Đối với nhiều game thủ Liên minh huyền thoại chắc hẳn mọi “ngõ ngách” trong game đều nắm trong lòng bàn tay rồi phải không nào! Mặc dù vậy cách xem tỉ lệ thắng LOL của tướng thật sự không phải tay chơi nào cũng đã có thể nắm được rõ cả.

Nhất là với những tân binh mới chập chững tập chơi game này; nắm được tỉ lệ thắng của các tướng chắc chắn sẽ mang đến những điều hết sức bổ ích đấy! Đọc hết bài viết hôm nay để nắm được đầy đủ và chi tiết nhất có thể nhé các bạn.

Tại sao cần xem tỉ lệ thắng của tướng LOL?

Không một việc làm nào trong game là vô ích cả; bởi mỗi kiến thức bạn biết được khi chơi game Liên minh huyền thoại chắc chắn sẽ là một “bảo bối” giúp bạn đưa ra được những lựa chọn chính xác. Từ đó trong mỗi trận đấu sẽ mang về cho bàn tỉ lệ thắng cao hơn và nếu bạn có leo rank thì không bị mất oan uổng sao nào vì sự thiếu hiểu biết; đôi khi là những mánh khóe khi chơi game để các game thủ có phần trăm thắng cao hơn trong mỗi một trận đấu, nhất là các trận leo rank quan trọng.

Đối với việc xem tỉ lệ thắng của tướng LOL cũng vậy; nếu bạn xem được sẽ giúp bạn nhiều điều trong các trận đấu của mình đấy. Có thể nêu ra một vài lý do sau để thấy tầm quan trọng của việc xem được tỉ lệ thắng trong Liên minh huyền thoại mà các game thủ cần đặc biệt chú ý:

Cách xem tỉ lệ thắng LOL
Xem tỉ lệ thắng của tướng sẽ giúp game thủ nhiều điều

– Xem được tỉ lệ thắng của tướng LOL, các game thủ sẽ biết được vị tướng nào được tăng sức mạnh và đang được nhiều người chơi nhất trong thời gian meta hiện hành.

– Các game thủ Liên minh huyền thoại sẽ tìm được cách khắc chế vị tướng đang hot trong giai đoạn meta hiện tại, nếu như chẳng may bạn gặp phải.

– Biết được cách lên đồ của những vị tướng mạnh; từ đó các game thủ có thể học hỏi được nhiều điều trong cách “build” đồ cho phù hợp với tướng ở phiên bản hiện tại. Từ đó đạt đỉnh sức mạnh chiến đấu.

– Tổng quan chiến thuật ban đầu của trận đấu, bởi thông qua đó người chơi sẽ biết được những lợi thế và kém lợi thế của đội hình team mình với đội hình team đối thủ.

– Đánh giả khả năng của đội mình so với đối thủ trong trận đấu nhờ biết được tỉ lệ thắng của tướng đội mình và đội bạn.

– Nắm bắt được tướng cấm trong trận đấu; bởi thông thường một vị tướng được buff sức mạnh nhanh chóng sẽ nhận được sự cấm trong hàng loạt trận đấu. Đồng thời biết tướng đó mạnh mà các game thủ có thể chủ động cấm nó để đối phương không thể chọn được nữa.

– Việc xem được tỉ lệ thắng của tướng sẽ giúp các game thủ biết được khả năng của mình đang ở đâu. Để từ đó chọn tướng cho phù hợp, đồng thời xây dựng chiến thuật cho thật tốt. Tạo tỉ lệ thắng cao hơn trong trận đấu.

Hướng dẫn xem tỉ lệ thắng LOL chi tiết nhất

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước để có thể xem tỉ lệ thắng LOL của tướng đơn giản và hiệu quả nhất:

– Bước 1:

Các game thủ cần tiến hành truy cập vào đường dẫn sau http://euw.op.gg/champion/statistics. Tại đường dẫn này sẽ có tất cả các vị tướng hiện hành đang có trong game Liên minh huyền thoại. Với danh sách đầy đủ các vị tướng như thế;lúc này người chơi chỉ cần bấm vào vị tướng mà mình muốn xem tỉ lệ thắng mà thôi!

– Bước 2:

Để xem được các vị tướng chiếm tỉ lệ thắng cao nhất trong LOL; thì lúc này game thủ cần thực hiện tìm kiếm đến mục Highest Win Rate Champion By Role (là danh sách thống kê chi tiết những vị tướng đang có tỉ lệ thắng cao ở thời điểm hiện tại). Nhấn hai lần vào những vị tướng trong bảng; người chơi sẽ nắm được thông tin thống kê quan trọng nhất mà mình đang tìm kiếm.

Hướng dẫn xem tỉ lệ thắng LOL chi tiết nhất
Xem tỉ lệ thắng của tướng trong LOL rất đơn giản

Nó hoàn toàn có ích để giúp bạn chọn tướng trong trận đấu; đặc biệt người chơi có thể nắm được tỉ lệ thắng của tướng đối phương đang sử dụng trong trận đấu. Từ đó đưa ra được chiến thuật phù hợp nhất; để tạo được lợi thế ban đầu, bấy giờ sẽ tăng tỉ lệ thắng trong trận đấu đó.

Ngoài ra, các game thủ cũng có thể theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất để biết được tỉ lệ thắng của các tướng. Bắt đầu từ phiên bản 7.8 những vị tướng nào sử dụng gươm không có tên thì nhất định đây là những vị tướng đạt được tỉ lệ thắng rất cao. Vì thế người chơi LOL nên đặc biệt lưu ý đến chi tiết nhỏ này; dù nhỏ nhưng lại có võ giúp bạn nhiều điều trong việc xây dựng chiến thuật của trận đấu đó.

Kết luận

Trên đây bài viết đã hướng dẫn các game thủ cách xem tỉ lệ thắng LOL nhanh chóng, gọn gàng và chính xác nhất. Nếu bạn đang chơi game Liên minh huyền thoại đừng bỏ qua bước này nhé, bởi nó sẽ thật sự có ích với bạn đấy. Đặc biệt là một mánh khóe để giúp bạn đạt được tỉ lệ thắng cao hơn trong những trận đấu leo rank đầy gay cấn và cam go. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nha!