Làm sao để xây dựng đội hình Đại Nhạc Hoàn Otekamaru mạnh nhất, đánh bay mọi đối thủ chính là điều mà tất cả các “fan” Âm Dương Sư đều mong muốn. Bởi trong game Otakemaru chính là một trong những thức thần có sức mạnh bá đạo nhất, được nhiều game thủ săn đón nhất . Vậy làm thế nào để đạt được ước nguyện này? Tham khảo ngay bài viết này, bí kíp sẽ được bật mí.

Đại Nhạc Hoàn Otakemaru là ai?

Nhắc tới Đại Nhạc Hoàn Otakemaru là nhắc tới một thức thần cao cấp (bậc SSR) trong game Âm Dương Sư. Đây là thức thần cực kỳ quý hiếm, không dễ gì sở hữu được. Hắn đóng vai trò nòng cốt, sở hữu sức mạnh cực khủng, có khả năng hạ gục mọi đối thủ.

Xây dựng đội hình Otakemaru
Xây dựng đội hình Otakemaru

Tất cả các chỉ số về sức mạnh của Otakemaru đều cực kỳ ấn tượng. Thức thần này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khi chiến đấu như: Nội tại có khả năng giảm sát thương gánh chịu, kỹ năng phong ấn hạ gục địch cực lạ, thêm vào đó còn có dame cho đòn tay nữa… Chưa dừng lại ở đó, phạm vi tấn công của các kỹ năng này rất rộng (AOE) nên sẽ vô cùng nguy hiểm.

Bộ kỹ năng ấn tượng của Đại Nhạc Hoàn Otakemaru 

Để độc giả có thể hiểu rõ hơn về sức mạnh của Otakemaru khủng khiếp cỡ nào. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các kỹ năng của thức thần này. Cùng theo dõi nhé!

Chiêu 1: Lộc Minh – Oanh

Với chiêu thức này, Otakemaru sử dụng Bát Xích Quỳnh Ngọc Kiếm gây sát thương lên mục tiêu bằng cách phóng ra kiếm khí. Nếu thức thần này đang wor trạng thái kích hoạt Vô Hạn Kiếm Ngục thì Lộc Minh – Oanh thì sẽ tự động đổi thành Lộc Minh – Trảm.

Sát thương được gây ra bởi chiêu thức này sẽ được chuyên hóa 100% vào lạc Trạch 

Sát thương được gây ra bởi Lộc Minh – Trảm sẽ được chuyển hóa 100% vào Lạc Thạch của Vô Hoàn Kiếm Ngục (không vượt quá 600% sát thương của Đại Nhạc Hoàn).

Chiêu 2: Phúc Thổ Thuật

Kỹ năng Otakemaru
Kỹ năng Otakemaru

Mỗi khi kết thúc một lượt, Đại Nhạc Hoàn Otakemaru sẽ triệu hoán Phúc Thổ Thuật để bảo hộ bản thân. Chiêu thức này sẽ giúp hắn giảm 60% sát thương nhận vào trong hai đòn đánh. Và sát thương giảm không vượt quá 40% sát thương của bản thân.

Chiêu 3: Vô Hạn Kiếm Ngục

Otekamaru sẽ áp phong ấn mục tiêu vào Vô Hạn Kiếm Ngục. Mục tiêu khi bị phong ấn sẽ rơi vào trạng thái Phóng Trục (Trục Xuất), duy trì tới lượt tiếp theo của Đại Nhạc Hoàn.

Khi áp dụng chiêu thức này, hắn còn có thể triệu hồi sóng đá và gây sát thương lên các mục tiêu xung quanh. Kết thúc Kiếm ngục, mục tiêu bị trục xuất sẽ bị Cư Trạch rơi xuống và gây nên 385% sát thương.

