Invoker là một trong những nhân vật khó điều khiển nhất trong Dota 2. Tuy nhiên, khả năng chiến đấu của Invoker lại vô cùng linh hoạt và mạnh mẽ đến khó tin. Để có thể nắm bắt nhân vật toàn diện, trước tiên người chơi nên tìm hiểu về cách chơi Invoker Dota 2.

Giới thiệu Invoker Dota 2

Invoker của game Dota 2 là một hình tượng Hero mới được xây dựng. Đây là nhân vật đặc biệt đẳng cấp. Với khả năng đánh xa, mức công phá cực mạnh. Sở hữu lên đến 14 kỹ năng. Mỗi kỹ năng đều được nâng cấp ở mức cao nhất, mạnh nhất. Do đó, tính sát thương của các kỹ năng khi được tung ra là vô cùng lớn. 

hinh tuong nhan vat dep me hon

Giới thiệu Hero Invoker của Dota 2

Thượng cổ pháp sư với những đòn ra chưởng cực mạnh. Hiệu ứng hình ảnh của các đòn thuộc hạng bậc nhất. Từ các điểm sáng đến các hiệu ứng và các phép thuật đều được thực hiện chuyên nghiệp nhất. 

Chính sự thu hút về hình ảnh và đẳng cấp đã lôi cuốn nhiều bạn trẻ tìm hiểu cách chơi Invoker Dota 2 guide. Để hiểu rõ cách chơi heroes Invoker Dota 2 này, cần hiểu đầy đủ các tính năng và đặc điểm của nhân vật dưới đây.

Xem thêm: Icefrog là ai

Đánh giá ưu nhược điểm nhân vật

Invoker khá đa năng với nhiều kỹ năng gây sát thương ấn tượng. Nhân vật này có thể được linh hoạt hóa hơn khi sử dụng phép thuật. Tuy nhiên, toàn bộ sức mạnh của nhân vật chỉ có thể bộc lộ hoàn toàn ở level 25. Do đó, người chơi nên nắm vững ưu nhược điểm của nhân vật để xây dựng cách chơi Invoker Dota 2 hiệu quả.

Hướng dẫn cách chơi Invoker Dota 2
Invoker Dota 2 có nhiều ưu điểm

Ưu điểm

  • Vô cùng đa năng.
  • Sở hữu các kỹ năng vô hiệu hóa ấn tượng.
  • Combo ma thuật chết người.
  • Carry và Support khá tốt trong tea,.
  • Khả năng Solo tốt với Quas-Exort.

Nhược điểm

Yêu cầu farming sớm để có thể up level.

Chơi Invoker Dota 2 kết hợp Quas và Exort

Kết hợp Quas và Exort là một trong những hướng dẫn chơi Invoker Dota 2 được nhiều người sử dụng. Với cách chơi này, người chơi phải up level lên cấp 8 và sở hữu 4 điểm ở hai mức Quas và Exort để có thể truy cập vào Forge Soul. Việc bổ sung Quas ngay từ đầu trò chơi đóng vai trò tăng sát thương Cold Snap, Ice wall chậm và HP để duy trì sự vận hành của Invoker trong giai đoạn Lane.

Hướng dẫn cách chơi Invoker Dota 2
Quas và Exort với Invoker

Khi đạt tới level 15, Invoker có thể kết hợp Two Forge Spirits và Cold Snap để gây ra một lượng sát thương cực lớn lên một mục tiêu nhất định. Combo này có thể khiến bạn giết chết kẻ thù đơn độc mà không cho địch thù cơ hội trốn thoát. Invoker cũng có thể sử dụng Sun Strike, Chaos Meteor và Deafening Blast để tạo nên các hiệu ứng sát thương lên kẻ địch.

Cách chơi này thường phù hợp nhất với những team nặng về cận chiến, hoặc team gồm nhiều anh hùng cận chiến hơn là chiến đấu tầm xa. Nhân vật này cũng có thể được chơi như một Carry. Lúc này, Invoker sẽ sử dụng Forge Spirits để gây sát thương lên đối thủ trong khi kỹ năng Alacrity giúp đẩy creeps hiệu quả.

Một nhược điểm của bản dựng này là nó đòi hỏi Invoker phải rất giỏi trong việc farming, nhận thức về bản đồ, khả năng chiến đấu của đội. Đồng thời, người chơi cũng tiêu tốn nhiều kỹ năng hơn là sử dụng cách chơi Quas-Wex.

Kết hợp Quas + Wex tăng cường sức mạnh cho Invoker

Cách chơi Invoker Dota 2 này chủ yếu tập trung vào việc tăng cường sức mạnh và kiểm soát thế trận cho nhân vật. Người chơi sử dụng phương thức này để tập trung vào các kỹ năng EMP và Tornado trong những trận đấu đồng đội. Từ đó tiêu diệt kẻ thù và phá hủy khả năng sử dụng phép thuật của chúng.

suc manh khong gioi han

Quas và Wex cho Invoker dota 2

Phương thức này cũng chuyên về gank, cho phép người chơi sử dụng Ghost Walk để di chuyển và Cold Snap và Ice Wall để vô hiệu hóa một mục tiêu. Với Exort, Invoker cũng có thể sử dụng Alacrity để tăng tốc độ tấn công của bản thân hoặc đồng minh.

Wex và Exort gia tăng phạm vi chiến đấu

Một cách chơi Invoker build Dota 2 phổ biến nữa là kết hợp Wex + Exort. Cách chơi này mang đến cho Invoker sự kết hợp giữa sức mạnh và phạm vi chiến đấu. Tuy nhiên, nhân vật lại không thể vô hiệu hóa đối thủ một cách hiệu quả do thiếu Quas.

Cách chơi này mang đến cho Invoker khả năng gây sát thương lớn với các kỹ năng Sun Strike, Chaos Meteor và Deafening Blast. Nhân vật hoàn toàn có thể kiểm soát thế trận thông qua EMP và Tornado.

Hướng dẫn cách chơi Invoker Dota 2
Tăng phạm vi chiến đấu cho Invoker Dota 2

Phương thức này được coi là có hiệu quả nhất khi kết hợp với team gồm những nhân vật xuất sắc trong việc tiêu diệt kẻ thù, chẳng hạn như Drow Ranger và Sniper. Tuy nhiên, cách chơi này cũng cực kỳ hiệu quả khi trong team có những anh hùng như Clockwerk, Jakiro và Facless Void.

Kết luận

Lựa chọn mô hình chơi đẳng cấp với sự kết hợp của nhiều ứng dụng và kiểu đánh mới sẽ giúp trải nghiệm Invoker Dota 2 hoàn hảo nhất. Với cách chơi Invoker Dota 2 đơn giản, hứa hẹn sẽ có thêm những cập nhật mới đáp ứng nhu cầu của nhiều người chơi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách chơi Invoker Dota 2 được nhiều người quan tâm. Chúc bạn nhanh chóng chinh phục nhân vật này trong tựa game Dota 2 nhé! Theo dõi Kubet để cập thêm những thông tin về các game Dota2, LOL, CSGO,…