Bạn biết đấy, ở các cuộc chơi trong thế giới game, chỉ cần 1 giây thôi cũng có thể thay đổi thế trận, “lật kèo” phút chốc. Vì thế, để có được những màn highlight xuất sắc đó, bạn cần phải rèn luyện kỹ năng phản xạ, phòng ngự nhanh và tấn công chính xác. Hãy cùng KUBET điểm qua 5 game luyện phản xạ được rất nhiều game thủ trên thế giới yêu thích giúp bạn cải thiện trình độ, nâng cao kỹ năng của mình nhé!

5 game luyện phản xạ hiệu quả nhất hiện nay

Osu – Trò chơi âm nhạc

Osu là một game luyện phản xạ âm nhạc của nhà phát triển Dean Herbert được nhiều game thủ lựa chọn để nâng cao tay nghề của mình. Cách chơi Osu không quá phức tạp, ngược lại còn cực kỳ đơn giản, rất thích hợp dành cho những bạn tập làm quen với các game phản xạ. Đây cũng là tựa game được nhiều người lựa chọn làm game “khởi động” cơ tay và trí não trước khi chơi.

Osu - Trò chơi âm nhạc
Osu – Trò chơi âm nhạc

Game Osu có tất cả 40 màn chơi với nhiều độ khó khác nhau, bạn có thể chơi trên nền nhạc mà mình yêu thích. Trên giao diện màn hình sẽ xuất hiện các số vòng tròn cũng như chữ số. Nhiệm vụ của bạn là quan sát nhanh để tiến hành nhấp chuột vào các vòng tròn trên một cách chính xác, nhanh chóng theo số thứ tự của vòng tròn đó. Nếu bạn liên tục bị miss (bỏ lỡ) sẽ thua trận, lúc này nhạc sẽ dừng lại, kết thúc trò chơi.

Game luyện phản xạ LOL Dodge

Nếu bạn đang tập tành chơi Liên Minh Huyền Thoại nhưng vẫn cảm thấy kỹ năng tay và khả năng nhạy bén của mình còn hơi yếu thì game luyện phản xạ LOL Dodge được xem là bộ giáo trình cơ bản rất cần thiết để bạn lựa chọn đấy. Tựa game online này không chỉ dành cho “newbie” mà ngay cả những lão làng cũng dành khá nhiều thời gian để chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. Nhìn chung, mục đích chính là để tăng phản xạ, kỹ năng tay và phòng thủ, né chiêu.

Game luyện phản xạ LOL Dodge
Game luyện phản xạ LOL Dodge

Bạn có thể dễ dàng tập luyện trên LOL Dodge bằng trình duyệt web sau đó chọn game muốn chơi cụ thể. Ví dụ như, Skillshot dành cho những bài tập mài giũa kỹ năng, Dodge sẽ tập tránh né, Kitting thả diều và Farming dành cho tìm kiếm tài nguyên. Mặc dù đồ họa chưa thực sự nổi bật, nhưng đây là một trong những cách giúp nâng cao trình độ chơi game của bạn rất hiệu quả đấy!

Xem thêm: Bật mí đầy đủ cách né kỹ năng định hướng trong LOL

I wanna be the Boshy

Nếu bạn đã từng xem Faker stream LOL, bạn sẽ nhận ra ngay I wanna be the Boshy. Bởi anh chàng này luôn vào chơi nó khi chờ xếp trận đấu. Và lý do giúp cho I wanna be the Boshy trở nên phổ biến với rất nhiều streamer vì nó vốn siêu khó.

I wanna be the Boshy
I wanna be the Boshy

Đây là một dạng game platform mà bạn không có nhiều thời gian để suy nghĩ, nó luôn lao đến với tốc độ… “bàn thờ”. Tất cả những gì mà các game thủ có thể làm lúc này là sử dụng khả năng phản xạ của họ. Nhìn chung, lối chơi của game gần giống như một sự kết hợp của Super Meat Boy với Mario. Khi tập luyện càng nhiều, bạn sẽ dần phản xạ tốt hơn với đòi hỏi nhanh nhẹn thần tốc này.

Sheep 

Sheep là một trong những game luyện phản xạ nổi tiếng nhất trong thế giới game. Trò chơi này thoạt nhìn sẽ tưởng chừng việc đếm cừu rất đơn giản, không gì hấp dẫn nhưng hầu hết mọi người sau khi chơi đều cảm thấy nó giúp nâng cao phản xạ rất tốt. Bạn có thể chọn nhân vật và nhiệm vụ tùy thích trong từng level.

Sheep 
Sheep

Bạn sẽ ngạc nhiên và gạt bỏ ngay suy nghĩ rằng game này rất dễ vì tốc độ cừu chạy ở mỗi level sẽ được tăng dần lên. Những con cừu sẽ chạy ra khỏi đàn và mọi người cần ấn vào mũi tên thuốc mê càng nhanh càng tốt để dừng chúng lại. Mặc dù thiên về tốc độ hơn nhưng game cũng sẽ rèn luyện cho bạn khả năng quan sát tốt hơn để hoàn thành được nhiệm vụ được đưa ra. 

Getting Over It

Getting Over It là một trong những game luyện phản xạ nhanh được rất nhiều game thủ yêu thích, thu hút lượt tải rất khủng. Ngay khi xuất hiện, Getting Over It đã được rất nhiều streamer ưa chuộng vì độ khó đa dạng, hấp dẫn của game. 

Getting Over It
Getting Over It

Nhiệm vụ của người chơi điều khiển người đàn ông đang mắc kẹt trong cái vạc với cây búa trên tay. Để sống sót, bạn phải dùng cái búa đó để nhấc cả cơ thể về phía trước. Game thủ cần phải ấn chuột liên tục, giữ cho mình một vị trí thật tốt. Nếu lỡ có mất thăng bằng và ngã xuống, bạn cũng cần phải phản xạ cực tốt để giữ lại vị trí gần điểm rơi nhất. Vì chỉ cần bạn ngã xuống đất, mọi thứ sẽ quay trở về trật tự ban đầu. Vì thế, rất ít game thủ có thể phá đảo được game này.

Phía trên là top 5 game luyện phản xạ giúp bạn nâng cao trình độ – kỹ năng của mình lên tầm xuất sắc. Đừng ngần ngại chia sẻ với KUBET nếu bạn muốn gợi ý thêm dòng game tương tự nhé!