Ngoại hạng Anh là giải bóng đá lớn nên có sức hút mãnh liệt đối với đông đảo mọi người trong và ngoài nước. Hiện nay, những thông tin về giải bóng đá Ngoại hạng Anh đang được rất nhiều người quan tâm, tiêu biểu trong đó là vấn đề làm sao để có thể xem được giải đấu một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Bài viết sau đây Kubet sẽ bật mí cho bạn cách xem Ngoại hạng Anh trên tivi tiết kiệm và nhanh chóng trên FPT Play, mời các bạn tham khảo nhé.

Điều kiện để xem các trận đấu giải Ngoại hạng Anh qua FPT Play

Cách xem Ngoại hạng Anh
Điều kiện để xem được Ngoại hạng Anh qua FPT Play

Không phải ngẫu nhiên là bạn có thể xem các trận đấu giải Ngoại hạng Anh trên FPT Play. Để làm được việc đó thì bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Tài khoản FPT Play của bạn đã đăng ký gói K+ để xem các kênh truyền hình của K+. K+ chính là đơn vị độc quyền phát sóng các trận đấu giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam trong 3 mùa từ năm 2019 cho đến năm 2022.
  • Chiếc tivi thông minh nhà bạn phải cài ứng dụng FPT Play.
  • Smart tivi không cài đặt FPT Play hoặc tivi thông thường kết nối với FPT Play Box.

Để có thể xem Ngoại hạng Anh thì bạn có thể đăng ký tài khoản FPT Play miễn phí. Đồng thời cũng có thể mua các gói dịch vụ bao gồm K+ trên ứng dụng FPT Play hoặc tại website: https://fptplay.vn/.

Hướng dẫn cách xem bóng đá Ngoại hạng Anh trên tivi bằng ứng dụng FPT Play

Cách xem bóng đá Ngoại hạng Anh trên tivi bằng ứng dụng FPT Play vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ với một vài những thao tác rất dễ sử dụng là bạn đã có thể xem thành công. Cụ thể các cách xem như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài ứng dụng FPT Play trên tivi. Tivi của bạn bắt buộc cần phải có ứng dụng FPT Play (hiện nay hầu hết Internet tivi, Smart tivi đều được cài đặt sẵn), có kết nối mạng ổn định hoặc đã được kết nối với FPT Play Box. Trường hợp tivi nhà bạn không có sẵn FPT Play thì bạn có thể tải ứng dụng về tivi của mình trên cửa hàng ứng dụng của tivi.

Xem thêm: Làm thế nào để xem bóng đá trực tuyến không bị giật

Tải ứng dụng FPT Play về tivi để xem bóng đá
Tải ứng dụng FPT Play về tivi để xem bóng đá

Bước 2: Sau khi đã cài ứng dụng FPT Play ổn xong xuôi thì tiếp theo bạn sẽ đăng nhập tài khoản FPT Play. Lưu ý tài khoản này phải là tài khoản đã đăng ký gói K+ trên tivi với số điện thoại và mật khẩu của bạn. Sau khi bạn đã đăng nhập tài khoản thành công thì bạn sẽ thấy số điện thoại tài khoản đăng ký FPT Play của mình nằm ở góc phải màn hình tivi.

Đăng nhập tài khoản đã đăng ký FPT Play của mình
Đăng nhập tài khoản đã đăng ký FPT Play của mình

Bước 3: Tiếp theo vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn kênh K+ đang trình chiếu và thưởng thức trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh.

Hướng dẫn cách xem Ngoại hạng Anh trên điện thoại, máy tính bảng

Để xem các trận đấu giải Ngoại hạng Anh trên điện thoại, máy tính bảng thì bạn có thể xem như sau:

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm cũng là cài đặt ứng dụng FPT Play trên điện thoại, máy tính bảng. Trường hợp không muốn cài đặt thì bạn cũng có thể xem online tại website: https://fptplay.vn/.

  • Với máy tính bảng, điện thoại hệ điều hành IOS thì bạn có thể tải tại đây
  • Với máy tính bảng, điện thoại hệ điều hành Android thì bạn có thể tải tại đây

Bước 2: Sau khi đã tải xong thì tiếp theo bạn biểu tượng ba chấm ở bên dưới và chọn đăng nhập.

