Gaëtan Laura (sinh ngày 6 tháng 8 năm 1995) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp. Anh hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Paris FC tại Ligue 2.

Gaëtan Laura
Gaëtan Laura

Sự nghiệp câu lạc bộ

Là một cầu thủ thi đấu xuất sắc trong các giải nghiệp dư của Pháp, Laura gia nhập Paris FC tại giải Ligue 2 của Pháp vào mùa hè năm 2020. Anh đã có trận ra mắt chuyên nghiệp với Paris FC trong chiến thắng 3–0 trước FC Chambly vào ngày 22 tháng 8 năm 2020 với một bàn thắng ngoạn mục.

Thống kê sự nghiệp

Anh là tác giả của 11 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường với QRM, Gaëtan Laura là một trong những người tiết lộ cho chức vô địch Quốc gia mùa giải 2019-2020. Xuất thân từ Argentan (Orne), tiền đạo mạnh mẽ này bắt đầu chơi bóng ở câu lạc bộ ở thành phố của anh ấy.

Anh ấy hoàn thành các hạng mục mà không có sự cố và phẩm chất thể thao đặc biệt của anh ấy cho phép anh ấy giành danh hiệu Vua phá lưới với Alençon ở DH khi mới 17 tuổi rưỡi. Sau một thời gian làm việc tại trung tâm đào tạo Lorient, Gaëtan Laura thấy sự nghiệp của mình đang khởi sắc ở Evreux.

Ở giải hạng 3 Quốc gia, anh kết thúc giải Vua phá lưới khi ghi được 21 bàn thắng (27 bàn trên mọi đấu trường) trong mùa giải 2017-2018. Sau mùa giải tuyệt vời này, tiền đạo này gia nhập RC Lens nhưng không thể có cơ hội ở đội một. Sau đó anh ta tham gia QRM với người mà anh ta sẽ là mũi nhọn của cuộc tấn công. Được mô tả là một cầu thủ có phẩm chất thể thao “phi thường”, Gaëtan Laura cũng đã rèn luyện bản lĩnh trong sự nghiệp của mình. Từ nay, cây săn bàn sẽ làm nức lòng thủ đô!

Vô địch quốc gia

Vô địch quốc gia
Vô địch quốc gia

Cúp quốc gia

Cúp quốc gia
Cúp quốc gia

Trên đây là tổng hợp thông tin về tiền đạo tài năng Gaëtan Laura người Pháp. Hy vọng qua bài viết trên của KUBET đã giúp bạn có được thêm nhiều thông tin hữu ích của cầu thủ này nhé!

Nguồn tham khảo : Wikipedia