Nếu bạn là một tín đồ của thể loại game đặc vụ hành động thì chắc không còn xa lạ gì với tựa game Hitman 2 rồi phải không nào! Trò chơi hành động vô cùng hấp dẫn này được anh em game thủ chơi theo nhiều phong cách khác nhau. Song có một phong cách chơi vô cùng hấp dẫn đó là Rambo – đồ sát toàn phần thì không phải ai cũng biết làm thế nào để chơi tốt. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em game thủ vấn đề này. 

Lựa chọn chính xác loại súng để chơi kiểu Rambo

Súng là loại vũ khí không thể thiếu trong tựa game Hitman 2, đặc biệt khi bạn chơi phong cách chơi Rambo thì đây lại càng là một thứ vũ khí vô cùng cần thiết. Điểm đặc biệt khi bạn lựa chọn loại súng để chơi phong cách này thì không nhất thiết phải chọn lựa những loại súng xịn mà chỉ cần chọn những loại bình dân và cơ bản là đủ.

Trước khi bắt đầu Rambo trong Hitman 2 thì anh em game thủ nên đi kiểm tra một vòng xung quanh xem những người bảo vệ hiện đang sử dụng những loại súng nào và sở hữu số lượng ra sao. Vì biết được map chơi của mình có những loại súng nào sẽ đơn giản hơn trong việc chọn súng để Rambo.

cách chơi hitman pc

Nên nhớ rằng có một số map trong tựa game này là trường đua xe hoặc khu dân cư, những địa điểm này thông thường bảo vệ chỉ sử dụng súng lục chứ không sử dụng những vũ khí sát thương mạnh hơn. Ngược lại ở một số bản đồ khác như nhà chứ băng nhóm xã hội đen hay các yếu nhân thì chất đống vũ khí hạng nặng Shotgun, tiểu liên, AK47,… 

Dưới đây là thứ tự mà các tín đồ Hitman 2 trong việc chọn lựa súng:

  • Ưu tiến số 1 là Shotgun: Là loại súng có sức công phá vô cùng lớn, chỉ 1 viên là có thể giết được 1 mạng.
  • Ưu tiên số 2 là Súng lục: Có ưu điểm gọn nhẹ và có độ chính xác cao khi anh em chơi phong cách Rambo trong game.
  • Ưu tiên số  3 là Tiểu liên, AK47 và một số loại súng bắn theo băng khác: Những loại súng này không nên sử dụng khi chơi Rambo. Bởi chúng có sát thương không cao và giật điên đảo. Tuy nhiên, trong trường hợp cần kíp thì dùng tạm cũng được.

Tìm góc núp tốt nhất khi chơi phong cách Rambo trong Hitman 2

Đây được xem là yếu tố quan trọng bậc nhất đối với thủ khi chơi phong cách Rambo trong Hitman 2. Một góc núp tốt sẽ giúp bạn có thể dễ dàng bắn ra ngoài mà không bị phát hiện. Để đánh giá được đâu là địa điểm trốn tốt thì cần phải thỏa mãn 2 điều kiện sau: nơi có góc bắn rộng và chỉ duy nhất có một lối vào.

Shotgun là loại súng có sát thương cao trong game

Ở hầu hết các map trong game Hitman 2 thì không khó để tìm được một nơi ẩn náu tốt vì phần lớn các bản đồ đều có những con ngõ cụt và các tòa nhà riêng lẻ. Tuy nhiên, một điều không kém phần quan trọng là người chơi cần phải dự trữ đạn đủ đầy để tránh hết đạn trong quá trình ám sát kẻ địch. Bởi sẽ thật tệ hại nếu đang bắn mà hết đạn, vì trong lúc này bạn sẽ thật khó để chạy ra ngoài tiếp đạn. Do đó vấn đề này thật sự cần chú ý.

Trong trường hợp các tín đồ Hitman 2 không tìm thấy những con đường cụt và những tòa nhà riêng lẻ vì bạn đang ở trên những cánh đồng trống thì đừng quá lo lắng. Lúc này những bụi rậm sẽ là những giải pháp thay thế vô cùng tốt cho bạn. Bởi trong đây thì đối phương rất khó để phát hiện ra bạn, đặc biệt là khi trời đã tối.

Một số chú ý khi chơi phong cách Rambo trong Hitman 2

Dưới đây là một số chú ý chơi mà anh em game thủ cần nhớ khi chơi phong cách Rambo trong game Hitman 2:

hitman chơi theo phong cách Rambo

  • Bắn dụ nếu như đối phương không di chuyển vào tầm bắn bạn mong muốn. Lúc này anh em game thủ cần bắn một phát vào bất kỳ đâu để dụ chúng sang hướng mong muốn.
  • Thường xuyên cúi người khi chạ để hạn chế tối đa việc bị đối phương bắn nát sọ, đặc biệt là khi chơi ở độ khó Master.
  • Xoay vòng súng, nếu gặp số đông đối phương thì kỹ thuật này vô cùng quan trọng. Vì trong trường hợp này theo bản năng anh em game thủ sẽ xả hết đạn thì ngay lập bật menu và chuyển sang sử dụng súng khác. Chớ nên nạp đạn để bắn tiếp thì sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian, thậm chí tấn công tiếp đối thủ.
  • Không nhặt quá nhiều súng, điều này để giúp người chơi không bị vướng víu nhiều trong quá trình di chuyển, ngoại trừ shotgun là súng có sát thương mạnh phải ưu tiên số 1 ra thì những loại súng khác hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi nhặt.

Trên đây bài viết đã hướng dẫn chi tiết cho anh em game thủ cách chơi phong cách Rambo tốt nhất trong Hitman 2. Hy vọng rằng bài viết hôm nay đã mang đến cho các tín đồ hệ chơi game hành động này nhiều thông tin bổ ích và thú vị. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ nha!