Đua top server có lẻ là mục tiêu hàng đầu của những game thủ tựa game VLTK 1 mobile trong thời gian gần đây. Hạng mục top Binh Giáp, top level đều mang lại nhiều danh vọng và phẩn thưởng hấp dẫn cho anh em. Vì vậy hãy cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi tìm hiểu về cách cày level thế nào để có thể đua top server nhé !

Những cách lên level nhanh chóng trong game VLTK1 mobile

Treo máy tự động đánh quái

Cách phổ biến nhất mà nhiều người chơi nằm ở bậc xếp hạng level cao thường làm là treo máy hay còn gọi là train quái. Bằng cách chuẩn bị một chiếc máy có thể hoạt động tốt xuyên suốt nhiều giờ đồng hồ là anh em đã có điều kiện thiết yếu nhất để thực hiện cách này.

Để tối ưu thời gian trong ngày thường anh em sẽ train quái xuyên đêm, còn thời gian ban ngày tránh những giờ vàng làm nhiệm vụ, đi boss ra anh em sẽ vẫn train tiếp. 

Những cao thủ để leo lên thứ hạng cao thường sẽ để nick của họ hoạt động khá nhiều và hầu như là train mỗi khi nào họ không phải hoạt động nick.

Train quái
Train quái là 1 trong những cách hàng đầu giúp bạn lên level nhanh trong Võ Lâm 1 Mobile

Theo kinh nghiệm của chúng tôi khi chơi tựa game này, buổi sáng đến trước 12g là thời gian dùng để hoàn tất những nhiệm vụ cá nhân, tổ đội, bên dưới đây chúng tôi sẽ nói sau về lợi ích của việc hoàn thành tất cả nhiệm vụ ngày trong khung giờ này có ảnh hưởng gì đến việc tăng cấp nhanh chóng. 

Từ 12g đến 14g30 là thời gian anh em đã đi xong chiến trường, các loại boss nên có thể bắt đầu treo máy đến 4g30, khoảng thời gian sẽ xuất hiện boss tiếp theo.

Từ 5g đến 7g15 anh em có thể tiếp tục treo máy nếu ngày hôm đó không rơi vào những ngày có sự kiện quan trọng trong khung giờ chẳng hạn như Hiệp Phong Luận Kiếm, những nhiệm vụ ảnh hưởng tới Bang.

Buổi tối sau khoảng thời gian 11g30 là dấu móc kết thúc hoàn toàn những sự kiện trong ngày. Bạn có thể train quái từ lúc này đến sáng ngày hôm sau.

Đối với những anh em có nhiều công việc không thể cầm máy suốt thì đấy chính là cách điều tiết thời gian hợp lý. Còn tùy thuộc vào tính chất công việc để xoay khung giờ cho thoải mái khi chơi nữa anh em nhé!

Những thứ cần thiết để train quái được nhận về nhiều kinh nghiệm nhất là Tiên Thảo Lộ và bình hồi máu, mana nằm bên cạnh ô kỹ năng.

Tiên Thảo Lộ sẽ giúp tăng phần trăm kinh nghiệm khi có quái tinh anh bị tiêu diệt hay còn gọi là train có lửa. Mỗi bình Tiên Thảo Lộ có hiệu lực 3 phút, mổi buổi train dài như train xuyên đêm anh em hãy chuẩn bị khoảng 60 đến 80 bình này. Và đừng quên nhắc nhở đồng đội train cùng hãy chuẩn bị đủ thứ này, càng nhiều người trong tổ đội sử dụng sẽ mang lại kinh nghiệm cộng thêm hơn đấy.

Vật phẩm thiết yếu thứ hai là chuẩn bị full 30 bình hồi máu và mana. Trong phiên bản mobile này mana sẽ khá là dư dả để chúng ta dùng kỹ năng. Để có đầy đủ mana train qua đêm thì anh em cần mua đủ 30 bình và thiết lập cơ chế tự động bơm khi hết mana nhé.

Mở luyện công x10 như anh em có thể thấy, mỗi ngày sẽ có tối đa 1 tiếng 30 phút để nhân 10 kinh nghiệm nhận được khi train quái. Đừng quên mở luyện công hết thời gian đó mỗi ngày để nhận về lượng kinh nghiệm khổng lồ.

Xem thêm: cách cày bạc trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Làm nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ cá nhân, tổ đội

Những nhiệm vụ ở hạng mục nêu trên mang lại trực tiếp cho anh em kinh nghiệm rất rất nhiều mỗi ngày mà anh em không nên bỏ qua như: vấn đáp ngày, nhiệm vụ sư môn, truyền công bang, truy nã sát thủ, vượt ải, kiếm chủng, ngũ hành trận.

Nhiệm vụ chính tuyến võ lâm 1 mobile
Nhiệm vụ chính tuyến võ lâm 1 mobile

Đây cũng là lí do vì sau chúng ta nên sắp xêp làm nhiệm vụ ngày theo thời gian như bên trên chúng tôi đã đề cập. 

Với số lượng nhiệm vụ khá nhiều. Nếu anh em không bắt đầu làm vào buổi sáng- khung giờ mà hầu như không có nhiệm vụ định giờ nào cả thì những những buổi còn lại trong ngày sẽ khó để làm hơn vì khoảng trống thời gian xen kẻ không nhiều. Càng có nhiều khoảng trống hợp lý sẽ tối ưu hóa đươc lượng kinh nghiệm anh em nhận được trong một ngày hơn.

Những vật phẩm không thế bỏ qua giúp tăng cấp nhanh

Bạch Cầu Hoàn: vật phẩm này dành cho những anh em không thể treo máy xuyên suốt để farm quái. Mỗi khi rời mạng trong khoảng thời gian nhất định và quay lại game sẽ được nhận kinh nghiệm từ tính năng Ủy thác rời mạng. Bạch Cầu Hoàn đặc biệt là loại cao sẽ bù lại phần nào thời gian không hoạt động của anh em. Đương nhiên nó sẽ không nhiều hơn số kinh nghiệm từ việc train quái anh em nhé.

Nhận ủy thác với Bạch Câu Hoàn
Nhận ủy thác với Bạch Câu Hoàn

Tu luyện đơn: vật phẩm cộng thêm 30 phút cho phần luyện công x10 của anh em, nghe qua tác dụng cũng thấy công dụng của nó tốt đến thế nào rồi đúng không nào. Mặc dù cái giá để mua nó sẽ hơi “ chát “ một chút 180 kim nguyên bảo nhưng anh em hãy cố gắng mua tối đa mỗi ngày một lần và sử dụng nó.

Kết thúc

Mong rằng sau khi đọc bài viết này của chúng tôi anh em sẽ có thể thăng cấp nhanh chóng tự tin đua top server với các “ đại hiệp “ khác nhé. Chúc anh em có những trải nghiệm thật thú vị với tựa game VLTK1 mobile. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi!