Võ đang là môn phái được nhiều anh em ưa chuộng trong tựa game VLTK1 mobile bởi sự đa dạng trong lối chơi cũng như kỹ năng đẹp mắt. Nhưng để tối ưu hóa sức mạnh của những đệ tử võ đang thật không dễ dàng chút nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em tham khảo.

Giới thiệu về môn phái Võ Đang

Môn phái này thuộc chính phái, có địa vị trên giang hồ không thua kém thiếu lâm hay cái bang, được Trương Tam Phong chân nhân khai mở với hai hệ pháp là Kiếm và Chưởng. Hệ ngũ hành thổ và mỗi hệ pháp đều có những ưu nhược điểm riêng của nó. Nắm chắc được cách tăng điểm kỹ năng sẽ là một lợi thế của những người chơi khôn ngoan. Cách tăng điểm tiềm năng, kỹ năng cũng vì vậy mà biến hóa khôn lường để phù hợp với lối chơi, trang bị,… nhưng căn bản thì sẽ có một bộ khung điểm chuẩn để từ đó mà anh em sẽ phát triển, thay đổi nó theo lối chơi riêng của mình.

cách tăng điểm võ đang võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Võ đang kiếm pháp

Ưu điểm: tốc độ đánh cao, khả năng xuất chiêu nhanh, hiệu ứng khống chế, sát thương băng sát.

Nhược điểm: kỹ năng trong phạm gần, phải áp sát đối thủ, giai đoạn đầu không quá vượt trội vì phải chia điểm cho nhiều loại tiềm năng, vào giao tranh dễ bị sốc sát thương chết.

Kiếm pháp tuân theo lối ngoại công, sát thương tầm gần phạm vi rộng nên kỹ năng sẽ thiên về sát thương và phạm vi ảnh hưởng của nó. Hãy cộng max kỹ năng theo thứ tự sau:

Nhân kiếm hợp nhất: kỹ năng này sẽ tấn công bất kỳ kẻ địch ở bên cạnh 3 lần liên tục và gây choáng kẻ địch đó. Để lại hiệu ứng Thọ thương khiến đối thủ mất máu sau khi đã giữ khoảng cách. Đây là kỹ năng đánh thường với lượng sát thương cao, hiệu ứng khống chế đi kèm nên việc tăng max trước sẽ khiến những cú đánh tay của bạn rất đau.

Kiếm Phi Kinh Thiên: tuyệt kỹ gây sát thương diện rộng bằng cách thả những cơn mưa kiếm xuống vị trí đã chọn và đi kèm tỷ lệ choáng kẻ địch. Điểm cộng càng nhiều ở kỹ năng này sẽ giúp tăng tỷ lệ làm choáng. Chiêu thức này sẽ là cơn ác mộng cho đối thủ khi pk với võ đang phái trong những chiến trường tống-kim, hiệp phong luận kiếm,… vì kẻ địch sẽ tập trung lại và bạn dễ dàng tung chiêu hơn.

Kiếm Thùy Tinh Hà: kỹ năng này sẽ gây sát thương theo hình nón về phía đã chọn, sẽ rất khó để né tránh. Dùng kiếm thùy tinh hà phối hợp kiếm phi kinh thiên sẽ là combo giữ chân và gây tối đa sát thương đối thủ.

Xuất Ứ Bất Nhiễm: kỹ năng giúp xóa những trạng thái khống chế hoặc thọ thương, thiêu đốt của đồng đội xung quanh. Một chiêu thức dùng để phòng ngự thuộc hàng tốt nhất trong game.

Võ Đang Kiếm - Nhân Kiếm Hợp Nhất

Võ đang kiếm pháp có bộ kỹ năng thiên về áp sát, làm choáng khống chế đối thủ và khả năng ra đòn nhanh, tốc độ đánh cực kỳ cao. Nhưng bù lại thì lượng máu khá thấp và dễ bị sốc dame trong chiến trường.

Tâm pháp cơ bản khi cộng max cấp cho những kỹ năng chủ động anh em tiếp tục dồn điểm vào duy nhất kỹ năng bị động Thê Vân Tung, những chiêu tâm pháp còn lại hãy để nâng cuối cùng và chỉ học 1 điểm.

