Khá nhiều thắc mắc của anh em chơi Liên minh huyền thoại về vấn đề Hàng Chờ Luân Phiên, thật sự đây là một vấn đề thú vị trong LOL vì nó mang đến cho game thủ LOL nhiều trải nghiệm đắt giá và bổ ích. Song thật sự mấy ai đã hiểu rõ về nó, chính vì vậy mà bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập chi tiết đến vấn đề này để giải đáp thắc của anh em chơi LOL gần xa nha! 

Hàng Chờ Luân Phiên là gì?

Hàng Chờ Luân Phiên là một hệ thống mà trong đó nó sẽ mang đến nhiều hoạt động vào ngày cuối tuần cho các game thủ gần xa có nơi để thay đổi không khí trong LOL. Đồng thời với đó là hàng loạt các chế độ chơi vừa bao gồm thân quen, vừa mang màu sắc của những điều mới lạ. Bảo đảm người chơi sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tham gia trải nghiệm.

hàng chờ luân phiên liên minh huyền thoại

Cùng với đó, game thủ khi tham gia vẫn có cơ hội nhận được điểm Thông Thạo Tướng, dù cho các tín đồ LOL có gọi về xả Cầu Vồng Tối Thượng trong buổi hòa âm ánh sáng của Một Cho Tất Cả, hay lãnh chúa poro trong Truyền thuyết về Vua Poro. Mặt khác, khi mà người chơi chế tạo Hextech và báu vật xuất hiện, lúc này đây Hàng Chờ Luân Phiên đã được nâng cấp cho điểm Thông Thạo Tướng mà người chơi đang chọn. Đặc biệt, các game thủ còn có thể tìm ra được chiếc chìa khóa khi thắng, cùng với đó là những rương châu báu khi mà đồng đội hoặc cá nhân bạn đạt hạng S+, S- và S trong những chế độ này.

Ngoài ra thì Hàng Chờ Luân Phiên sẽ có mặt cùng với ARAM và hàng chờ Truyền thống. Chính vì thế mà các game thủ chuẩn bị tinh thần để tận hưởng một bữa tiệc hoạt động Liên minh huyền thoại, nhất là trong những dịp ngày cuối tuần. Nhằm mang đến những giây phút giải trí đỉnh cao cho bạn và những người đồng đội của mình. Đồng thời là cây “nam châm” giúp thu hút lượng người chơi đông đảo thêm.

Xem thêm: Roam là gì? Cách Roam hiệu quả trong liên minh huyền thoại

Bật mí những đặc điểm của Hàng Chờ Luân Phiên

Dưới đây là một số vấn đề liên quan đến Hàng Chờ Luân Phiên mà các tín đồ game sẽ cần thiết phải biết:

Thời gian mở

thời gian mở hàng chờ luân phiên

Thời gian mở sẽ được ấn định vào những ngày cuối tuần từ thứ sáu đến sáng sớm thứ hai (được tính theo giờ địa phương). Nhà phát hành Riot Games muốn đưa đến một bữa tiệc cuối tuần với những chế độ hấp dẫn nhằm giải tỏa căng thẳng sau một tuần học tập và làm việc căng thẳng của người chơi.

Vì lẽ đó đây là một điểm thu hút mạnh mẽ người chơi Liên minh huyền thoại đăng nhập vào để chơi game vào mỗi dịp cuối tuần. Đây cũng là một điểm mới mẻ để người chơi hệ LOL có thể thỏa mãn đam mê của mình phải không nào!

Chế độ nào sẽ được đưa vào Hàng Chờ Luân Phiên?

Vừa qua nhà phát hành Riot Games đã đưa PBE để kiểm nghiệm những công thức tính điểm Thông Thạo Tướng mới. Ngoài ra, còn có thể chế độ Thăng Hoa được cũng được vua Pore cho xuất hiện trên PBE.

Các chế độ có lặp lại liên tục không?

Sẽ được tùy thuộc những chế độ đã được ấn định xoay tua liên tục. Thông thường các chế độ này sẽ được lặp lại từ 1.5 đến 2 tháng. Tất nhiên nhà phát hành game cũng sẽ tham khảo ý kiến các game thủ để điều chỉnh cho hợp lý nhất có thể.

one for all

Thời gian xoay tua như vậy là hơi ngắn, tuy vậy so với việc mỗi năm một lần như trước đó thì cũng là hợp lý nhất rồi. Đặc biệt Riot Games còn tham vọng cho ra mắt nhiều chế độ hơn, với cường độ nhiều lần hơn. Chính vì vậy mà game thủ hoàn toàn yên tâm minh sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong tương lai.

Thông Thạo Tướng và Báu Vật sẽ hoạt động như thế nào?

Cũng tương tự như là  Summoner’s Rift, sẽ có hai biện pháp để có thể tìm được một rương báu vật:

  • Thuộc team với một game thủ đạt hạng S.
  • Các game thủ giành được hạng S.

Đồng thời với nó là tất cả các điều kiện thông thường cho báu vật vẫn sẽ được sử dụng trong Hàng Chờ Luân Phiên. Vì thế người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về những phần quà có giá trị mà mình có thể nhận được khi chơi ở chế độ này.

Với Thông Thạo Tướng sẽ mặc định trong chế độ này, vì thế mà các game thủ cần thể hiện hết năng lực của mình để mang về điểm này tốt nhất. Dĩ nhiên là cơ chế nhận điểm Thông Thạo Tướng sẽ khác so với Summoner’s Rift. Do đó các game thủ cần lưu ý vấn đề này nhé!

Trên đây bài viết đã bật mí chi tiết nhất về Hàng Chờ Luân Phiên, công bằng mà nói đây thật sự là một làn gió mới mà nhà phát hành muốn thổi vào đứa con cưng Liên minh huyền thoại của mình. Nếu bạn muốn trải nghiệm, tải game về máy và chơi ngay hôm nay thôi, nhớ nhé sẽ chỉ được mở vào các ngày cuối tuần mà thôi! Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ nhất nha!