Lực chiến hay còn được gọi Binh Giáp là thước đo sức mạnh và thể hiện vị thế trên giang hồ của người chơi trong game VLTK1 mobile. Vậy làm sao để tăng lực chiến cho nhân vật của chúng ta? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người khi chơi, hãy cùng kubetvnz.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Lực chiến phụ thuộc vào những yếu tố nào và cách để tăng lực chiến? 

cách tăng lực chiến võ lâm 1 mobile

Khi bước vào thế giới võ lâm truyền kỳ mobile 1, để có thể leo lên top cao trên bảng xếp hạng lực chiến thì anh em cần phải trang bị cho mình thật đầy đủ hành trang về cách nâng cấp lực chiến . Vậy làm cách nào để anh em chúng ta cải thiện lực chiến trong game VLTK mobile 1, hãy cùng theo dõi những kinh nghiệm thực chiến sau đây để tìm cho mình câu trả lời nào!

Trang bị có những thuộc tính tốt và phẩm chất cao

Trang bị ảnh hưởng rất lớn đến lực chiến hay binh giáp của chúng ta. Nó giúp trực tiếp tăng chỉ số sức mạnh theo từng dòng trang bị. Kết mức trang bị tím thì anh em đã có thể gia tăng thêm trên 3000 điểm lực chiến cho mỗi món đồ.

cách tăng lực chiến trong võ lâm 1 mobile

Bạn có thể tìm những trang bị tốt bằng cách train quái, mua ở đấu giá bang, đi sự kiện diệt boss thế giới, boss hoàng kim,…

Để có thể train quái rơi ra đồ tốt, bạn cần mua thẻ may mắn để kích hoạt càng nhiều điểm may mắn tỷ lệ trang bị tốt xuất hiện càng cao.

Bạn cũng có thể xin lại trang bị của những người chơi cùng bang phái hoặc mua lại từ họ. 

Cường hóa trang bị

Cường hoá hay còn được gọi là đập trang bị để tăng cấp cộng thêm, tăng chỉ số sức mạnh cộng thêm cho từng món trang bị. Để có thể cường hóa bạn cần có bạc và huyền tĩnh. Hai thứ này có thể kiếm được khi làm nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ dã tẩu, train quái, nhiệm vụ môn phái,…

cường hóa trang bị
Nên cường hóa trang bị theo các mốc 5, 10, 15…

Để đột phá sức mạnh thì bạn nên cường hóa những món đồ đồng cấp ở những cấp độ 5, 10, 25 để tối ưu hóa nguyên liệu cũng như phân bố cân đối sức mạnh. Khi tối ưu được các cường hóa trang bị, lực chiến của anh em sẽ được cải thiện một cách đáng kể đấy!

Đầu tư nạp ngân phiếu

Để có thể tăng lực chiến cho nhân vật của bạn, bạn cần đầu tư cho mình thẻ tháng với nhiều phúc lợi như nhận được kim nguyên bảo, vật phẩm với nhiều tính năng tốt. 

Ngân phiếu là thứ bạn không thể thiếu để có thể mua những option tốt mà game đề xuất. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn nạp ngân phiếu cho phù hợp với túi tiền cũng như biết cách dùng số ngân phiếu vào những khoảng nào. 

Khi mua được thẻ tháng bằng kim nguyên bảo anh em khi luyện công nhặt được đồ tốt nếu không sử dụng có thể bán lại trên sàn giao dịch để thu về lợi nhuận, tối ưu hoá tài nguyên.

Với ưu đãi thưởng nạp lần đầu bạn sẽ nhận được 3 món trang bị thuộc tính cam, kim nguyên bảo, bạc và vô số những món đồ tốt khác.

Nâng cấp ngựa và phi phong

Cả hai món này đều mang lại cho anh em rất nhiều lực chiến cộng thêm nếu anh em tăng bậc chúng.

