Âm Dương Sư hiện tại đang là một trong những game chơi mobile cực kỳ thịnh hành. Đã có rất nhiều người chơi ở Việt Nam tham gia Âm Dương Sư. Trong game có một loại bùa được nhiều người nhắc đến, nó được gọi là Bùa Hiện Thế. Vậy thực chất loại bùa này là như thế nào? Chúng có tính năng và đặc điểm ra sao? Hãy cùng bài viết ngày hôm nay đi tìm hiểu về loại bùa này nào.

Giới thiệu game Âm Dương Sư

Âm Dương Sư được phát triển và ra mắt công chúng bởi nhà sản xuất Net Ease, được phát hành ở Việt Nam chúng ta bởi Garena. Đây là game thuộc thể loại game đánh theo lượt và sưu tầm các thẻ Thức Thần hay còn được biết đến là thẻ tướng. Được xây dựng theo phong cách Nhật Bản cổ trang vô cùng hấp dẫn.

Bùa hiện thế âm dương sư

Đến với game các bạn sẽ được quay về thời kỳ Heian của đất nước mặt trời mọc để khám phá một thế giới đầy sự ly kỳ nào và hấp dẫn nào. Trong Âm Dương Sư nếu như bạn muốn sở hữu một thức thần nào đó thì bạn cần phải có cách thức triệu hồi. Bạn phải vào khu triệu hồi sau đó sử dụng vẽ các lá bùa thần bí để triệu hồi ra được thần thức.

Việc làm này được coi là thiên về yếu tố may mắn phần nhiều. Do vậy việc bạn để có thể sở hữu những thần thức hiếm là điều không dễ dàng chút nào.

Bùa Hiện Thế 

Khái niệm

Để biết đến công dụng của loại bùa này trước hết chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem nó là loại bùa như thế nào. Nó không phải là một loại bùa may mắn trong tôn giáo hay nền văn hóa nào. Bùa này được sử dụng với mục đích triệu hồi những thần thức ở trong game Âm Dương Sư. Có thể nói đây là loại bùa vô cùng nổi tiếng của game này.

ảnh bùa âm dương sư
Bùa Hiện Thế là gì?

Khi đã trải nghiệm game Âm Dương Sư rồi người chơi có thể thấy xuất hiện trong game là rất nhiều loại bùa hiện thế khác nhau. Chỉ cần dùng lá bùa này một cách chuẩn xác thì bạn có thể triệu hồi ra được thần thức như mong đợi. Đây cũng là cách mà nhà sản xuất giúp tăng sự hấp dẫn của game đối với người chơi.

Công dụng chính

Trong game Âm Dương Sư, loại bùa này được ví dụ như là một trong những lá bùa quan trọng nhất. Nó sẽ hỗ trợ người chơi một cách nhanh chóng nhất, triệu hồi ra được những thần thức quan trọng.  Từ điều ấy mọi người có thể dễ dàng điều chỉnh được game. Nếu không có loại bùa này chắc chắn một điều là việc chơi game Âm Dương Sư của các bạn sẽ gặp khó khăn hơn nhiều.

Xem thêm: các thức thần SSR mạnh nhất Âm Dương Sư

Cách sử dụng bùa hợp lý

Sau đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho những game thủ Âm Dương Sư khi muốn sử dụng bùa hiện thế một cách chuẩn xác.

Cách để sở hữu

Bùa giúp bạn triệu hồi được các tướng mạnh
Bùa giúp bạn triệu hồi được các tướng mạnh

Trong Âm Dương Sư các bạn muốn có loại bùa này thì chỉ có cách vẽ tay hoặc là in ra giấy. Giống như thường lệ, triệu hồi trận sẽ được thể hiện qua hình ảnh núi Phú Sĩ hoặc là cánh cổng Torii của nước Nhật.

Người ta thường sử dụng cách thứ 2 đó là in bùa ra giấy. Lý do mà nhiều người không chọn cách vẽ bùa là bởi vì việc này thường có độ chuẩn xác không cao, rất khó để có thể nhận diện được trong game.

Để thực hiện điều này dễ dàng, mách cho bạn một cách thực hiện nhanh. Đó là bạn mở hình ảnh ở điện thoại hoặc là máy tính. Từ đó sẽ giúp camera nhận diện ra lá bùa nhanh chóng và còn có độ chính xác cao.

Cách sử dụng bùa hiện thế

Bạn đưa camera sao cho lá bùa của bạn nằm về chính giữa lá bùa là bạn có thể dễ dàng tiến hành được việc triệu hồi. Camera bạn nên sử dụng loại có độ phân giải cao, giúp nhận diện bùa được rõ và nét.

Khi camera đã nhận diện ra lá bùa rồi, việc cần làm của bạn là chỉ cần giữ tấm bùa sau đó dịch nó vào bên trong triệu hồi trận. Sau đó việc còn lại là phụ thuộc vào độ may mắn của bạn vì những thức thần được triệu hồi ra hoàn toàn không giống nhau.

Làm thế nào để nhận những lá bùa miễn phí

Như chúng ta đã biết về công dụng của những lá bùa tuyệt vời này có sự tác động không hề nhỏ tới quá trình chơi game. Sau đây sẽ là cách để các bạn nhận được những lá bùa này miễn phí.

Ở phần Thư viện của Game, bạn thực hiện thao tác truy cập vào Bối Cảnh Thức Thần ở ô đầu tiên. Ở đây bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh thức thần, ở bên dưới có dòng chữ Họa Ánh. Bạn sẽ cần nhanh chóng bấm vào đó. Vào khu vực này để có 1 lá bùa miễn phí thì bạn chỉ cần chia sẻ lên Line hoặc là Facebook, Garena là được. Vậy là bạn đã có thể sở hữu một lá bùa hoàn toàn miễn phí để sử dụng rồi.

Người chơi hãy cố gắng theo dõi để được cung cấp và hỗ trợ việc nhận một lá bùa khi mới tham gia trải nghiệm game. Và có thể dùng để triệu hồi các thần thức của mình.

Trên đây là bài viết giới thiệu cho các bạn về Bùa Hiện Thế trong game Âm Dương Sư cũng như là cách để sử dụng được loại bùa này. Hy vọng rằng các bạn chơi Âm Dương Sư đã hiểu hơn về loại bùa này rồi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi bài viết ngày hôm nay.