Với nhiều tín đồ Liên minh huyền thoại (LOL) thì hệ thống điểm thưởng – Garena Energy chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa rồi phải không nào? Thế nhưng với những tân thủ mới chập chững bước vào làng game Esports cực hấp dẫn này thì đây chắc hẳn chưa hoàn toàn biết đây là gì.

Mặt khác lại càng không biết cách tăng điểm Garena Energy để đổi những phần thưởng có giá trị trong game. Nắm bắt được nhu cầu này của nhiều anh em mới chơi LOL; bài viết này sẽ bật mí cho anh em cách tăng điểm đơn giản và hiệu quả nhất.

Garena Energy là gì?

Garena Energy là hệ thống điểm tích lũy để cấu tạo thành hệ thống điểm thưởng của Garena. Những phần quà này để thưởng cho những người chơi game thường xuyên; chăm chỉ và online đều đặn mỗi ngày. Biểu tượng của hệ thống điểm tích lũy này có hình kim cương nằm ở góc bên phải của ứng dụng Garena Plus.

Cách tăng điểm Garena Energy
Garena Energy – hệ thống tích lũy điểm thưởng

Lúc ban đầu, hệ thống điểm thưởng này chỉ sử dụng cho mạng LAN của Garena nhằm mang đến cho các tín đồ chơi Starcraft, AoE, DotA,… tạo nên quyền lợi VIP để có thể đăng nhập được vào mọi phòng chơi; dù cho phòng đó đã đầy slot.

Cho đến khi Riot Games cho ra mắt Liên minh huyền thoại thì số điểm tích tụ này có thêm đặc tính nữa là để hỗ trợ cho các game thủ. Nhất là các tân thủ mới nhập môn LOL sớm đạt cấp cao; giành được nhiều IP để có thể mua tướng, mở khóa trang ngọc,…

Đổi điểm Garena Energy như thế nào?

Để có thể đổi được điểm trong Cửa Hàng Garena Energy, các game thủ chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

– Trước tiên người chơi ấn vào biểu tượng có hình kim cương màu xanh nằm dưới cấp độ của bạn.

– Lúc này một bảng Hồ sơ người chơi sẽ hiển thị ra, phía bên tay trái sẽ có 3 tab, mà tab dưới cùng là “Điểm của tôi”; phía bên trong là điểm Garena và thanh màu đỏ có dòng chữ “Đổi quà”. Như hình bên dưới đây:

– Khi người chơi đã ấn vào chữ đổi quà thì lúc này cửa sổ trang chủ quà sẽ hiển thị; tài khoản của bạn và số điểm Garena Energy mà bạn hiện sở hữu theo đó cũng xuất hiện.

– Kế tiếp người chơi để ý bên dưới sẽ là những phần quà để có thể quy đổi từ điểm Garena Energy. Với lưu ý là 3 ô đầu tiên sẽ chỉ sử dụng cho LOL, đổi từ Garena Energy sang XP Boost và IP Boost. Sẽ có hai chọn lựa IP Boost mà người chơi có thể trao đổi (3000 GE đổi 4 thắng trận thắng XP và 5000 GE đổi một ngày IP Boost. Tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của người chơi để chọn lựa cho thích hợp).

Đổi điểm Garena Energy như thế nào?

Cách tăng điểm Garena Energy đơn giản và hiệu quả nhất

Dưới đây một số cách tăng điểm Garena Energy nhanh chóng và đơn giản nhất dành cho các tín đồ đam mê Liên minh huyền thoại:

Chăm chỉ chơi game mỗi ngày 

Chăm chỉ đăng nhập vào game mỗi ngày là cách đơn giản nhất để có thể tích lũy được điểm Garena Energy ngày càng lớn, bởi vốn dĩ tính năng này được ra đời để đánh giá những game thủ nào thường xuyên chơi game và những ai ít khi đăng nhập vào game.

Xem thêm: khắc phục tụt FPS trong liên minh huyền thoại

Kết quả cho sự chăm chỉ của bạn là điểm tích lũy sẽ ngày càng lớn và từ đó bạn có thể đổi được những phần thưởng có giá trị; xứng đáng với sự chăm chỉ mà bạn đã bỏ ra để cày game LOL.

Mặt khác, chăm chỉ chơi game đều đặn mỗi ngày không chỉ giúp cho số điểm Garena Energy ngày càng tăng. Mà nó còn giúp cho cấp độ của bạn ngày càng cao, nhất là với những game thủ LOL mới chập chững bước vào game. Nên nhớ rằng cấp càng cao thì quyền lợi đi kèm với nó càng lớn. Chính vì vậy hãy chăm chỉ online game mỗi ngày bạn nhé! Bởi người ta nói “có làm mới có ăn” mà.

Đổi phần thưởng để tăng điểm Garena Energy 

Khi bạn đã tích lũy được một số điểm nhất định trong tính năng này; hãy mạnh dạn mà đổi lấy vật phẩm cần thiết nhé! Bởi nó không chỉ giúp bạn có được những đồ vật có giá trị; mà còn giúp tăng điểm Garena Energy để có thể tiếp tục đổi được những phần quà có giá trị tiếp theo đó.

cách tăng điểm Garena Energy
Đổi phần thưởng cũng giúp tăng điểm Garena Energy

Người chơi hệ Liên minh huyền thoại có thể vào trực tiếp Cửa hàng Garena Energy bằng việc di chuột lên trên ảnh đại diện và nhấp vào biểu tượng có hình kim cương trên đó. Sau khi đã lựa được phần thưởng muốn đổi; bạn chỉ cần ngồi chờ khoảng 15 đến 30 phút để hệ thống game gửi đến tài khoản của bạn. Sau đó hãy kiểm tra trong mục Hồ Sơ của client xem vật phẩm đã về đến tài khoản hay chưa nhé!

Các game thủ có thể tùy ý đổi nhiều vật phẩm trong cửa hàng Garena Energy; nhưng thường sẽ chọn lựa các vật phẩm như: loại Tăng XP (điểm kinh nghiệm), ngọc, tướng,…

Trên đây bài viết đã hướng dẫn chi tiết độc giả cách tăng điểm Garena Energy đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng rằng, với những thông tin trên hoàn toàn mang đến cho các game thủ; nhất là các tân thủ Liên minh huyền thoại thêm một thông tin lý thú. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đạt được nhiều điểm Garena Energy để đổi được những phần quà giá trị nha!