Đối với các game thủ sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành IOS, thì việc hack game quả thật không mấy dễ dàng phải không nào! Tuy nhiên trong thời gian vừa qua việc hack game không cần Jailbreak được cộng đồng mạng truyền tai nhau khá rôm rả. Song mấy ai đã biết chi tiết cách hack game IOS không cần Jailbreak. Do đó bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết độc giả vấn đề này!

Jailbreak là gì?

Trước hết cần nắm rõ về Jailbreak là cái gì? vì chắc hẳn đây là thuật ngữ còn khá mới mẻ với đại đa số người dùng, nhất là các game thủ mới sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành IOS để chơi game. Vậy Jailbreak là gì? Jailbreak là mục đích, thủ thuật để phá vỡ hệ thống bảo mật được lập trình sẵn trong các thiết bị chạy hệ điều hành IOS. Jailbreak sẽ bao gồm những trường hợp dưới đây:

– Nếu thiết bị của bạn dùng đã cũ hoặc chẳng may bạn quên mật mã mở máy thì nên Jailbreak để vô hiệu hóa khóa máy. Đây thật sự là một công dụng tuyệt vời của Jailbreak mang đến cho người dùng thiết bị chạy hệ điều hành IOS hiện nay.

cách hack game ios không cần jailbreak

– Người sử dụng muốn tái tạo lại một vài cài đặt trên thiết bị chạy hệ điều hành IOS của mình.

– Các game thủ muốn hack các game trên thiết bị IOS của mình. Vì thế muốn Jailbreak để vô hiệu hóa khả năng cho phép đáng tin cậy trong game. Tuy nhiên ở thời điểm hiện nay, nhiều game thủ đã biết cách hack trò chơi mà không cần Jailbreak

– Sử dụng để xóa bỏ các phần mềm đã được lập trình cố định trên thiết bị IOS của bạn.

Song cũng cần phải lưu ý rằng, nếu như không thật sự cần thiết thì người dùng không nên Jailbreak thiết bị của mình. Vì nó khá ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: cách hack game Asphalt 8 trên IOS

Cách hack game IOS không cần Jailbreak mới nhất

Dưới đây là những cách hack game IOS không cần Jailbreak nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay:

Hack game không cần Jailbreak trên điện thoại và iPad

Để tiến hành hack game không cần Jailbreak trên điện thoại và iPad, bạn tiến hành các bước sau:

Bước 1: Trước hết các game thủ cần tiến hành tải và cài đặt ứng dụng TutuApp Free về máy bằng cách truy cập và  thực hiện sự chỉ dẫn trong đường link http://www.iosemulatorspot.com/tutuapp/. 

tutu app free

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng Tutu về máy của bạn, người chơi cần khởi động ứng dụng này lên. Lưu ý trước khi mở nó, hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã cho phép đáng tin cậy được hoạt động.

Bước 3: Ở bước này, các game thủ cần tiến hành mở quyền cho phép Tutu được chạy trên thiết bị của bạn bằng cách vào Cài đặt, bấm Cài đặt chung và mở Quản lý thiết bị. Sau đó đi đến zDoof Inc để mở Tin cậy.

Bước 4: Trở về giao diện chính của thiết bị và khởi động lại ứng dụng Tutu. Lúc này các game thủ đã thoải mái hack mọi game mà mình mong muốn rồi!

Với các bước tiến hành hết sức đơn giản trên là người chơi đã hoàn tất quá trình hack game trên Iphone và Ipad mà không cần Jailbreak. Việc của bạn là vao game và thưởng thức thành quả hack của mình ngay bây giờ!

Hack game iOS không cần Jailbreak trên máy tính

Với một số game thủ khác thì chơi game trên máy tính dùng hệ điều hành IOS. Vì thế nhu cầu hack game khá cấp thiết với nhiều game thủ. Để tiến hành hack game iOS không cần Jailbreak trên máy tính, người chơi cần tiến hành một số bước dưới đây:

Bước 1: Lấy máy tính chạy IOS và kết nối với Iphone hoặc Ipad của bạn.

itool

Bước 2: Ở bước này người sử dụng cần dùng iTools và bấm chọn vào mục Application.

Bước 3: Lúc này người chơi cần tìm kiếm file trò chơi muốn tiến hành hack mà không cần Jailbreak. Sau khi đã tìm xong thì chọn View Files. Lưu ý là người chơi cần sao chép tất cả các tệp đó ra máy tính của mình thì mới có thể sửa được. Do Iphone và Ipad không cho phép người dùng sửa trực tiếp trên máy.

Bước 4: Ở bước cuối này, bạn chỉ việc hoàn thành thao tác bằng cách đưa trở lại vào thiết bị IOS của mình tệp đã chỉnh sửa.

Có một điều cần chú ý là file dữ liệu cần sao chép sang máy vi tính thì mới có thể điều chỉnh được. Đây là nguyên nhân vì sao mà bắt buộc phải sử dụng đến máy tính khi tiến hành hack game IOS trong hoàn cảnh này. Mặc dù vậy cũng khá đơn giản trong các bước tiến hành thực hiện để hack game IOS không cần Jailbreak phải không nào!

Vậy là bài viết hôm nay đã hướng dẫn chi tiết độc giả cách hack game IOS không cần Jailbreak nhanh chóng, hiệu quả và mới nhất năm 2021. Hack game mang đến cho người chơi nhiều cảm giác vô cùng sung sướng hơn khi tham gia trải nghiệm game ở bất kỳ trò chơi nào. Chính vì thế nếu bạn sử dụng thiết bị IOS để chơi game, đừng chần chờ mà không tiến hành hack game nha! Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời trong các trò chơi.