Tựa game võ lâm truyền kỳ 1 mobile vẫn đang nóng hơn bao giờ hết khi càng có nhiều cao thủ đạt đến ngưỡng sức mạnh chí tôn. Trong cuộc đua này anh em phải nắm rõ những mẹo, cách nâng điểm tiền năng và võ công để có thể theo kịp tốc độ phát triển của võ lâm giang hồ. Mời anh em cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách tăng điểm võ công VLTK1 mobile

Thiên Nhẫn phái là một trong những môn phái được lựa chọn nhiều bật nhất trong tựa game võ lâm truyền kỳ 1 moblie về nó giúp chúng ta vững vàng trên con đường làm bá chủ võ lâm. Những nhược điểm của môn phái này thật sự rất ít và chẳng ảnh hưởng vào đâu so với những ưu điểm vượt trội của nó trong phiên bản lần này. Nào cùng tìm hiểu nhé!

cách tăng điểm thiên nhẫn võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Thiên nhẫn đao pháp

 • Ưu điểm: có khả năng sốc dame đối thủ. Cấu máu từ xa trên diện rộng, sát thương cao đi kèm chí mạng và có cả hiệu ứng khống chế.
 • Nhược điểm: dễ bị hạ gục khi không giữ được khoảng cách an toàn, lượng máu thấp, kỹ năng định hướng yêu cầu người chơi phải sử dụng thật thành thạo để gây tối đa sát thương.

Thiên ngoại lưu tinh: đao pháp mạnh nhất Thiên Nhẫn, tấn công kẻ địch 2 lần địch trong phạm vi, gây sát thương và có tỷ lệ kích hoạt đòn chí mạng. Đồng thời có tỷ lệ gây thiếu đốt, khoảng cách thi triển tầm xa. Đây là kỹ năng anh em sẽ nâng đầu tiên để tối ưu hoá sát thương tay.

Thiên Nhẫn Đao trong tống kim
Thiên Nhẫn Đao trong tống kim

Nghiệp hỏa phân thành: tạo ra dung nhằm gây 3 lần sát thương những kẻ địch trong phạm vi. Một kỹ năng cực kỳ hữu ích khi đi chiến trường mà anh em nên nâng max tiếp theo để cấu rỉa máu đối thủ từ xa. 

Thôi sơn điền hải: kỹ năng gây thiêu đốt kẻ địch bằng địa lôi tạo ra một bức tường lửa , kỹ năng sát thương tầm trung, lượng sát thương lên đến 160%, tỷ lệ thiêu đốt 100%, sát thương liên tục trong 6 giây tại vị trí chiêu thức. Kỹ năng này sẽ được nâng max cấp thứ 3 để cộng dồn sát thương với 2 chiêu thức bên trên tạo ra một combo sát thương hoàn hảo.

Ma âm phệ phách: tuyệt học thiên nhẫn, có tỷ lệ khiến tối đa 6 kẻ địch xung quanh hoảng loạn, sát thương kỹ năng tầm trung bình. Đây chính là kỹ năng khống chế lợi hại bật nhất trong giới võ lâm cùng lúc gây hiệu ứng hoảng loạn cho nhiều kẻ địch. Nâng max cấp nó cuối cùng để đảm bảo an toàn lúc pk anh em nhé.

Bảng kỹ năng Thiên Nhẫn Đao Pháp

Tâm pháp cơ bản: 

 • Phí hồng vô tích: 4/12
 • Thiên ma giải thể: 2/12
 • Ảo ảnh phi hồ: 2/12
 • Lệ hồn đoạt phách:1/12
 • Hỏa phần thiên: 1/12

Thiên nhẫn thương pháp

 • Ưu điểm: có nhiều hiệu ứng khống chế, giai đoạn về sau dễ dàng bắt chết đối thủ, giảm sức kháng của kẻ địch. Đánh được khi ở trạng thái cưỡi ngựa.
 • Nhược điểm: giai đoạn đầu khá yếu, sát thương tay thấp mất nhiều thời gian diệt quái, khó khăn trong việc áp sát đối thủ.
Thiên Nhẫn Thương Pháp
Thiên Nhẫn Thương Pháp

Vân long kích: thương pháp mạnh nhất thiên nhẫn, tấn công kẻ địch phía trước và hút sinh lực đối thủ. Chiêu thức cận chiến, sát thương 50%, tỷ lệ thiêu đốt 67%, tỷ lệ thọ thương 100%. Nâng max cấp đầu tiên.

Ma âm phệ phách: tuyệt học thiên nhẫn, có tỷ lệ khiến tối đa 6 kẻ địch xung quanh hoảng loạn, sát thương kỹ năng tầm trung bình. Đây chính là kỹ năng khống chế lợi hại bật nhất trong giới võ lâm cùng lúc gây hiệu ứng hoảng loạn cho nhiều kẻ địch. Nâng max cấp thứ 2

Nhiếp hồn loạn tâm: tâm pháp chiến đấu Thiên nhẫn, làm suy yếu kẻ địch, giảm lượng lớn Kháng của địch xung quanh trong thời gian ngắn, phạm vi sát thương tầm trung. Nâng max cấp tiếp theo.

Gian hải nộ lan: liên tục tấn công kẻ địch trên đường thẳng phía trước. Mỗi lần tấn công sẽ thi triển 3 thương phong, hút sinh lực địch, khoảng cách thì triển cận chiến, sát thương lên đến 105% , thọ thương 100%, thiêu đốt 67%. Nâng max cấp cuối cùng nhé anh em.

Tâm pháp cơ bản:

 • Phi hồng thiên tích: 7/12
 • Thiên ma giải thể : 1/12
 • Ảo ảnh phi hồ : 1/12
 • Lệ hồn đoạt phách : 1/12
 • Hỏa phần thiên: 1/12 

Tăng điểm tiềm năng Thiên Nhẫn võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Đối với thiên nhẫn đao pháp anh em sẽ dồn điểm tiềm năng theo tỷ lệ 4:1 hoặc 3:2 vào nội công và sinh khí. Một đến hai điểm sinh khí cộng thêm mỗi khi lên cấp sẽ khiến mạnh mẽ hơn, khó bị hạ gục khi gặp những đối thủ áp sát. Hệ hỏa nội công luôn ưu tiên cộng full về nội công để lấy sát thương tay nhưng với thiên nhẫn đao pháp anh em sẽ có dư sát thương tay cùng tỷ lệ chí mạng khi gặp những đối thủ trâu máu nên đừng lo lắng khi phải chia điểm cho vào thuộc tính sinh khí nhé.

Đối với thiên nhẫn thương pháp anh em sẽ tăng điểm theo tỷ lệ 1:2:2 vào thân pháp, sức mạnh và sinh khí. Để có thể bù lại việc không có kỹ năng áp sát đối thủ khi bạn là tay cận chiến thì máu nhiều chính là giải pháp tốt nhất. Bạn sẽ có lượng máu cao và sức mạnh bền bỉ để gia tăng khả năng chống chịu, áp sát và kết liễu đối thủ. 

Kết thúc

Qua bài viết trên anh em chắc hẳn đã nhận ra sức mạnh của môn phái Thiên Nhẫn rồi đúng không? Đừng chần chờ gì nữa hay mau tải ngay con game võ lâm truyền kỳ 1 mobile về máy để trải nghiệm thôi nào. Đừng quên áp dụng theo cẩm nang bên trên anh em nhé!