Xì tố là một trò chơi thú vị có cách chơi tương đối đơn giản. Tuy nhiên để chiến thắng không phải là một chuyện quá dễ dàng. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì ngay bây giờ KUBET sẽ bật mí cho các bạn một số cách chơi xì tố giỏi.

Cách chiến thắng khi bài yếu

Nếu như bạn cảm thấy rằng bài của mình yếu và không có khả năng để chiến thắng thì đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Thay vào đó bạn hãy sử dụng chiến lược tâm lý, bạn sẽ có thể hốt bạc ngay cả khi bài yêu. Cách sử dụng chiến thuật này đó là bạn hãy cược thêm ngay từ vòng đầu tiên.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chơi xì tố 5 cây chính xác nhất

Bên cạnh đó bạn cần phải thể hiện sự bình tĩnh và tự tin ra bên ngoài. Lúc này đối thủ sẽ nhầm tưởng bạn có bài mạnh thực sự, họ sẽ tự biết khó mà lui. Để tăng thêm áp lực cho đối thủ bạn hãy tố thêm ngay khi được chia lá bài thứ 3. Đối với chiến thuật này thì tâm lý là một yếu tố rất quan trọng nên bạn cần phải luyện tập thật kỹ. 

cách chơi xì tố giỏi
Những cách chơi xì tố giỏi

Sử dụng chiến thuật lá bài thứ 3

Đây cũng là một chiến thuật tâm lý khá là hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Lá bài thứ ba là một lá bài rất quan trọng, thậm chí nó có thể quyết định cả ván bài của bạn như một lá bùa hộ mệnh; nó có thể biến bài của bạn từ đang yếu trở thành người chiến thắng cao nhất.

Hãy làm cho đối phương tự biết khó mà lui hay đi theo con đường mình đã vạch sẵn hoàn toàn là do bạn. Việc bạn có hốt được nhiều bạc hay không còn phụ thuộc vào trình độ tâm lý của bạn rất nhiều. Vì thế hãy cố gắng luyện tập, trau dồi thật nhiều. 

Sử dụng chiến thuật tố tất tay

Chiến thuật tố tất tay được đánh giá là một chiến thuật rất mạo hiểm khi bạn có khả năng chỉ một trắng sau một ván. Tuy nhiên nếu áp dụng thành công thì kết quả mà bạn nhận được sẽ rất hấp dẫn. Đây cũng chính là lý do mà cho dù nó có mạo hiểm nhưng vẫn rất được lòng các game thủ; nhất là những người có tính háo thắng, ưa sự thử thách.

Lưu ý là game bài này chỉ sử dụng cho những người có kinh nghiệm thực sự phong phú và chuyên nghiệp. Những tay mơ không nên tham gia chiến thuật này để tránh thiệt hại nặng nề. 

Cách chiến thắng khi bài có một đôi

Nếu như bạn đang có một đôi thì có thể nói đây là một điều khá may mắn. Bạn có thể tham gia cược thêm ngay từ vòng đầu để đối thủ có sự đề phòng nhất định. Những lúc như vậy các tay bài yếu sẽ tự động bỏ cuộc. Việc này còn có thể ngăn họ gặp vận may khi bốc là bài tiếp theo. 

chơi xì tố
Cách chiến thắng khi bài có một đôi

Có nên theo hay không?

Không phải lúc nào bạn chọn theo cũng sẽ thành công và đem về chiến thắng cho bạn. Hãy biết bài của mình đến đâu, việc dừng lại đúng lúc cũng không khiến bạn thiệt hại quá nhiều. Theo như các cao thủ xì tố thì bạn chỉ nên chọn theo khi có một đôi hoặc ít nhất là sau khi bốc quân thứ ba bài bạn có tiềm năng lớn ăn sở hữu thùng hoặc sảnh. Còn không thì dừng lại sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Chơi liều 

Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng những người chơi liều đều là những người không có kỹ năng chơi xì tố. Tuy nhiên đây cũng là cách các game thủ thường hay sử dụng. Việc này sẽ làm cho các đối thủ không thể nào nắm rõ được phong cách chơi của bạn. Họ sẽ phải luôn dè chừng bạn bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên cách này không phải có thể áp dụng cho tất cả mọi người mà nó chỉ sử dụng cho những người thực sự tài năng. Hơn hết bạn không nên lạm dụng nó quá nhiều dù bạn có kinh nghiệm đi chăng nữa, bởi rủi ro mà nó mang lại cũng không phải là quá nhỏ. 

Thua keo này ta bày keo khác

Nếu như trong tay bài của bạn không có quân nào dính với nhau. Và cho dù quân thứ 3 là quân nào đi chăng nữa thì cũng không thể tạo thành liên kết thì hãy ngay lập từ bỏ vì cơ hội thắng là rất nhỏ. Nên nhớ, bỏ bài không có nghĩa là bạn thất bại và không có gì phải lo lắng. Thua keo này thì ta bày keo khác thôi. 

Tổng kết

Trên đây là một số kinh nghiệm chơi xì tố giỏi. Những kinh nghiệm này sẽ nhanh chóng đưa bạn trở thành một cao thủ trong là xì tố. Việc thắng thua bây giờ đã nằm trong tầm tay bạn nếu như bạn biết áp dụng đúng cách vào ván bài của mình.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi xì tố giỏi. Chúc các bạn sẽ luôn may mắn có những ván cược bất bại. Hẹn gặp lại các bạn vào lần sau.