Xin chào ! Chúng tôi lại quay lại với các bạn cùng những kiến thức, mẹo nhỏ bổ ích khi chơi tựa game đang rất được ưa chuộng gần đây VLTK 1 mobile. Hôm nay sẽ là cách để bạn có thể chơi game mượt mà hơn trên những thiết bị máy tính PC và hơn hết là một tính năng khiến chúng ta thành công trong việc đấu giá bạn nhé.

Cách cài đặt LDplayer trên PC

Lí do anh em nên chơi tựa game VLTK 1 mobile bằng trình duyệt ldplayer trên PC vì đã dùng qua rất nhiều trình duyệt giả lập được một thời gian nhưng vẫn bị giật lag, khó treo máy. Ldplayer giúp anh em có thể treo vô thời hạn không lo về thời lượng pin, một trải nghiệm tuyệt vời hơn trên màn hình rộng hơn.

Ldplayer là một trình giả lập muốn hướng đến lợi ích của game thủ, mang lại cho họ những điều tuyệt vời bằng cách cung cấp những tính năng quá đỗi cần thiết như: auto, chụp màn hình,…

Cách Auto đấu giá trong VL1 Mobile
Cách Auto đấu giá trong VL1 Mobile

Hiệu ứng thì không phải bàn cải khi bạn chạy ứng dụng Android trên PC sẽ luôn nhanh hơn trên những thiết bị khác như điện thoại hoặc máy tính bảng.

Cấu hình máy tối thiểu để chạy ứng dụng ldplayer :

  • Bộ xử lý CPU intel hoặc AMD . 86 / . 86_64
  • Window XP XP3/ Win 7/ Win 8/ Win 8.1/ Win 10
  • Ram tối thiểu 2gb
  • Windows DirectX 11/ trình điều khiển đồ họa với Open GL 2.0

Bước 1

Mọi người sẽ truy câp vào đường link bên dưới đây để tải ứng dụng ldplayer về máy

Tại Đây

Bước 2

Sau khi đã thiết lập hoàn tất những những nội dung mà trình duyệt yêu cầu, anh em sẽ chính thức có thể khởi động trình duyệt ldplayer. Hãy vào thanh công cụ tìm kiếm nằm trên cùng, tìm tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile sau đó cài đặt về trên nền tảng của ứng dụng nhé. 

Bước 3

Vào phần cài đặt để điều chỉnh những tính năng cho phù hợp với nhu cầu và cấu hình máy của bạn. Thông số, cơ bản, nâng cao, mạng , phím tắt, cài đặt game là những gì bạn cần điều chỉnh lại vì ứng dụng sẽ mặc định một kiểu setting khi bạn tải về.

Yêu cầu cấu hình máy được đề xuất:

  • CPU: intel i5 7500
  • Ram: 8gb
  • Dung lượng đĩa 100gb
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti

Đối với những máy tính có cấu hình mạnh mẽ, card đồ họa cao thì điều chỉnh setting ở mức cao nhất hoàn toàn không có vấn đề. 

Xem thêm: Giả lập android phổ biến hiện nay

Bước 4

Vào ld Multiplayer để mở ra nhiều trình duyệt cùng lúc rồi thao tác tải game về như bên trên. Như vậy là bạn có thể treo nhiều tài khoản cùng lúc và trải nghiệm mượt mà hơn rồi đấy.

Cách cài đặt auto đấu giá đồ trong võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Cách auto đấu giá này sẽ nhanh hơn rất nhiều bất kỳ thao tác tay nào được thực hiện. Nó giúp anh em có thể cùng lúc treo nhiều tài khoản để nuôi tài khoản chính. Việc auto đấu giá khiến anh em có được những món đồ cần thiết mà không phải bận tâm việc không nhanh tay hơn người khác. Một trình duyệt rất cần thiết cho những ai muốn thăng tiến sức mạnh nhân vật nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Bước 1 

Anh em sẽ click vào tính năng ghi chép hành động ở thanh công cụ bên phải trình duyệt.

đấu giá bổ thiên thạch lên trang bị hoàng kim
đấu giá bổ thiên thạch lên trang bị hoàng kim

Bước 2

Một bảng công cụ sẽ hiển thị lên màn hình, nhấn nút bắt đầu hoặc F10 sau đó thực hiện hành động mà bạn muốn thiết lập auto. Ví dụ như bạn muốn auto đấu giá đồ sau khi tham chiến diệt boss, bạn chỉ cần click vào bắt đầu rồi thực hiện việc mua đấu giá theo cách bạn thường làm. Kết thúc bằng cách ấn f10. Một đoạn giả lập đã được lưu lại. 

Bước 3

Để khởi động phần giả lập, bạn cần cài đặt thời gian bắt đầu auto đấu giá, chỉnh tốc độ thực hiện lên max setting để thao tác diễn ra nhanh nhất có thể nhé. Sau đó click Lưu và đến thời gian đấu giá anh em chỉ cần chờ món đồ đó về tay.

Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có thể làm chủ trong những lần đấu giá bang, cạnh tranh nhau quyết liệt để mua những món vật phẩm thiết yếu. Nếu không biết đến cách này thì thú thật tôi đã không thể nào nhanh tay hơn hàng trăm người trong chính bang hội mà tôi đang chơi. 

Anh em nào đang cần nâng cấp phi phong hay mua những bồ thiên thạch để chế tạo đồ hoàng kim sẽ hiểu được cảm giác rất ức chế khi tuột mất món đồ trong tầm tay chỉ vì “ chậm tay “ hơn kẻ khác rồi đúng không.

Hãy yên tâm làm theo cách mà chúng tôi hướng dẫn bạn nhé, đừng lo về độ bảo mật của trình duyệt ldplayer. Nhà điều hành của trình duyệt cam kết sẽ không bao giờ để những phần mềm độc hại xâm nhập vào làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. 

Kết thúc

Hãy nhanh chóng tận dụng những mẹo nhỏ nhưng ít người biết bên trên để chiếm lợi thế hơn trong việc bôn tẩu giang hồ, đua top server anh em nhé. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại anh em trong những bài viết sau.