Cách xem bóng đá Ngoại hạng Anh trên FPT Play
Cách xem bóng đá Ngoại hạng Anh trên FPT Play

Bước 3: Tiếp theo bạn đăng nhập tài khoản đã đăng ký gói K+.

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập thành công, tiếp theo bạn chọn biểu tượng tivi ở phía dưới, ở phía trên kéo qua và chọn kênh K+.

Chọn kênh K+ đang phát sóng để thưởng thức trận đấu
Chọn kênh K+ đang phát sóng để thưởng thức trận đấu

Cách xem giải đấu Ngoại hạng Anh trên máy tính bàn, laptop

Trường hợp bạn muốn xem các giải đấu Ngoại hạng Anh trên máy tính bàn, laptop thì bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website https://fptplay.vn/dang-nhap. Tại trang chủ bạn đăng nhập với tài khoản đã đăng ký gói K+ trước đó.

Làm sao để xem ngoại hạng Anh trên máy tính bàn, laptop
Làm sao để xem ngoại hạng Anh trên máy tính bàn, laptop

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công xong thì trang web sẽ tự chuyển sang trang mới. Khi này bạn chọn mục “Truyền hình” ở trên.

Bước 3: Tiếp tục bạn kéo xuống dưới và sau đó bấm chọn kênh K+ đang phát sóng và thưởng thức trận đấu mình mong muốn.

Chọn kênh K+ để xem bóng đá Ngoại hạng Anh
Chọn kênh K+ để xem bóng đá Ngoại hạng Anh

Xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh trên FPT Play bằng cách nào?

Bên cạnh quá trình xem trực tiếp giải bóng đá Ngoại hạng Anh thì hiện nay cũng rất nhiều người quan tâm vấn đề làm sao để có thể xem được lịch thi đấu các trận đấu giải Ngoại hạng Anh trên FPT Play. Để xem lịch thi đấu bóng đá thì bạn có thể xem trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính. Cụ thể như sau:

Cách xem lịch đấu Ngoại hạng Anh trên máy tính bảng, điện thoại

Các bước xem lịch thi đấu Ngoại hạng Anh trên máy tính bảng, điện thoại như sau:

Bước 1: Tại màn hình chính trên điện thoại và máy tính bảng của ứng dụng FPT Play, bạn chọn biểu tượng tivi cổ ở phía dưới. Tiếp theo sau đó bạn nhấn mục “Thể thao” ở phía trên. Tại đây sẽ có lịch thi đấu của các giải đấu nổi bật để cho bạn lựa chọn.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào Premier League để xem lịch thi đấu mới nhất của giải đấu Ngoại hạng Anh. Ngoài thao tác này ra thì bạn cũng có thể truy cập trang chủ FPT Play tại đây, sau đó chọn vào biểu tượng ba dấu gạch (menu) và tiếp chọn “Thể thao”.

Bước 3: Cuối cùng bạn nhấn vào Premier League và xem lịch đấu, xếp hạng.

Xem lịch đấu các giải Ngoại hạng Anh trên máy tính

Các thao tác cách xem Ngoại hạng Anh trên máy tính diễn ra như sau:

Bước 1: Đầu tiên  mở và đăng nhập vào ứng dụng FPT Play, tiếp theo chọn mục “Thể thao”. Tại mục “Lịch đấu & Kết quả” bạn click chọn vào mục Premier League.

Bước 2: Tại đây bạn có thể xem lịch đấu hiển thị. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xếp hạng các đội đang thi đấu ở mục “Xếp hạng bên cạnh”.

Xem lịch thi đấu giải Ngoại hạng Anh trên tivi

Cách xem Ngoại hạng Anh trên tivi vô cùng đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở và đăng nhập vào ứng dụng FPT Play, tiếp theo chọn mục Thể thao.

Bước 2: Tại mục thể thao bạn chọn “Lịch đấu” và chọn tiếp “Premier League”. Khi này, màn hình sẽ hiện lên toàn bộ các thông tin về lịch đấu và xếp hạng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ cách xem Ngoại hạng Anh nhanh chóng trên FPT Play. Hy vọng với những thông tin này bạn đã biết Ngoại hạng Anh chiếu kênh nào cũng như có thể xem các giải đấu nhanh chóng. Chúc các bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời, đắm chìm trong những trận đấu đỉnh cao nhất.