Mỗi ngày làm xong nhiệm vụ anh em sẽ nhận được Thiếu Hiệp Lộ, làm xong 6 ngày nhiệm vụ nhận về 30 mãnh Thiếp Hiệp Lộ ghép vào sẽ nhận được ngựa Xích Thố, lực chiến anh em sẽ được tăng khoảng 10000.

nâng cấp phi phong

Để nâng cấp phi phong anh em cần đấu giá vật phẩm Vũ Hoa Cẩm ở mỗi phiên đấu giá bang, dùng vật phẩm để tăng cấp phi phong. Ở mỗi cấp bậc tăng thêm lực chiến anh em sẽ được cộng vào khoảng 3000 đến 5000. Nâng cấp phi phong sẽ khá tốn kém cho anh em nên nếu không thể nạp quá nhiều tiền hãy để phần nâng cấp phi phong này cuối cùng nhé.

Lĩnh ngộ Bí kíp

Ở phần bí kíp có rất nhiều anh em bỏ qua nhưng đây là phần mang lại cho nhân vật của chúng ta rất nhiều lực chiến công thêm. Ở mốc bí kíp cực và tuyệt thì nếu lĩnh ngộ may mắn bạn sẽ cộng được khoảng 10000 điểm lực chiến.

cách tăng lực chiến võ lâm 1 mobile

Để có thể té núi tìm bí kíp tuyệt học sẽ tốn rất nhiều bạc của anh em nên ở mức tuyệt học cực sẽ là đủ để lực chiến anh em tăng đều theo từng cấp bậc.

Ở phần lĩnh ngộ anh em hãy tăng mạnh trước khi luyện bậc vì sẽ rất lãng phí vì lĩnh ngộ nếu may mắn sẽ mang lại cho anh em nhiều lực chiến hơn.

Xem thêm: cách tăng điểm Nga Mi trong võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Kích hoạt ngũ hành

Trang bị tốt trong võ lâm truyền kỳ 1 mobile cần phù hợp ngũ hành để có thể tăng được những điểm thuộc tính cũng như lực chiến của nhân vật.

hệ thống ngũ hành

Kích hoạt ngũ hành vòng ngoài:

  • 1 dòng Kích hoạt ngũ hành nội công + 50
  • 2 dòng Kích hoạt ngũ hành né tránh + 40
  • 3 dòng Kích hoạt ngũ hành sinh khí +30
  • 4 dòng Kích hoạt ngũ hành chí mạng +20
  • 5 dòng Kích hoạt ngũ hành Sức mạnh +10

Kích hoạt ngũ hành vòng trong:

  • 1 dòng Kích hoạt ngũ hành sức mạnh +50
  • 2 dòng Kích hoạt ngũ hành chí mạng + 40
  • 3 dòng Kích hoạt ngũ hành sinh khí + 30
  • 4 dòng Kích hoạt ngũ hành né tránh +20
  • 5 dòng Kích hoạt ngũ hành nội công + 10

Tham gia đầy đủ các sự kiện và nhiệm vụ trong ngày

hoạt động ngày võ lâm 1 mobile

Ở mỗi sự kiện và nhiệm vụ đều mang lại cho bạn phần thưởng, nguyên liệu thu thập được từ phần thưởng sẽ gián tiếp giúp bạn tăng cấp lực chiến một cách nhanh chóng. Những nhiệm vụ dã tẩu, nhiệm vụ môn phái và nhiệm vụ chính truyện sẽ nhận về rất nhiều kinh nghiệm và trang bị. Để có thể theo kịp và vượt qua được những đối thủ cùng server bạn phải thường xuyên online để làm tất cả sự kiện diễn ra trong ngày. Đây cũng chính là một trong những phương pháp nhanh nhất để các cao thủ có thể tăng lực chiến trong game võ lâm truyền kỳ mobile 1.

Kết thúc 

Lực chiến của nhân vật sẽ được tăng mạnh nếu như anh em chăm chỉ hoàn thành đúng như chỉ dẫn bên trên. Mong rằng qua bài viết này anh em đã có đủ kinh nghiệm để bước vào thế giới võ lâm truyền kỳ. Cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi và hẹn gặp lại anh em ở những chia sẻ sau nhé!