Xem thêm: hướng dẫn cách tăng điểm Côn Lôn Võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Võ Đang quyền pháp

Ưu điểm: có khả năng xoá bỏ trạng thái bất lợi cho bản thân và đồng minh, kỹ năng nội lực hộ thể, di chuyển linh hoạt, cơ động.

Nhược điểm: không có băng sát từ kỹ năng 

Nội công, sát thương cao mang theo hiệu ứng khống chế, để tối ưu hóa và tạo ra bộ combo cho quyền pháp thì anh em sẽ cộng max điểm theo thứ tự sau:

võ đang quyền pháp

Thiên Địa Vô Cực: một kỹ năng đánh thường vô cùng lợi hại với sát thương cao đi kèm với tỷ lệ  làm choáng kẻ địch trong phạm vi của chiêu thức.

Tạo Hóa Thái Thanh : sát thương liên tục 3 lần trên diện rộng, kỹ năng này rất tốt trong giao tranh tổng. Kỹ năng này thiên về sát thương hơn và phạm vi ảnh hưởng hẹp đi. Nếu là pk 1 vs 1 thì anh em hãy dùng kỹ năng này trước để mở màn cho cuộc chiến.

Bác Cấp Nhi Phục: gây sát thương trên diện rộng và đi kèm tỷ lệ khống chế kẻ địch. Nếu thiên về đi chiến trường hoặc pk hội đồng thì anh em hãy nâng max điểm kỹ năng này trước vì phạm vi ảnh hưởng của nó là lớn nhất trong tổng thể kỹ năng môn phái Võ Đang.

Xuất Ứ Bất Nhiễm: Kỹ năng này tương tự như khi ở hệ pháp kiếm, vì là kỹ năng phòng ngự nên sẽ nâng max cuối cùng để tối ưu hóa sát thương hơn anh em nhé. Hãy lựa chọn thời gian, thời điểm thích hợp để sử dụng kỹ năng này vì nó mang lại rất nhiều lợi thế cho đồng đội trong giao tranh.

Tâm pháp cơ bản anh em vẫn sẽ dồn điểm còn dư vào Thê Vân Tung còn mỗi kỹ năng bị động còn lại chỉ học 1 điểm anh em nhé.

Tăng điểm tiềm năng

Nếu anh em nào thích chơi theo kiểu full sát thương thì vào giai đoạn đầu có thể nâng max điểm vào nội công với hệ quyền pháp để anh em không bị thọt sát thương so với đối thủ trong những trận pk. Nhưng thay vào đó.

bảng kỹ năng võ đang quyền

Nhưng càng về sau thì anh em nên chia điểm ra để cân bằng sức mạnh hơn khi gặp những đối thủ có hệ khắc chế. Tỷ lệ tăng điểm sẽ là 3:1:1 lần lượt cho nội công, sinh khí và thân pháp. Có máu và tốc độ di chuyển sẽ an toàn hơn khi bạn gặp những đối thủ như ngũ độc, đường môn.

Đối với hệ kiếm pháp anh em nên tăng điểm theo tỷ lệ 1:1:3 lần lượt cho sức mạnh, sinh khí và thân pháp. Việc tăng mạnh thân pháp khiến anh em dễ dàng áp sát đối thủ hơn, gây sát thương chuẩn hơn. Kiếm pháp không thể nâng full điểm cho tiềm năng nào được vì bạn cần nhiều yếu tố để gây sát thương cận chiến hơn khi ở tầm xa.

Sẽ có nhiều lối chơi dị để anh em combo khiến đối thủ không kịp trở tay nhưng với những người chơi mới thì bên trên là những điểm nâng cơ bản, giúp ổn định sức mạnh cho nhân vật của chúng ta trước kẻ địch ở tất cả môn phái. Hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi bước chân vào chốn giang hồ nguy hiểm !

Kết thúc

Bài viết bên trên sẽ giúp anh em có thêm kiến thức để hoàn thành mục tiêu chinh phạt võ lâm giang hồ. Cảm ơn anh em đã quan tâm và theo dõi bài viết này của kubetvnz.com. Hẹn gặp lại anh em trong những bài viết sau nhé!