Tựa game đua xe đỉnh cao Asphalt 8 chưa bao giờ thôi là đề tài thu hút các game thủ, nhất là những game thủ trải nghiệm game trên thiết bị với hệ điều hành IOS. Với nhiều tín đồ game để trải nghiệm game đã hơn, họ thường hay tìm cách hack game. Song không mấy thành công, nắm bắt được tâm lý đó của mọi game thủ, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cách hack Asphalt 8 IOS dễ dàng thành công nhất.

Một số tính năng nổi bật khi hack Asphalt 8 IOS

Dưới đây là một số tính năng vượt trội khi game thủ thực hiện hack tựa game đua xe vô cùng hấp dẫn này:

hack game asphalt 8 trên ios

No Speed Limit: Người chơi sẽ đạt max tốc độ và không bị bất cứ một giới hạn nào. Điều này là một lợi thế to lớn để giúp bạn luôn giành được chiến thắng trong game.

No crash: Nhiều vòng đua giới hạn số lần gặp phải tai nạn của các game thủ.

Premium cars Unlocked: Mở khóa toàn bộ siêu xe, game thủ có thể thoải mái mua bất cứ xe nào yêu thích và không bị giới hạn số lượng xe.

Infinite nitro: Không giới hạn nitro.

Infinite Blue Credits: Năng lượng xe là vô hạn, do đó người chơi có thể thoải mái tăng tốc độ xe trong chặng đua một cách dễ dàng.

Infinite level: Tăng cấp lên cao nhất, do đó người chơi có thể mở bất cứ đường đua và tình năng nào mình mong muốn.

Infinite credits: Tăng lượng vàng lên đến 1 tỷ, do vậy người chơi có thể thoải mái mua bất kỳ xe nào mà bạn thích.

Hạn chế khi hack Asphalt 8 IOS là gì?

bản mod asphalt 8

Đi đôi với những tính năng nổi bật của việc hack Asphalt 8 IOS là người chơi sẽ gặp phải hạn chế lớn nhất đó là phải chơi ở chế độ offline. Nếu như các game thủ chơi trực tuyến, thì ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ bị nhà phát hành game khóa vĩnh viễn. Mặc du vậy, trải nghiệm game ở chế độ offline cũng là điều quá tuyệt vời khi hack game rồi phải không nào!

Cách hack Asphalt 8 IOS dễ dàng thành công nhất

Cách hack Asphalt 8 IOS dễ dàng nhất thì người chơi cần thực hiện những bước làm sau đây:

Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt bản Cydia và Tweak.

Cydia và Tweak.

Bước 2: Bấm vào mục Các nguồn và chọn Chỉnh sửa, sau đó nhập đường dẫn để truy cập là http://cydia.myrepospace.com/AirMax

Bước 3: Sau khi đã truy cập, người chơi cần tìm “Asphalt 8: Airborne” rồi tải về thiết bị của mình. Sau khi đã tiến hành tải hoàn tất thì hãy khởi động lại  SpringBoard.

Bước 4: Ở bước này, bạn truy cập vào mục Cài đặt và chọn  Asphalt Cheats. Nếu không tìm thấy thì người chơi cần chạy lại thiết bị của mình.

Bước 5: Nếu đã thấy mục Asphalt 8 Cheats thì chúc mừng bạn đã tiến hành hack game Asphalt 8 IOS thành công rồi đấy!

Với những bước làm như trên, là bạn đã có thể hack game thành công. Sau khi đã hack thành công, các game thủ hãy vào game và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời ngay đi!

Hack Asphalt 8 iOS không Jailbreak thế nào?

Với những bước làm ở trên là áp dụng đối với máy đã Jailbreak. Song cách hack Asphalt 8 IOS không Jailbreak thì thực hiện như thế nào? Dưới đây là những bước cơ bản để người chơi có thể hack được Asphalt 8 iOS khi máy không Jailbreak:

Cài đặt App Ftos cho iOS

Các game thủ cần tìm kiếm App Ftos cho iOS và thực hiện tải về máy của mình. Sau khi đã bấm cài đặt thì nó sẽ tự động tiến hành những quá trình còn lại.