Âm Dương Sư là tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn được ra mắt vào năm 2016, nhưng cho đến này game vẫn thu hút lượng người chơi đông đảo. Nhiều anh em game thủ khi tham gia game có thắc mắc rằng các thức thần SSR Âm Dương Sư có sức mạnh khủng khiếp nhất là những vị nào? Nắm bắt được tâm lý trên, bài viết hôm nay sẽ điểm danh những vị thức thần sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất.

Vì thế hãy theo dõi hết nội dung bài để nắm được rõ ràng nha các bạn!

Các thức thần SSR
Các thức thần SSR Âm Dương Sư

Thức thần Ibaraki Doji (Tỳ Mộc Đồng Tử)

Thức thần Ibaraki Doji (Tỳ Mộc Đồng Tử) sở hữu mức độ sát thương trên diện rộng khủng khiếp bậc nhất trong Âm Dương Sư. Lượng sát thương vô cùng mạnh mẽ đó được tạo nên nhờ vào lượng HF của đối thượng bị tấn công với lượng sát thương mà Ibaraki Doji gây ra.

Chính vì thế mà mức độ nặng nhẹ của sức sát thương sẽ được tùy biến và không cố định theo tinh hình của PvP và PvE. Cùng với đó là khả năng Công/crit(critdame) mạnh mẽ khiến cho đối thủ bị tấn công bị nổ tan xương nát thịt.

Bên cạnh đó, vị thức thần này còn sở hữu kỹ năng tiêu diệt các con quái thú và boss vô cùng nhanh chóng nhờ tốc độ nhanh nhẹn và lượng sát thương lên quái và boss ở mức “thượng thừa”. Những chiêu thức cụ thể của Ibaraki Doji (Tỳ Mộc Đồng Tử) là: 

 • Ngự hồn.
 • Phá thiên.
 • Tâm nhãn.
Tỳ Mộc Đồng Tử
Tỳ Mộc Đồng Tử tạo đột biến tốt trong các cuộc giao tranh

Thức thần SSR Ootengu (Đại Thiên Cẩu)

Ootengu (Đại Thiên Cẩu) là cái tên tiếp theo trong số các thức thần SSR sở hữu sức mạnh mạnh nhất. Ootengu có mức sát thương xung quanh vô cùng cao, thậm chí thuộc top cao nhất ADS. Bên cạnh đó, kỹ năng của thức thần này còn được đánh giá cao ở nội tại kháng cự mạnh mẽ trong PvP và khó chịu ở PvE.

Với sức mạnh khủng khiếp đó mà khả năng tiêu diệt quá trong các map của Đại Thiên Cẩu rất dễ dàng và nhanh chóng. Những chiêu thức cụ thể của Ootengu (Đại Thiên Cẩu) là:  

 • Châm nữ.
 • Mị yêu.
 • Nhật nữ.

Susabi (Hoang) là một trong các thức thần SSR mạnh nhất

Susabi (Hoang) là một vị thức thần sở hữu sức mạnh “kinh thiên động địa” trong thế giới Âm Dương Sư, không những thế vị thức thần này còn có độ nguy hiểm mà bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng mỗi khi đối mặt. 

thức thần Susabi
Susabi sở hữu nhiều tuyệt kỹ bất bại

Mặc dù vậy để phát huy được năng lực và sức mạnh này của Susabi, anh em game thủ phải biết đầu tư và “cày” Susabi lên trình độ cao lớn nhất là mức 6. Vì thế mà vị thức thận này chỉ phù hợp với người chịu chơi, còn những anh em tân bình và người ít đầu tư game thì hoàn toàn không thích hợp. Những chiêu thức cụ thể của Susabi (Hoang) là:  

 • Ngự hồn.
 • Châm nữ.
 • Minh ốc.

Thức thần Aoandon (Thanh Hành Đăng)

Có thể bạn quan tâm: cách sử dụng bùa hiện thế trong Âm Dương Sư

Nếu phải nói đến các thức thần Âm Dương Sư mạnh nhất thì không thể không nhắc đến  Aoandon. Điểm mạnh mẽ nhất của vị nữ thức thần này đến từ khả năng gây ra rối loạn đội hình đối thủ với lượng sát thương chí mạng tương đối cao và phụ trợ đồng đội hiệu quả. Chưa dừng lại ở đó, Thanh Hành Đăng còn nổi tiếng bởi kỹ năng hút cạn cây quỷ hỏa kẻ địch, nhất là khi có mặt trong trong đội hình PvP. 

Ngoài ra, Aoandon (Thanh Hành Đăng) còn sở hữu nhiều sở trường đặc biệt như: phối hợp hút liên tiếp 2 lần quỷ hỏa đối thủ, đánh theo phong cách AOE siêu hiệu quả bất chấp đối phương còn đang đầy máu. Những chiêu thức cụ thể của Aoandon (Thanh Hành Đăng) là:

 • Luân nhập đạo.
 • Phá thế.
 • Tâm nhãn.

Thức thần Shuten Douji (Tửu Thôn Đồng Tử) 

Thức thần Shuten Douji
Thức thần Shuten Douji (Tửu Thôn Đồng Tử)

Shuten Douji (Tửu Thôn Đồng Tử) nổi tiếng trong Âm Dương Sư là một vị thức thần có sức mạnh không phải dạng vừa đâu. Với kỹ năng nổi bật nhất là hút máu và khả năng làm giảm lượng sát thương phải nhận khi đối thủ tấn công, vì thế mà  Shuten Douji thường sống lâu nhất trong đội hình khi tham gia chinh chiến. 

Có thể nói vị thức thần này tương đối hoàn hảo khi mà vừa có sức mạnh lớn, vừa sống lâu trong nhiều pha giao tranh cả khi solo và chơi đồng đội. Những chiêu thức cụ thể của Shuten Douji (Tửu Thôn Đồng Tử) là:  

 • Châm nữ. 
 • Nhật nữ tị thời.
 • Luân Nhập Đạo. 

Thức thần Aragawa no Aruji (Hoang Xuyên Chi Chủ) 

Aragawa no Aruji (Hoang Xuyên Chi Chủ) là vị thức thần sở hữu sức mạnh “đỉnh của chóp”, nhất là khi chơi đơn lẻ solo một mình. Với tuyệt chiêu “độc cô cầu bại” là cướp/phá buff của đối phương, thật sự là cơn ác mộng với bất cứ ai khi phải chịu kỹ năng vô cùng đáng sợ này. Không những vậy, Aragawa no Aruji còn sử dụng Phá thế để kết liễu đối phương bằng một hít, bất chấp là đối thủ còn đang đầy máu.

Thức thần Aragawa no Aruji
Thức thần Aragawa no Aruji sở hữu sức mạnh khủng khiếp

Tuy nhiên, cùng giống với Susabi (Hoang), vị thức thần này đòi hỏi anh em phải chịu khó đầu tư mới phát huy được sức mạnh, cùng như các tinh hoa quý giá nhất. Những chiêu thức cụ thể của Aragawa no Aruji (Hoang Xuyên Chi Chủ) là:

 • Ngự hồn.
 • Phá thế.

Trên đây là top các thức thần SSR  Âm Dương Sư có sức mạnh khủng khiếp nhất. Mong rằng nội dung bài viết hôm nay đã mang đến cho anh em game thủ lời giải đáp thỏa đáng nhất. Chúc các bạn có những phút giải trí tuyệt vời nhất trong tựa game này nhé!