Võ lâm truyền kỳ 1 mobile là cái tên tạo nên cơn sốt trong những tuần gần đây với việc tái hiện lại sự tranh hùng xưng bá của thập đại môn phái. Một trong số đó là Côn lôn phái được rất nhiều người ưa chuộng. Bài viết này sẽ hướng dẫn anh em cách tăng điểm để tối ưu hoá sức mạnh của Côn Lôn nhé.

cách tăng điểm côn lôn vltkm 1

Côn Lôn kiếm pháp và Côn Lôn đao pháp

Hệ kiếm pháp Côn Lôn 

Ưu điểm: khả năng dồn sát thương cao, khống chế cứng, giảm sát thương nhận vào, dễ dàng cấu rỉa máu hoặc kết liễu đối thủ ở phạm vi xa

Nhược điểm: kỹ năng dễ bị tránh né, yêu cầu kỹ năng của người chơi tốt để sử dụng chính xác chiêu thức

Đây là hệ phái gần như là toàn diện tấn công phòng thủ và cả hỗ trợ đồng đội. Bộ chiêu thức của Côn Lôn thiên về sát thương diện rộng, đảm bảo an toàn cho đồng đội và bản thân, gây choáng kẻ địch ở tầm xa, rất thích hợp để giao tranh nhiều người. Nhưng bù lại thì độ khó khi chơi môn phái này nằm ở ngưỡng cao. Kỹ năng định hướng yêu cầu anh em phải sử dụng chiêu thức chính xác mới có thể gây sát thương. Hãy tăng điểm võ công theo thứ tự dưới đây để có sát thương tốt nhất anh em nhé.

Tâm pháp cơ bản:

 • Sương Ngạo Côn Lôn tăng 1 điểm
 • Nhất Khí Tam Thanh tăng 1 điểm
 • Lưỡng Nghi Chân Khí tăng 1 điểm
 • Thiên Cảnh Khi Kình tăng 1 điểm
 • Thiên Thanh Địa Trọc chỉ tăng 1 điểm ở những kỹ năng bị động trên là vì điểm dư sau khi tăng max cấp kỹ năng chủ động sẽ dồn hết vào điểm kỹ năng này nhé anh em. Anh em hãy nâng nó lên đến cấp 7 hoặc 8 nếu có thể.

cộng điểm côn lôn kiếm

Hệ thổ nội công

 • Lôi Động Cửu Thiên: đây là chiêu thức có sát thương cao nhất trong bộ kỹ năng của kiếm pháp Côn Lôn, triệu hồi ra nhiều tia sét giật sát thương và gây choáng kẻ thù trong phạm vi ngẫu nhiên. Nâng max kỹ năng này trước để tăng lượng sát thương gây ra và giảm thời gian hồi chiêu.
 • Khí Tâm Phù: Tuyệt kỹ võ công khiến cho tất cả kẻ địch xung quanh chịu sát thương và đi kèm hiệu ứng choáng. Một kỹ năng phù hợp để giam chân nhiều kẻ địch, tấn công hay phòng ngự đều nên nâng max cấp tiếp theo.
 • Thiên Tế Tấn Lôi: giảm khả năng di chuyển của kẻ địch, loại bỏ những hiệu ứng khống chế trong thời gian ngắn, rất hữu dụng để anh em tự giải cứu bản thân và đồng đội khỏi nguy hiểm. Đây sẽ là một kỹ năng phòng ngự để anh em nâng max cấp tiếp sau những chiêu thức tấn công bên trên.
 • Lôi Động Càn Khôn: liên tục đánh sét vào một vị trí 12 lần khiến đối thủ nhận sát thương liên tục. Kỹ năng này các bạn hãy nâng max nó cuối cùng nhé.
 • Côn Lôn Kiếm Pháp:  kỹ năng này sẽ chỉ được học khi anh em lên level 40 nên nếu còn dư điểm hãy cộng vào 4 điểm.

Hệ đao pháp Côn Lôn

Ưu điểm: sát thương cao, gây sát thương kẻ địch ở phạm vi xa và liên tục, trúng đòn sát thương đầu sẽ gia tăng sát thương tiếp theo, di chuyển linh hoạt

Nhươc điểm: trong giao tranh khó gây sát thương hơn, dễ dàng bị bất lợi thế khi gặp phải những hệ kị.

Tâm Pháp cơ bản:

 • Thiên thanh địa trọc: anh em sẽ dồn điểm để nâng vào kỹ năng bị động này nhé, nâng max cấp nó trước để lấy sát thương khi ra đòn.
 • Sương ngạo côn lôn: cộng 1 điểm
 • Nhất Khí Tam Thanh: cộng 1 điểm
 • Lưỡng nghi chân khí: cộng 1 điểm
 • Thiên canh khi kình: cộng 1 điểm

cách tăng côn lôn đao võ lâm 1 mobile

Hệ thổ ngoại công: 

 • Ngạo tuyết tiêu phong: tuyệt kỹ mang lại nhiều sát thương nhất và đi kèm hiệu ứng khống chế kẻ địch, khi gây dame sẽ nổ ra 2 lần sát thương phải gánh chịu. Anh em hãy nâng max cấp chiêu thức này trước để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra.
 • Khí tâm phù:Tuyệt kỹ võ công khiến cho tất cả kẻ địch xung quanh chịu sát thương và đi kèm hiệu ứng choáng. Một kỹ năng phù hợp để giam chân nhiều kẻ địch, tấn công hay phòng ngự đều nên nâng max cấp tiếp theo.
 • Thanh phong phù: kỹ năng mang lại khả năng di chuyển cao và cả sát thương cộng thêm trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy tăng max để tăng thời gian hiệu lục tác dụng.
 • Cừu thiên cương phong: kỹ năng gây sát thương trong 2 lần, lần đầu trực tiếp gây sát thương và lần 2 sát thương tại địa điểm tung chiêu thức. Một combo hoàng hảo nếu anh em tăng max nó cuối cùng.

Xem thêm: cách tăng điểm Võ Đang võ lâm 1 mobile

Tăng điểm tiềm năng Côn Lôn võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Đối với Côn Lôn kiếm pháp anh em sẽ dồn hết điểm tiềm năng vào Sinh Khí và Nội Công. Đây là 2 yếu tố để giúp nhân vật có thể dễ dàng đi ải, đi tống kim hơn vì có lượng máu ổn định, sát thương gây ra lại cao. Anh em có thể chia đều điểm tiềm năng ở 2 thuộc tính này và đừng lo khi không có điểm dành cho thân pháp hay sức mạnh nhé. Côn Lôn kiếm pháp với bộ kỹ năng của mình sẽ có đủ tốc độ di chuyển và né tránh được cộng vào từ trang bị.

Đối với Côn Lôn đao pháp anh em cần có độ bền bỉ hơn để áp sát và gây sát thương gần, Sinh Khi và Sức Mạnh sẽ mang lại cho anh em lượng máu cao đi kèm khả năng lăn lộn trên chiến trường để gây sát thương. Hãy chia đều điểm tiềm năng vào 2 thuộc tính này nhé.

Kết thúc

Qua bài viết trên mong rằng anh em sẽ có được những kiến thức hữu ích khi build phái Côn Lôn cho thật mạnh mẽ. Cảm ơn anh em đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi, hẹn gặp lại anh em ở những bài chia sẻ sau!