Phiêu bạt trong võ lâm giang hồ thì ngân lượng lúc nào cũng phải đầy túi. Để đầy túi bạc trong tựa game VLTK1 mobile anh em hãy làm theo những cách sau đây để có thể dễ dàng kiếm bạc nhé!

Những cách cày bạc trong VLTK 1 mobile

Bạc là loại tiền tệ trong game thuộc hàng dễ có nhất nhưng số lượng tiêu tốn để nâng cấp sức mạnh cũng nhiều nhất. Vì vậy hãy làm theo những cách sau đây để cày được bạc nhanh trong thời gian ngắn anh em nhé!

cách kiếm bạc võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Rung Cây Tiền

Mỗi ngày đăng nhập anh em sẽ được nhận một lần miễn phí rung cây tiền để nhận được rất nhiều bạc. Ngoài ra có thể sử dụng kim nguyên bảo để rung liên tiếp 10 lần, xác suất rơi bạc sẽ được nâng cao hơn. Anh em hãy vào phần phúc lợi, chọn Rung Cây Tiền rồi thực hiện thao tác rung miễn phí.

Long Môn tiêu cục

Ở phần nhiệm vụ hằng ngày sẽ có nhiệm vụ Long Môn Tiêu Cực. Nếu hoàn thành nhiệm vụ này anh em sẽ được nhận bạc theo cấp của tiêu xa được kích hoạt. 

nhiệm vụ long môn tiêu cục

  • Tiêu xa- Sơ: nhận được 3000 bạc và 5 kim nguyên bảo
  • Tiêu xa-Trung: nhận được 5000 bạc và 10 kim nguyên bảo
  • Tiêu xa-Cao: nhận được 8000 bạc và 10 kim nguyên bảo.

Đây là nhiệm vụ nhận được rất nhiều bạc mà anh em không được bỏ sót trong ngày. Để nhận nhiệm vụ, vào hạng mục cá nhân trong phần nhiệm vụ, sau đó đến vị trí NPC để ngẫu nhiên được nhận 1 trong 3 loại tiêu xa trên. Mỗi ngày sẽ được 3 lần tạo mới lại sự ngẫu nhiên cấp bậc tiêu xa nên nếu rơi vào tiêu xa-sơ thì anh em hãy chọn tạo mới nhé.

Cách này trông rất dễ làm và nhận được nhiều bạc nhưng anh em hãy lưu ý khi vận tiêu, những người khác sẽ có thể tấn công cướp tiêu xa khi tiêu xa đi qua những vùng được phép pk. Khi tiêu xa bị cướp thì phần thưởng sẽ bị chia cho cả bạn và người cướp. Bạn cũng có thể dùng cách này để kiếm bạc nhưng hãy “ soi “ kỹ sức mạnh của kẻ thù nhé, cướp nhầm cao thủ thì xem như mất mạng.

Giang hồ hiểm ác, mỗi hành vi hãy xem xét kỹ nhé anh em!

Xem thêm: Cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Tạo nick phụ cày bạc cho nick chính

giao dịch đồ chuyển bạc sang acc chính

Đây là một mẹo được những top server áp dụng rất nhiều. Cụ thể thì anh em sẽ tạo thêm một hoặc nhiều tài khoản phụ cùng server với tài khoản chính. Sau đó hãy làm nhiệm vụ và “ nuôi “ những nick phụ bằng cách làm nhiệm vụ, train quái, tăng cấp và binh giáp. Khi những tài khoản phụ thu thập về chiến lợi phẩm qua việc train quái thì chuyển lại tất cả đồ bán được cho nick chính.

Bằng cách này chỉ trong thời gian ngắn tài khoản chính của anh em có thể vượt trội hơn gấp 2 3 lần so với người chơi khác do có cùng lúc nhiều nguồn cung cấp bạc. Ở những nick phụ cũng cần phải đầu tư vào thẻ tháng, thẻ tuần để khi train quái có khả năng rơi ra trang bị giao dịch được nhé. 

Giao dịch trang bị

Giao dịch trang bị, vật phẩm là cách trực tiếp để anh em cày bạc qua kênh giao dịch bạc. Ở đây những món đồ sẽ được treo bán trong thời hạn 24 giờ. Đồ giao dịch được từ mọi nguồn sẽ được phép bán ở đây. Vật phẩm bày bán thuộc mọi cấp độ và bậc nên cứ có đồ rơi ra thuộc những dòng không quá cao anh em hãy đem ra bày bán ở tính năng Bày Bán nhé !

Mỗi ngày treo máy train quái sẽ rơi ra khoảng 40 đến 70 món đồ nếu anh em treo máy cắm bãi qua đêm.

Với số lượng đồ này thì qua kênh giao dịch có thể kiếm về khoảng 50000 bạc đấy. Train quái càng nhiều bạc sẽ về càng nhiều.

Làm nhiệm vụ hằng ngày

làm nhiệm vụ hàng ngày võ lâm 1 mobile

Nhiệm vụ hằng ngày mang lại kinh nghiệm và đặc biệt là lượng lớn bạc từ phần thưởng. Tiêu biểu như nhiệm vụ: truy nã sát thủ, vượt ải, kiếm chủng, ngũ hành trận,tìm long mạch, thu thập cống phẩm, long môn tiêu cực, phong lăng độ.

Điểm năng động là thứ để đánh giá mức độ hoạt động trong ngày của bạn. Đạt điểm năng động đến ngưỡng tối đa 100 để nhận thêm nhiều bạc.

Hãy hoàn thành hết số nhiệm vụ này để kiếm mỗi ngày từ 10000 đến 20000 bạc anh em nhé!

Tích lũy bạc, chỉ dùng khi thật sự cần thiết

Có rất nhiều anh em với xu hướng dùng bạc một cách vô tội vạ vì nghĩ nó dễ kiếm qua mỗi ngày. Anh em có thể bỏ ra 20000 đến 50000 bạc dùng vào việc tìm bí kíp. Đối với giai đoạn đầu số bạc đầu tư vào việc mua máu, nâng cấp trang bị mới là quan trọng nhất. 

Càng về giai đoạn máy chủ đã mở đến level 70 80 thì số lượng bạc cần dùng để nâng cấp trang bị cấp cao càng nhiều. Hãy tích lũy số bạc kiếm được mỗi ngày một cách khôn ngoan để về sau không phải thiếu bạc nghiêm trọng.

Kết thúc

Qua bài viết trên mong rằng anh em sẽ có thể tự cày cho mình vài chục nghìn bạc mỗi ngày. Bạc sẽ rất quan trọng nếu muốn tăng Binh Giáp đấy. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết sau nhé !