Fortnite là một trong những tựa game nổi tiếng và được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Các bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành các nhân vật trong game để tham gia chống lại zombie và hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thú vị và ấn tượng đối với game này. Vào Fortnite mùa 6 tới đây, fortnite sẽ có những điểm gì nổi bật so với mùa trước để thu hút người chơi. Chắc hẳn đây sẽ là màn bùng nổ của tựa game nổi tiếng hàng đầu này.

Cùng https://kubetvnz.com/ tìm hiểu chi tiết về game này ở dưới bài viết dưới đây nhé!

Điểm nổi bật của Fortnite mùa 6

Chủ đề Halloween

bunker
Bunker

Một trong những thay đổi trong game Fortnite mùa 6 lần này chính là đồ họa game sẽ mang chủ đề halloween. Sự thay đổi này của tựa game đã đón đầu đúng dịp lễ hội này và “bắt kịp xu hướng thời đại”. Một hòn đảo với lớp áo mới mang đậm vẻ rùng rợn và fantasy khiến người chơi cảm thấy vô cùng thú vị.

Bên cạnh đó, ở khắp mọi nơi sẽ có bia mộ và những vật phẩm thường có trong phim kinh dị cùng với đó là tòa lâu đài ma chứa rất nhiều vật phẩm xuất hiện. Việc thám hiểm trở nên khó khăn và rùng rợn hơn khi mà cánh đồng bắp Fatal Fields mọc cao.

Đây là bối cảnh thường thấy trong các bộ phim kinh dị như The Messengers, Children of the Corn… Wailing Woods cũng có những thay đổi nhỏ như thêm căn nhà mới, bên dưới là nơi người ta nghiên cứu một vết nứt không gian đã từng xuất hiện trong mùa trước đó.

Shadow Stone

Shadow stone
Shadow stone Fortnite mùa 6

Sự thay đổi của các khu vực phản trọng lực do khối Cube tạo ra trên bản đồ biến đổi thành những khu vực bị đốt rọi bởi các cổ ngữ Rune. Trong vòng 45 giây, chúng sẽ tạo ra vật phẩm cho phép bạn vô hình gọi là Shadow Stone. Khi đã vô hình, bạn sử dụng một kỹ năng là Phase để đi xuyên qua chướng ngại, nhưng không được phép sử dụng vũ khí. Tuy nhiên, khi di chuyển các bạn vẫn sẽ để lại dấu vết dễ bị kẻ địch phát hiện.

Thú cưng

Tính năng này mới được tung ra gần đây, bạn có thể sử dụng tính năng này để có thể hút máu bạn đồng hành trong Fortnite mùa 6. Các game thủ thực hiện unlock tính năng này và dùng chúng như một ba lô hoặc vật phẩm trang trí bình thường.

Các thú cưng này có vẻ ngoài rất dễ thương và có những phản ứng thông thường với các hiện tượng xảy ra xung quanh. Chẳng hạn, thú cưng của bạn sẽ sợ hãi và bám chặt vào người chủ nhân khi đang trên không trung hay vui sướng khi bạn thành công hạ gục kẻ địch.

pet nhảy dù
Pet nhảy dù

Kho thú cưng có rất nhiều giống vật nuôi khác nhau cho các bạn tùy ý lựa chọn. Để có thể nhận được thú cưng các bạn cần phải đạt được tier tương ứng. Ví dụ, nếu muốn nhận chú chó Bonesy đầu tiên, bạn chỉ cần đạt tier 12 trong Battle Pass của Fortnite mùa 6. Thằn lằn Camo được mở khóa ở tier 29, rồng Scales sẽ xuất hiện ở tier 43. Khi lên tier 59 và tier 90 bạn sẽ mở khóa được thêm những màu lông mới  thay vì màu vàng ở level đầu mới mở và chú thằn lằn sẽ có thêm khả năng tự đổi màu.

Kết luận

Các tính năng mới trong game fortnite mùa 6 mang đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị và ấn tượng hơn rất nhiều. Chính vì vậy, người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa khi tham gia trò chơi này. Cùng với đó, nó còn thay đổi chủ đề mùa halloween nhằm mang đến cho người chơi cảm giác chân thực hơn rất nhiều. Đồng thời, việc ra mắt vào đúng mùa halloween sẽ thu hút người chơi hơn rất nhiều.