Dota là tựa game nhận được sự quan tâm không kém gì Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile. Sau đây là hướng dẫn cách chơi Troll Warlord Dota 2 cho các bạn cùng tìm hiểu nhé.!

Cách chơi Troll Warlord Dota 2: Nắm vững ưu nhược điểm nhân vật

Với nhiều phiên bản khác nhau, Dota thu hút lượng người chơi khá đông đảo. Một trong những nhân vật được yêu thích nhất của tựa game này là Troll Warlord. Hãy cùng kubet tìm hiểu cách chơi Troll Warlord trong game Dota 2 như thế nào là hợp lý nhé!

Để có thể nhanh chóng điều khiển được nhân vật, đầu tiên, bạn cần phải nắm được các ưu nhược điểm cơ bản. Đối với Troll Warlord, không khó khăn khi nhận thấy nhân vật này có khả năng di chuyển đa dạng cùng khả năng sát thương cơ bản cao.

Troll Warlord
Tìm hiểu cách chơi Troll Warlord

Tốc độ di chuyển lẫn tấn công của Troll đều khá nhanh chóng. Đối với một Carry, nhân vật có lượng STR và AGI tăng khá ổn định. Có thể nói rằng nhân vật này khá mạnh so với các Carry khác.

Tuy nhiên, khi sử dụng Troll Warlord người chơi muốn bash phải chuyển qua đánh tầm gần. Vì là tướng mạnh nên Troll sẽ trở thành mục tiêu bị ngắm đầu tiên khi Combat. Do đó, nếu người chơi “yếu tay”, nhân vật sẽ nhanh chóng bị chết.

Hướng dẫn cách build đồ cho Troll Warlord

Build đồ là yếu tố không thể thiếu trong hướng dẫn chơi Troll Warlord Dota 2. Khi build đồ cho Troll Warlord ở đầu trận chiến, bạn nên chú trọng các vật phẩm sau:

 • Stout Shield kéo dài thời gian chống chọi giúp nhân vật trụ lane tốt hơn.
 • Quelling Blade giúp tăng thêm 32% sát thương khi nhân vật chơi trở trạng thái Melee.
 • Tango giúp bổ sung máu trong suốt trận chiến. Đây là yếu tố không thể thiếu khi chơi Troll trong Dota 2.
Hướng dẫn cách build đồ cho Troll Warlord
Build đồ cho Troll Warlord Dota 2

Build đồ Early game đối với Troll

Build đồ early game đóng vai trò quan trọng trong quá trình up level của Troll suốt trận chiến. Dưới đây là một vài vật phẩm dành riêng cho giai đoạn này được khuyên dùng trong cách chơi Troll Warlord Dota 2.

 • Tele là vật phẩm giúp nhân vật dễ dàng hỗ trợ đồng đội khi cần thiết. Vật phẩm này cũng tăng độ cơ động của Troll khi gank.
 • Phase Boot giúp tăng sát thương, tăng tốc độ chạy. Mức giá vừa phải, phù hợp với đặc tính nhân vật.
 • Bracer giúp gia tăng và bổ sung lượng máu cho Troll trong trò chơi.

Build đồ Mid game trong cách chơi Troll Warlord Dota 2

Đối với giai đoạn Mid Game, người chơi nên sử dụng các vật phẩm tăng cường độ dẻo dai và bền bỉ.

 • Helm of Dominator là yếu tố không thể thiếu nếu Troll đã sử dụng Phase Boot để tăng tốc độ đánh và lực sát thương. Vật phẩm này giúp hút máu và hỗ trợ nhân vật lên Satanic.
 • Tele luôn là vật phẩm bắt buộc trong quá trình chơi Troll.
 • Lothar là vật phẩm giúp tăng cường khả năng gank và chạy trốn.
 • Crystalys giúp tăng cường khả năng nhảy dame khi Troll thực hiện các chiến lược đánh nhanh thắng nhanh.
 • Vì Troll là nhân vật thường bị focus đầu tiên trong combat nên cần phải sử dụng BKB để giảm thiểu nguy cơ bỏ mạng.

Gợi ý cách ép đồ Late game

Trong giai đoạn late game, bạn nên build Troll Warlord Dota 2 như sau đây:

Build đồ late game của Troll Warlord
Build đồ late game của Troll Warlord
 • Buriza giúp tăng cường khả năng nhảy dame, kéo dài thời gian phản kháng và giúp Troll “trâu” hơn trong quá trình combat.
 • MKB giúp Troll dễ dàng đối đầu với các đối thủ sở hữu skill Miss như Panda hay Riki.
 • Aegis là vật phẩm giúp hỗ trợ tăng thêm 2 mạng sống cho nhân vật.
 • Boot of Travel tăng cường khả năng cơ động khi chiến đấu.

Chơi Troll Warlord Dota 2 ở đâu?

Sau khi tìm hiểu cách chơi mẹo chơi Troll Warlord Dota 2, bạn cần chọn địa chỉ cung cấp giao diện chơi hấp dẫn hiện nay. Có rất nhiều chuyên trang chơi Troll Warlord của game Dota 2 chuyên nghiệp hiện nay. 

Một trong những trang uy tín cung cấp mô hình game đẳng cấp này chuẩn nhất là Kubet. Với khả năng cung cấp giao diện game chuẩn nhất. Hệ thống nhân vật, tính cách và hình ảnh nhân vật thu hút. Đây là một trong những trang khẳng định đẳng cấp Troll Warlord Dota 2 hiện nay. 

Người chơi chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản đăng ký tài khoản tại trang. Tiếp đến thực hiện đăng nhập, chọn nhân vật tham gia các game, chọn game. Sau đó, hệ thống sẽ giới thiệu đầy đủ các nhân vật và sức mạnh nhân vật cho người chơi. Cách chơi Troll Warlord Dota 2 cũng được cung cấp đầy đủ nhất. 

Đặc biệt tại Ku Bet hệ thống lưu trữ và nâng cấp hình ảnh nhân vật liên tục được thực hiện. Đây là một trong những điểm mạnh duy nhất chỉ có tại trang này, bạn không nên bỏ qua mô hình game số 1 tại đây. 

Lời kết

Trên đây là một vài gợi ý cách chơi Troll Warlord Dota 2 dành cho người mới. Nhân vật này khá mạnh nên bạn hãy tập trung tăng cường tốc độ và khả năng sát thương. Hãy sử dụng các vật phẩm một cách thông minh nhất để tăng cường khả năng chiến đấu của nhân vật nhé!