Hiện nay có khá nhiều anh em game thủ PUBG có thắc mắc rằng tính năng Gyroscope PUBG là gì? và cách bật tính năng này ra sao? Nắm bắt được thực trạng nhức nhối trên, bài viết hôm nay sẽ giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất cho anh em. Vì vậy hãy theo dõi hết nội dung bài đến biết được rõ ràng nhất nha quý bạn đọc thân mến!

Gyroscope PUBG là gì?

Gyroscope PUBG được hiểu là con quay hồi chuyển trong tựa game PUBG; còn quay này có công dụng hỗ trợ người chơi có thể linh hoạt điều khiển những vũ khi đang sở hữu một cách dễ dàng, linh hoạt và nhanh chóng trong lúc ngắm bắn mục tiêu.

Bên cạnh đó, tính năng này đặc biệt hữu ích khi người chơi game trên điện thoại thông minh khi giúp anh em game thủ có thể kiểm soát được tâm ngắm bắn chuẩn xác hơn và quá trình thay đổi vũ khí cũng nhanh gọn hơn bao giờ hết.

Gyroscope PUBG là gì
Gyroscope – tính năng rất thú vị cho người chơi PUBG hiện nay

Mặc dù vậy, khi mới làm quen chế độ này, anh em game thủ sẽ có thể mất một thời gian để làm quen. Vì các nhân vật trong trò chơi PUBG vẫn được mặc định di chuyển và điều khiển với những biểu tượng có sẵn trên màn hình thiết bị của người chơi. 

Cách bật tính năng Gyroscope đơn giản nhất hiện nay như thế nào?

Khi bật tính năng này lên, anh em game thủ sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ hơn trong quá trình bắn PUBG của mình. Vì vậy bên cạnh Gyroscope PUBG là gì? Việc bật tính năng này lên như thế nào cũng được nhiều anh em game thủ đặc biệt quan tâm. Dưới đây là cách bật tính năng Gyroscope đơn giản nhất hiện nay:

– Bước 1: Tại giao diện chính của PUBG, anh em game thủ cần tiến hành chọn vào biểu tượng cài đặt của tựa game này. 

– Bước 2: Ngay lập tức, hệ thống trò chơi sẽ đưa anh em game thủ đến thư mục Basic (đây là nơi để người chơi có thể tùy chọn điều khiển tất cả các nhân vật trong trò chơi PUBG). Thực hiện kéo nhẹ xuống và mục con quay hồi chuyển Gyroscope sẽ hiện ra. Ở đây sẽ có tổng cộng hai tùy chọn dùng con quay hồi chuyển Gyroscope là luôn luôn bật – Always on và chỉ ống ngắm – Scope On.

Cách bật tính năng Gyroscope
Cách bật tính năng Gyroscope không quá phức tạp

– Bước 3: Ở tùy chọn luôn luôn bật – Always con quay hồi chuyển Gyroscope sẽ được kích hoạt ở hai chế độ góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Còn ở chế độ chỉ ống ngắm – Scope On thì chế độ của con quay Gyroscope sẽ ngay tức khắc được bật lên.

– Bước 4: Anh em game thủ nếu có nhu cầu thay đổi vận tốc của con quay hồi chuyển Gyroscope thì cần bấm chọn vào mục Sensitivity ở ngay bên dưới. Sau đó anh em kéo xuống dưới và chỉnh sửa tốc độ Gyroscope của mỗi một Scope. Thậm chí người chơi còn có thể tùy chỉnh nhiều góc nhìn không giống nhau trong tựa game này.

– Bước 5: Khi đã điều chỉnh hoàn tất, anh em game thủ cần thực hiện đăng nhập lại vào trò chơi này. Lúc này cần tìm kiếm một Scope và thực hiện ngắm bắn thử với Aim Down Sight. Nếu bạn đang chơi trên smartphone thì hãy nghiêng thiết bị của mình sang một bên để con quay hồi chuyển Gyroscope được hoạt động.

Đến lúc này, người chơi không cần phải dùng đến biểu tượng xoay người ở trong giao diện của trò chơi này nữa.

Một số chú ý khi bật tính năng Gyroscope 

Một số chú ý khi bật tính năng Gyroscope là gì? Dưới đây là những điều mà anh em game thủ cần đặc biệt chú ý:

– Khi bật tính năng Gyroscope, người chơi cần mất một khoảng thời gian để làm quen; đặc biệt là những game thủ mới chơi game. Vì vậy hãy chú ý dành thời gian nhất định để tập luyện. Khi đã thành thạo rồi thì bạn sẽ phát huy được hết tác dụng của tính năng thú vị này trong PUBG.

– Trong quá trình người chơi ngắn ADS thì việc kích hoạt con quay hồi chuyển Gyroscope sẽ đặc biệt phát huy được công hiệu của nó khi ngắm bắn mục tiêu.

– Trong quá trình trải nghiệm tính năng này; người chơi cần đặc biệt chú ý quan sát và lắng nghe tiếng súng và tiếng chân từ xa. Như vậy bạn sẽ chủ động ngắm bắn mục tiêu nhanh chóng và chính xác hơn.

Lưu ý khi bật Gyroscope
Nhiều vấn đề cần chú ý khi người chơi PUBG bật tính năng Gyroscope

– Nên định vị đối phương bằng âm thanh, sau đó là thực hiện nhắm kỹ lưỡng vào mục tiêu trước khi nổ súng. Có như vậy thì tỷ lệ hạ gục đối thủ sẽ cao hơn mà không tốn quá nhiều đạn dược và những vũ khí khác.

– Đặc biệt hợp tác với những người đồng đội của mình để có thể hạ gục đối phương và bảo trợ cho đồng đội mình khỏi bị thương tích.

– Nhanh chóng trang bị đủ đồ để đáp ứng nhu cầu ngắm bắn rất nhạy bén khi người chơi đã bật tính năng con quay hồi chuyển Gyroscope.

Kết luận

Trên đây bài viết đã giải đáp chi tiết và đầy đủ Gyroscope PUBG là gì? Đồng thời hướng dẫn chi tiết cho anh em game thủ cách bật tính năng Gyroscope đơn giản nhất. Mong rằng qua bài viết này, các tín đồ đam mê PUBG đã có thêm nhiều điều bổ ích và thú vị. Chúc anh em chơi game vui vẻ nha!