combat.
 • Helm of the Dominator Helm tăng khả năng hút máu cho nhân vật.
Để tối ưu hóa sức mạnh nhân vật bạn nên build đồ hợp lý
Để tối ưu hóa sức mạnh nhân vật bạn nên build đồ hợp lý

Late Game và những item khuyên dùng

 • The Butterfly Fly là item được khuyên dùng đối với mọi Carry và Gondar cũng không phải là ngoại lệ.
 • Stygian Desolator Deso tăng cường khả năng sát thương giúp hạ gục mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
 • Buriza-do Kyanon Buriza tăng độ sát thương trong các pha Crit.
 • Monkey King Bar MKB giúp khắc chế những đối thủ sở hữu Evasion và phá Channeling.
 • Heart of Tarrasque Heart giúp kéo dài thời gian sống của nhân vật.
 • Satanic Satanic tăng cường khả năng hút máu giúp nhân vật dễ dàng “lật kèo”.

Một số nhân vật nổi trội trên Bounty Hero Dota 2

ABADDON

– MS cơ bản của nhân vật này tăng 310 lên 325. Agi cơ bản tăng 6 trong trường hợp này giáp không đổi.

– Tốc độ bay Mist Coil giảm từ 1600 xuống 1300. Talent 25 sửa thành + 375 Aoe Mist Coil.

– Curse of Avernus được làm lại. Bây giờ Slow AS mục tiêu 10/15/20/25% trong 4s. Nếu đánh mục tiêu trong 4 lần sẽ gây silence 4s. Slow 30/40/50/60% và đồng đội nhận được 40/60/80/100 AS.

Anti Mage

– Nhân vật này được bỏ hiệu quả khi lên Scepter.

– Spell Shield  của Anty Mage được kết hợp với Counterspell. Tăng 15/25/35/45% kháng phép ở trạng thái bị động. Trong trường hợp bị kích hoạt sẽ trở thành Counterspell trong 1,4s. Block và phản lại tất cả các skills chỉ định vào người mình của kẻ địch. Cooldown 15/11/7/3. Chỉ cần 40 mana kích hoạt nhân vật này trong game.

Một chỉnh sửa vô cùng hợp lí dành cho Anti Mage là giờ đây skill Spell Shield có thể kích hoạt để phản lại tất cả skill của đối thủ thay vì phải bỏ ra 4200 vàng khá vô nghĩa cho Aghanim’s Scepter. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi AM cần tính toán và xử lí vô cùng tinh tế nếu muốn phản lại các skill nguy hiểm thay vì chỉ farm farm và lao vào chém như trước đây.

Trên đây là những thông tin cơ bản về nhân vật Bounty Hunter Dota 2. Nhân vật này khá mạnh mẽ và dễ giành được ưu thế trong trận chiến. Do đó, một khi đã sở hữu Thợ Săn Tiền Thưởng, bạn hãy cân nhắc sử dụng các item hợp lý để phát huy thế mạnh nhân vật nhé!