Gươm của vua vô danh là một trong những trang bị rất quen thuộc đối với các game thủ khi tham gia game Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một trong những trang bị không thể thiếu trong các game để tăng cơ hội chiến thắng trong các cuộc giao tranh. Trong phiên bản game mới nâng cấp lần này, gươm của vua vô danh đã có thêm nhiều sự thay đổi. Cùng bài viết tham khảo những thông tin mới ngay dưới đây nhé!

gươm của vô danh

Gươm của vua Vô Danh thay đổi phiên bản 7.5

Trong phiên bản cập nhật 7.5  Gươm của Vua Vô Danh đã được tăng sức mạnh, bổ sung sát thương, thêm hút máuchút ít tốc độ đánh. Trang bị này đã trở nên hiệu quả hơn trong giai đoạn đi đường, và ngay lập tức trở thành món đồ phải có của tất cả chủ lực vật lý trong Liên Minh Huyền Thoại. Gươm Vô Danh trở thành món trang bị không thể thiếu trong mỗi cặp đấu tại đường dưới và đương nhiên, tại trận đấu của bạn, nó cũng sẽ không vắng mặt.

Với phiên bản này, gươm của vua vô danh đã có sự thay đổi không nhỏ về mặt kinh tế như sau:

  • Tốc độ đánh giảm xuống 15% tương đương với khoảng 380 Gold
  • Sức mạnh công kích tăng lên 15 tương đương khoảng 530 Gold
  • Hút máu tăng lên 5% tương đương khoảng 190 Gold
  • Giá thành trang bị giảm đi hơn 100 Gold

Theo như sự thay đổi này thì Gươm Vô Danh sẽ có lợi hơn cho người chơi tới:

530 + 190  + 100 – 380 = 440 Gold

So với phiên bản trước của nó thì đây là dấu hiệu đáng mừng cho các game thủ. Với chỉnh sửa này của Gươm Vô Danh thì đấy chính là đợt tăng sức mạnh đáng chú ý.

Vì sao Gươm Của Vua Vô Danh lại được ưa thích sau khi thay đổi?

Đầu tiên thì chúng ta phải kể đến mức giá của trang bị này đã rẻ hơn mùa trước 100 Gold và đương nhiên điều này giúp các xạ thủ có thể dễ dàng lên trang bị này hơn. Bên cạnh đó, với lần nâng cấp này, các xạ thủ sẽ có khả năng bắn tốt hơn ngay từ trang bị lần đầu tiên nhờ vào lượng sức mạnh công kích và tốc độ đánh cực kì cân bằng. Chính vì vậy, các game thủ thường lựa chọn sử dụng trang bị này để có khả năng chiến thắng cao hơn trong mỗi lần đối kháng.

Ngoài ra, lượng hút máu của Gươm Vô Danh trong bản lần này đã tăng lên 15% đã là rất lớn và chỉ kém Huyết Kiếm một chút mà thôi. Gươm vô danh giống như một trong những trang bị ấn tượng hiện nay và được sử dụng ngày càng phổ biến. Việc đối kháng trong các trận đấu nhờ vào khả năng nâng cấp lên gươm vô danh chính là sự lựa chọn của nhiều xạ thủ hiện nay.

Những món trang bị có thể kết hợp tốt cùng Gươm Của Vua Vô Danh

Gươm vô danh có thể kết hợp được với nhiều trang bị khác nhau mang đến sự tấn công tốt trong các trận đấu. Các xạ thủ thường dựa vào việc nâng cấp trang bị này để tăng khả năng chiến thắng cao hơn như sau:

Cuồng Cung Runaan

cuồng cung

Khi cuồng cung Runaan kết hợp cùng với gươm của vua vô danh đã tạo nên khả năng chiến đấu bất khả chiến bại khiến cho rất nhiều đối thủ phải dè chừng. Đương nhiên, các bạn cần phải lên Cuồng Cung cho những vị xạ thủ phù hợp nếu không sẽ làm mất đi những khả năng vốn có của chúng.

Rìu Đen

rìu đen

Rìu đen sẽ giúp bạn có thêm khả năng di chuyển khá lớn để trở nên cực kỳ nhanh nhẹn. Khi kết hợp cùng Gươm Vô Danh sẽ giúp cho các bạn có thể cản được đối thủ trong nhiều lần đối kháng. Nếu các bạn đã lên được trang bị gươm thì nên có sự kết hợp cùng Rìu đen để tăng phần chiến đấu của trang bị này.

Vị tướng nào nên dùng Gươm Vô Danh?

Bởi sức mạnh vượt trội, nên phần lớn các vị tướng muốn có thêm tỉ lệ chí mạng đều đã chuyển dịch sang Gươm Vô Danh bởi sức mạnh của nó ở giai đoạn giữa trận và những lợi ích có được khi đi đường – các khía cạnh quan trọng của metagame hiện tại.

Gươm vô danh không quá ảnh hưởng tới tỉ lệ chí mạng – chỉ số gần như bắt buộc phải có với mỗi Xạ thủ phụ thuộc vào đòn đánh thường. Kim “PraY” Jong-in của Longzhu Gaming đã sắm Gươm Vô Danh từ trước khi sở hữu hai trang bị cốt lõi là Cuồng Cung RunaanMa Vũ Song Kiếm.

Tuy nhiên, lối xây dựng này cũng không đem lại quá nhiều ích lợi cho một vài vị tướng cụ thể. Đặc biệt,  Jhin chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc dịch chuyển lối lên trang bị không hề ảnh hưởng tới Nghệ Sĩ Tử Thần, bởi lẽ thứ hắn ta cần nhất vẫn chỉ là tỉ lệ chí mạng và Sát Lực.

guom cua vua vo danh

Jhin không tận dụng được bất cứ chỉ số nào từ Gươm Vô Danh, và nó cũng chẳng giúp cho hắn ta tăng tiến sức mạnh ngay lập tức như tỉ lệ chí mạng và Sát Lực đã làm được. Sự đa dụng của Gươm cũng không có quá nhiều tác động như nguồn STVL cộng thẳng từ  Kiếm Ma Youmuu, bởi các đòn bắn của hắn ta quá chậm chạp.

Về cơ bản, Jhin là vị tướng duy nhất không bị Gươm Vô Danh cuốn đi.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết những thông tin thay đổi của gươm vô danh trong phiên bản game mới 7.5. Đây là một trong những trang bị giúp cho nhiều xạ thủ tăng khả năng chiến đấu và lực sát thương trong nhiều trận đấu. Đừng quên thường xuyên vào trang kubetvnz.com để xem thêm nhiều bài viết chia sẽ các mẹo chơi LOL, CSGO, DOTA 2 nhé!