Bí kíp xây dựng ngự hồn và cách chơi cho Otakemaru

Ngự hồn chính là các trang bị cho thức thần giúp tăng các thuộc tính cơ bản như: công, thủ, máu, chí mạng, tốc độ đánh, kháng… Với thức thần Đại Nhạc Hoàn Otekamaru chúng ta có thể xây dựng ngự hồn như sau:

  • Võng Thiết/ Phá Thế/ Tâm Nhãn/ Cuồng Cốt
  • Dmg/ Dmg/ Crit dmg
  • Không nên sử dụng Luân Nhập Đạo

Muốn thức thần này phát huy sức mạnh hủy diệt của mình một cách tốt nhất, bạn nên để hắn đi cùng với Lúa SP, thức thần Bất Tri Hỏa, đội hình siêu tốc. Dù Đại Nhạc Hoàn sở hữu sức mạnh lớn, nhưng để càn quét được trong solo, chúng ta vẫn cần xây dựng đội hình có khả năng càn quét tốt, tốc độ đánh cao. Đặc biệt là ở các bậc rank cao, tốc độ đánh sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới tỷ lệ thắng.

Xây dựng đội hình PVP Otakemaru “sịn” nhất

Với mong muốn các gamer mới có thể xây dựng đội hình một cách dễ dàng nhất, mạnh nhất. Chúng tôi xin phép đề xuất một số đội hình có khả năng kết hợp tốt nhất với Otekamaru.

Đội hình Âm Dương Sư
Đội hình Âm Dương Sư

Đội hình siêu kéo tốc

Đây được coi là đội hình chuẩn nhất khi bạn sở hữu Otakemaru. Ưu điểm của đội hình này không chỉ có khả năng sát thương lớn mà còn có khả năng phòng thủ, khắc chế được các đội hình siêu tốc lẫn phòng thủ cực hiệu quả. Đội hình siêu kéo tốc này bao gồm các thành viên chủ chốt: Đại Nhạc Hoàn, Kagura, Enma, Yêu Cầm Sư, Tre, Lúa SP.

Tuy nhiên, lưu ý một điều rằng đội hình này của bạn vẫn sẽ gặp khó khan trước các đối thủ khác. Nhất là khi đụng độ các đội hình cao tốc hơn, hoặc các đội hình có khả năng phòng thủ chắc chắn có Bỉ và Hóa Kình. 

Để vận hành được đội hình siêu kéo tốc, Đại Nhạc Hoàn cần phải khóa được dame chính của địch. Đồng thời Enma sẽ phụ trợ khống chế các quân khác. Cùng lúc này, Lúa SP sẽ tẩy hiệu ứng và kéo tốc để bảo vệ những thức thần khác.

Xem thêm: Những thức thần SSR mạnh nhất Âm Dương Sư

Đánh phòng thủ kết hợp với Lúa

Đây là đội hình phòng thủ cực hiệu quả bạn không thể bỏ qua. Khi Otakemaru kết hợp với Lúa sẽ tạo ra đội hình phòng thủ cực mạnh, có thể trị đối thủ có lối đánh thủ cứng có Hóa Kình, Trậm.

Bạn hãy xây dựng đội hình này nếu gặp phải đối thủ thiên về phòng ngự nhé! Đội hình lý tưởng sẽ có các thành viên như: Đại Nhạc Hoàn, Hiromasa, Đào Dài, Lúa SP, Lúa SSR, Tre.

Để vận hành đội hình phòng thủ kết hợp Lúa hiệu quả, bạn hãy dùng Lúa để kéo tốc cả đội hình. Khi đã chiếm được lợi thế, Đại Nhạc Hoàn sẽ khóa các thức thần quan trọng của đối phương. Còn Lúa SSR và Lúa SP sẽ kéo thức thần SSR đánh ké theo. Cứ như vậy sẽ loại bỏ được team địch.

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan và cách “build” đội hình hoàn hảo nhất với Otakemaru. Bạn có thể tham khảo để xây dựng cho mình đội hình mạnh nhất. Đánh bay mọi đối thủ khi tham gia chơi Âm Dương Sư. Chúc bạn chơi game vui và bất bại!