Hiện nay có khá nhiều anh em game thủ đặt ra thắc mắc liệu có thể nạp Steam bằng thẻ điện thoại được không? Steam là kho ứng dụng hội tụ nhiều tựa game online hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Chính vì thế mà người vô cùng thắc mắc về vấn đề này, bởi họ mong muốn thêm có một nguồn nạp tiền để có thể mua được nhiều hơn các trò chơi trên Steam. Nắm bắt được thực trạng trên, bài viết này sẽ tiết lộ cách để nạp tiền vào Steam bằng thẻ điện thoại dễ dàng nhất hiện nay, để gửi đến quý độc giả xa gần.

Cách nạp steam bằng thẻ điện thoại
Cách nạp steam bằng thẻ điện thoại

Nạp Steam dùng thẻ điện thoại có được không?

Ở thời điểm hiện tại nhà sản xuất Steam đã cập nhật thêm tính năng nạp Steam dùng thẻ điện thoại để có thể mua được các tựa game trên ứng dụng này. Đây thật sự là một tin vui với anh em game thủ Việt, người chơi có thể mua các trò chơi tại đây bằng thẻ của nhiều nhà mạng lớn tại Việt Nam như: Mobiphone, Viettel, Vinaphone. Sau đó tiến hành nạp trực tiếp trên nền tảng ứng dụng. Sẽ có nhiều mệnh giá thẻ khác nhau để anh em game thủ chọn lựa như: 5 USD,  10 USD, 15 USD, 20 USD, 25 USD,…

Từ đây có thể trả lời rõ ràng câu hỏi nạp Steam bằng thẻ điện thoại có được không? Là hoàn toàn người chơi có thể nạp được.Tùy thuộc vào tình hình tài chính của bạn để chọn lựa được một mức nạp thích hợp. Cùng với đó là còn phải căn cứ vào giá của tựa game mà bạn muốn mua trên Steam để nạp tiền sao cho vừa đủ dùng.  

Nạp tiền vào Steam bằng thẻ điện thoại tốn phí bao nhiêu?

Nạp steam sử dụng thẻ điện thoại là hoàn toàn có thể, nhưng còn một vấn đề nữa mà anh em game thủ phải đặc biệt quan tâm đó chính là khi sử dụng phương thức này để nạp tiền vào Steam thì sẽ chịu phí bao nhiêu? Hiện nay, mức chiết khấu tại các nhà mạng ở Việt Nam đang dao động ở mức từ 25% đến 30%, cộng thêm mức chi phí quy đổi trên ứng dụng Steam. Cuối cùng anh em game thủ sẽ chỉ còn nhận về được từ 60% đến 70% giá trị thẻ nạp của mình mà thôi! Ví dụ bạn nạp 200 nghìn VNĐ sẽ chỉ nhận về 130 nghìn VNĐ đến 150 nghìn VNĐ.

Với mức chịu phí như vậy, anh em game thủ nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi sử dụng phương thức này để nạp tiền vào Steam. Công bằng mà nói việc sử dụng thẻ điện thoại để nạp trên Steam đắt hơn rất nhiều so với những hình thức thanh toán khác như dùng tài khoản ngân hàng, dùng VTC pay,.. Tuy vậy, nếu như trò chơi mà bạn nhắm đến đang có chương trình giảm giá trên Steam thì vẫn có thể rút ngân sách đầu tư, để thỏa mãn đam mê chơi game của mình phải không nào!     

Cách nạp steam bằng thẻ điện thoại dễ dàng nhất hiện nay

Dưới đây là cách nạp Steam bằng thẻ điện thoại dễ dàng nhất hiện nay mà anh em game thủ có thể tham khảo và thực hiện theo:

 • Bước 1: Người chơi cần truy cập vào website của một số trang web chuyên dùng để hỗ trợ việc nạp tiền vào ứng dụng Steam.
 • Bước 2: Tại đây sẽ có nhiều mệnh giá nạp thẻ khác nhau như: 5 USD, 10 USD, 20 USD, 50 USD,… để bạn tùy ý chọn lựa. Sau khi đã chọn xong, bạn bấm vào chữ Mua ngay.
Mua game trên Steam
Mua game trên Steam
 • Bước 3: Ở bước này, người chơi cần điền đầy đủ thông tin giao hàng cần thiết.
 • Bước 4: Đến đây, bạn cần chọn lựa hình thức thanh toán bằng thẻ điện thoại. Rồi tiếp đến là các thông tin khác như: chọn thẻ của nhà mạng bạn muốn nạp, nhập số serial, số PIN. 
 • Bước 5: Khi đã điền đầy đủ thông tin cần thiết, bạn chỉ cần bấm vào Nạp vào ví để thực hiện nạp tiền. 

Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản trên là bạn đã có thể sử dụng thẻ điện thoại để nạp tiền vào Steam được rồi đấy!

Xem thêm: tìm hiểu về hệ thống rank CSGO

Mua game trên Steam như thế nào?

Khi đã tiến hành nạp tiền vào Steam thành công, anh em game thủ cần thực hiện các bước sau đây để có thể mua được trò chơi mình yêu thích trên ứng dụng này:

 • Bước 1: Anh em game thủ cần cửa hàng trò chơi chính thức của Steam.
 • Bước 2: Tìm kiếm game mà mình muốn mua bằng cách điền tên trò chơi vào thanh tìm kiếm Search the store.
Chọn game
Chọn Game trên Steam mà mình muốn mua
 • Bước 3: Khi đã tìm thấy trò chơi mình mong muốn mua thì hãy kèo xuống bên dưới và bấm vào dòng Add to Cart.
 • Bước 4: Đến đây bạn bấm vào Purchase for myself để mua game cho bạn. Trong trường hợp bạn muốn dành tặng cho ai đó thì chọn Purchase as a gift. 
 • Bước 5: Chọn hình thức thanh toán.
 • Bước 6: Bấm vào Purchase để mua trò chơi. 

Vậy là bài viết hôm nay đã tiết lộ cách nạp Steam bằng thẻ điện thoại dễ dàng nhất hiện nay. Hy vọng rằng nội dung của bài viết này đã mang đến cho quý bạn đọc gần xa thêm nhiều thông tin bổ ích và hấp dẫn. Chúc các bạn nạp tiền thành công và có những giây phút giải trí chất lượng nhất trong các trò chơi trên Steam nha!