Theo như các thông tin nhận được từ những thánh leak của LMHT chia sẻ gần đây. Trong thời gian tới, Cô nàng Xạ Thủ Caitlyn cập nhật lại biểu tượng kỹ năng. Sự thật như thế nào mời các bạn cùng nhà cái Kubet khám phá trong bài viết dưới đây nhé! 

Vài nét về nhân vật Xạ Thủ Caitlyn

Nhân vật Xạ thủ Caitlyn

Như anh em đã biết, Caitlyn là một trong số những Xạ Thủ thuộc vào đời kỳ đầu của LMHT. Caitlyn xuất hiện năm 2011, tức là khoảng 3 năm sau lúc tựa game đình đám này ra mắt. Từ đó, game LMHT  thành công vang dội cho tới tận ngày nay. 

Tuy rằng, Caitlyn sở hữu lối chơi có phần đã khá cũ. Nhưng có thể thấy rằng, tướng Caitlyn vẫn luôn các game thủ trọng dụng.  Bởi lý do đơn giản, vị tướng này luôn sở hữu tầm đánh cơ bản nên rất dễ thao tác. 

Nhân vật Xạ thủ Caitlyn
Nhân vật Xạ thủ Caitlyn

Bên cạnh đó, các chiêu thức của Caitlyn luôn đứng top đầu ở trong những tầng lớp của Xạ Thủ. Bởi vậy, cô nàng này có sức mạnh có thể đánh bại trên đối thủ. Trong khi Caitlyn vẫn có thể giữ được một vị trí khá an toàn dành cho bản thân. Nữ tướng luôn giữ được độ an toàn cần thiết trong khi đang đi đường hay chuẩn bị giao đấu.

Vị tướng đặc biệt này cũng “nổi đình nổi đám” lên như là “ thế lực” bị cấm nhiều bậc nhất, ở CKTG 2022 cùng số lượt cấm đạt tới 60 lượt.

Sau khi bộ phim Arcane được trình làng. Đồng thời phím cũng rất thành công khi tạo nên được một tiếng vang lớn. Trong thời gian đó, Caitlyn cũng ngày càng chứng được tỏ được mức độ phổ biến của mình. Từ đó, nhân vật nữ tướng này cũng trở nên thu hút hơn khá nhiều. 

Vì sao Caitlyn cập nhật lại biểu tượng kỹ năng?

Tuy vậy, ngoại hình của Caitlyn trông còn khá lỗi thời. Nên sau đó thì Riot Games cũng quyết định “remake” toàn bộ vẻ ngoài của nhân vật. Thế là thông tin Caitlyn cập nhật lại biểu tượng kỹ năng đã được tiết lộ năm 2021 vừa qua.  

Nếu bạn đã nhìn qua loạt hoạt ảnh sau quá trình “rework”. Người hâm mộ có thể thấy rằng, Caitlyn sở hữu hình thể khá mới, trông mượt và thu hút hơn. Hình tượng mới này của nữ Xạ thủ được cộng đồng game thủ đánh giá cao hơn với bản cũ.

Caitlyn cập nhật lại biểu tượng kỹ năng
Xạ thủ Caitlyn được cộng đồng game thủ đánh giá cao hơn với bản cũ

Bên cạnh đó, các động tác bắn của Caitlyn cũng cực kỳ dứt khoát. Các hoạt ảnh kỹ năng vô cùng mượt mà và tốt hơn trước khá nhiều. Sự đổi mới này ngay lập tức đã nhận được đông đảo sự yêu mến của cộng đồng game thủ. Người hâm mộ dành nhiều lời khen có cánh cho sự bắt mắt của nhân vật Caitlyn. 

Các anh em game thủ cũng dần dần cảm thấy thú vị hơn nhiều với vị tướng Xạ Thủ này. Do đó, tỉ lệ cô nàng này xuất hiện ở trong rank đơn trở nên càng ngày càng cao hơn.

Xem thêm: LMHT: Lộ tin tức Riot Game làm lại các kĩ năng của Rell

Caitlyn cập nhật lại biểu tượng kỹ năng có gì mới

Tuy nhiên, một vấn đề khiến cho cộng đồng game thủ tỏ ra không hài lòng chút nào. Dù rằng, ngoại hình cùng kĩ năng đã có sự thay đổi. Tuy nhiên, biểu tượng kĩ năng đã khá cũ kĩ thì vẫn còn được giữ nguyên mà không có chút thay đổi gì. 

Đây thực sự là một vấn đề khiến phần lớn người chơi của game tỏ ra rất ‘khó hiểu’. Từ đó, họ cho rằng nếu như kĩ năng đã thực hiện rework. Hãng game Riot cũng nên cân nhắc đầu tư thêm một số thay đổi toàn diện cho nhân vật này. 

Thông tin mới nhất, Riot sẽ chiều lòng các fan hâm mộ trong tương lai. Đội ngũ nhà phát triển của LMHT, đã chuẩn bị bước vào quá trình chỉnh sửa, và cập nhật lại biểu tượng kĩ năng dành cho Caitlyn.

Caitlyn cập nhật lại có gì mới
Caitlyn cập nhật lại biểu tượng kỹ năng có gì mới

Sự toàn diện cho nhân vật này sẽ hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất có thể. Tương lai gần, Caitlyn cập nhật lại biểu tượng kỹ năng sẽ khiến các game thủ mong đợi rất nhiều.

Xạ thủ Caitlyn được “remake” các biểu tượng kỹ năng, sẽ là các đổi thay ở phần biểu tượng kĩ năng mới, dành cho Cảnh Sát Trưởng Piltover. 

Đồng thời, Riot Games công bố ở trên hệ thống máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT. Theo như dự kiến, phiên bản mới nhất của Caitlyn sẽ ra mắt trong phiên bản 12.21 của LMHT – trong ngày 2/11 tới đây.

Đánh giá việc cập nhật kỹ năng cho xạ thủ Caitlyn

Caitlyn cập nhật lại biểu tượng kỹ năng lần này vẫn sẽ giữ nguyên nét hình thể tối giản. Tuy nhiên, kỹ năng của nữ xạ thủ vẫn rất phù hợp cho lối chơi dành cho cô nàng.  

Ngoài ra, mục tiêu lớn của Riot Games ở trong bản thay đổi lần này, có thể khiến cho bộ kỹ năng dành cho Caitlyn, có khả năng dễ dàng nhận diện hơn trước.

Đánh giá bản cập nhật Caitlyn
Đánh giá việc cập nhật kỹ năng cho xạ thủ Caitlyn

Sự thay đổi biểu tượng kỹ năng của Caitlyn cũng không làm khô được người chơi mới. Họ sẽ nhanh chóng học được cách vận hành các chiêu thức một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, người chơi không mất nhiều thời gian để khám phá các tuyệt chiêu của xạ thủ Caitlyn.

Một sự thay đổi lớn nhất nữa có thể nhìn thấy chính là phần biểu tượng của kỹ năng R. Nếu người chơi thường thấy màn hình trông như một đường đạn. Trong phiên bản mới, Riot thay thế bằng hình ảnh của ống ngắm dành cho Chiêu Cuối của Caitlyn.

Xem thêm: Miss Fortune AP phiên bản 12.21 trong LMHT có nhiều thay đổi

Lời kết 

Qua bài viết, anh em có hài lòng khi Xạ thủ Caitlyn cập nhật lại biểu tượng kỹ năng không? Nếu vẫn chưa cập nhật kịp, thì anh em nhanh chóng tải phiên bản mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, để trải nghiệm những tuyệt chiêu mới nhất của Xạ thủ Caitlyn nhé!