Game Dungeons 3 – tựa game chiến thuật cực hấp dẫn hiện nay, game này được lòng các game thủ với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa sắc nét, âm thanh sống động,… Mặc dù ngày ngày số lượng người tham gia đông đảo. Song mấy ai đã có được kinh nghiệm chơi game để chiến thắng được nhiều nhất. Muốn biết hãy đọc bài viết này ngay đi!

Giới thiệu tựa game chiến thuật Dungeons 3

Sau khi đã cho ra mặt 2 phiên bản game Dungeons không mấy thành công. Ngày 13 tháng 10, 2017 nhà sản xuất Realmforge Studios quyết định trình làng phiên bản thứ 3 với kỳ vọng lớn tạo nên “bom tấn” trong làng game chiến thuật. Quả nhiên Dungeons 3 không làm người chơi thất vọng.

Được xem như là sự hòa hợp thú vị giữa Warcraft và Dungeon Keeper, ở phiên bản thứ 3 này thật sự gây tiếng vang mạnh. Khi mà người chơi hóa thân vào vai Chúa Quỷ có nhiệm vụ bành trướng để mở rộng vương quốc bóng tối của mình. Người chơi sẽ bắt đầu xuất hiện từ hệ thống hang động, thu nhận những con quái vật khỏe mạnh để xây dựng nên một đội quân quái vật hùng cường cho vương quốc của mình.

dungeons 3

Đặc biệt, với nhiệm vụ là xây dựng vương quốc dưới lòng đất và phòng thủ tổ quốc khỏi những kẻ nhăm nhe xâm lược. Sau khi vương quốc bạn xây dựng đã giàu mạnh, lúc này người chơi sẽ dẫn quân của mình đi xâm chiếm các vùng đất hang động khác. Xa hơn là lên mặt đất xâm chiếm các vùng đất mà loài người đang sinh sống.

Game đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật rõ ràng từ việc thu nhận quân lính, xây dựng vương quốc, đến kế hoạch xâm chiếm vương quốc khá. Tất cả đòi hỏi người chơi phải thật sáng suốt trong từng quyết định của mình.

Với hệ thống đồ họa 3D bắt mặt, kết hợp với hệ thống âm thanh chân thật. Lại được hỗ trợ chơi trên cả pc, tay cầm PS3. Chắc chắn sẽ đưa bạn bước vào trong một thế giới bóng đêm đầy bí ẩn, nhưng không kém phần thú vị khi tham gia game Dungeons 3.

Kinh nghiệm chơi game Dungeons 3

Để chơi tốt tựa game chiến thuật này, các game thủ có thể tham khảo một số kinh nghiệm chơi dưới đây:

Đừng bỏ quên bản đồ

bản đồ dungeons 3

Đây là mẹo chơi để bạn có thể tìm thấy tất cả những chiếc rương bí mật và thu nhặt được nhiều item có giá trị cho mình nhất đấy. Bởi không phải dễ dàng gì để tìm thấy chúng khi mà mọi cấp độ trong game Dungeons 3 đều rối rắm do có nhiều đường hầm, đường phân nhánh và ngõ cụt.

Để có thể kéo được một bản phác thảo bán đồ lên màn hình, người chơi cần ấn phím D-pad. Nhìn có vẻ khó hiểu, nhưng bạn có thể quan sát nơi bạn sẽ đi và đến. Đặc biệt lại có thể khám phá những cung đường mật đạo khác mà ở đó cất giấu nhiều đồ ngon.

Sử dụng vũ khí tầm xa để chiến đấu với kẻ địch ở xa

Sẽ không có các lớp vũ khí trong game, vì thế mà người chơi cần thiết phải sử dụng bất cứ thứ gì để tiêu diệt kẻ địch. Lúc này sẽ có vũ khí từ xa và vũ khí tầm gần. Người chơi sẽ phải đối mặt với vô vàn cuộc chiến đấu với kẻ từ xa và gần.

Để xâm chiếm thành công các vương quốc khác, người chơi cần trang bị cho đội quân của mình mọi vũ khí. Nhất là vũ khí tầm xa để có thể hạ gục đội quân đối phương.

Xây dựng vương quốc hùng mạnh

Điểm cốt lõi để chiến thắng được đội quân nước khác là vương quốc của bạn phải thật sự là hùng mạnh. Nó hùng cường ở mọi khía cạnh khác nhau như: đội quân, vũ khí, lâu đài,… Đây là những tiền đề vô cùng quan trọng giúp cho vương quốc bóng đêm của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nên nhớ, nếu bạn không chú trọng đến sức mạnh nội lực của vương quốc của mình. Bạn có thể bị đánh úp bởi đội quân nước khác một cách rất dễ dàng đó.

Huấn luyện đội quân tinh nhuệ

tổ đội tinh nhuệ

Khi vương quốc của bạn thật sự mạnh mẽ rồi, điểm cốt lõi là đội quân của bạn phải được huấn luyện tinh nhuệ nhất. Có câu quân không cốt đông mà cốt tinh, nghĩa là không phải số đông bao giờ cũng thắng mà chất lượng đội quân chiến đấu phải thật sự chiến đấu giỏi.

Để làm được điều này, bạn cần trang bị cho đội quân của mình mọi vũ khí cần thiết. Từ áo giáp, quân trang, đến vũ khí. Khi đội quân của bạn đã mạnh rồi, thì lúc đó bạn thật sự trở thành bá chủ thế giới.

Giữ bình tĩnh khi chơi game

Không phải lúc nào thế trận cũng nghiêng về phía bạn, vì thế bạn phải thật bình tĩnh, ngồi xuống uống miếng nước ăn miếng bánh để họa hóa. Sốc lại tinh thần chơi game để xây dựng lên một kịch bản hoàn hảo giúp vương quốc của bạn trở nên hùng mạnh. Từ đó mới có thể đi xâm chiếm được các nước khác phải không nào!

Trên đây là một số kinh nghiệm xương máu để chơi game Dungeons 3 luôn luôn thắng. Ghi lòng tạc dạ những kinh nghiệm chơi trên, bảo đảm bạn chơi 10 ván thì đến 9 ván là có thể chiến thắng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nha!