Đối với các tín đồ đam mê nhảy múa online chắc chắn không thể bỏ qua tựa game Audition hấp dẫn phải không nào? Để mang đến những bước nhảy chất lượng với hình ảnh “thỏa mãn” nhất nhiều anh em game thủ đã tự hỏi cách kick FPS Audition như thế nào thì chuẩn xác nhất. Nắm bắt được tâm lý này, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý bạn đọc vấn đề này. Vì vậy hãy theo dõi hết nội dung bài để nắm được rõ ràng nha quý vị!

FPS là gì?

FPS được viết tắt bởi cụm từ Frame per Second, đây được hiểu là chỉ số khung hiển thị hình ảnh trong vòng 1 giây. Hay có thể hiểu một cách đơn giản là nếu như máy tính của bạn có nhiều khung hiển thị trong vòng 1 giây thì chất lượng hình ảnh trong máy vi tính sẽ hoạt động càng mượt mà trong lúc bạn chơi game và làm những công việc khác trên chiếc máy vi tính của mình.

Cách Kích FPS Audition Như Nào?
Cách Kích FPS Audition Như Nào?

Mặt khác, người dùng còn có thể biết được Card màn hình máy vi tính của mình khỏe hay yếu và có thể xử lý những tác vụ đồ họa trên 1 giây chậm hoặc nhanh thông qua chỉ số FPS trên máy vi tính của mình. Đây thật sự là một công dụng khác cũng không kém phần có ích của chỉ số FPS.

Hiện tại, đối với nhiều trò chơi offline FPS chuẩn xác là 30 mới có thể trải nghiệm game được mượt mà và chất lượng nhất. Ngoài ra, mức độ FPS phổ biến là 60, còn yêu cầu cao đến 120 FPS với các tựa game nặng phổ biến hiện nay như: Liên Minh Huyền Thoại, DOTA,…. Đối với tựa game Audition thì FPS của bạn phải đạt mức 60 mới có thể trải nghiệm được tốt nhất và không xảy ra tình trạng giật hoặc lag trong quá trình bạn thực hiện các điệu nhảy “đỉnh của chóp”. Cũng từ đó anh em game thủ sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất với tựa game huyền thoại này.

Cách kick FPS Audition đơn giản nhất hiện nay

Dưới đây là những cách để kick FPS Audition đơn giản nhất hiện nay mà anh em game thủ có thể tham khảo và thực hiện theo:

Cách kick FPS Audition bằng công cụ thứ 3

Sử dụng game Booster để kích FPS
Sử dụng game Booster để kích FPS

Cách kick FPS Audition bằng công cụ thứ 3 đó là sử dụng phần mềm tăng tốc độ trò chơi phổ biến bậc nhất hiện nay là Booster. Với phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng đưa máy vi tính của mình về trạng thái để có thể hoạt động tốt nhất khi chơi game, mà không làm ảnh hưởng xấu đến bất cứ phần nào trong thiết bị của bạn cả. Do đó, việc tăng tốc độ khi trải nghiệm trò chơi Audition này sẽ không thật sự hiệu quả đối với những loại máy vi tính sở hữu bộ vi xử lý (CPU) tốt hay có dung lượng bộ nhớ (RAM) to.

Booster được nhiều anh em game thủ sử dụng để tăng tốc độ PC khi chơi game hiện nay. Nó hỗ trợ người dùng tối ưu máy tính một cách tốt nhất khi chơi game, đồng thời giúp các phần mềm đang hoạt động ẩn ngưng hoạt động và tối ưu hóa RAM tốt nhất để kick FPS Audition mạnh nhất khi bạn nhảy Audition. Vì những lẽ đó việc dùng phần mềm này để có thể kick FPS thật sự là một biện pháp chất lượng hiện nay.

Thực hiện nâng cấp Driver

nâng cấp driver máy tính lên mới nhất
nâng cấp driver máy tính lên mới nhất

Thực hiện nâng cấp Driver sẽ có thể hỗ trợ cho chiếc máy vi tính của bạn hoạt động mượt mà hơn, để từ đó việc trải nghiệm các trò chơi trên máy của bạn cũng chất lượng hơn rất nhiều. Để có thể nâng cấp Driver anh em game thủ nên cần đến sự trợ giúp của công cụ thứ ba là iObit Driver Booster, người dùng chỉ cần tải và cài đặt phần mềm này về thiết bị của mình là nó sẽ tự động cập nhật phiên bản Driver mới nhất cho máy vi tính của bạn.

Mặc dù vậy, phần mềm này chỉ phát huy hết công dụng khi Driver sử dụng cho main, chip và những thiết bị ngoại vi. Còn đối với Driver sử dụng cho VGA thì người dùng nên sử dụng chính trang chủ của nó để nâng cấp thì tốt hơn cả. Từ đó việc kick FPS Audition mới mang lại kết quả tốt nhất. 

Dọn dẹp ổ cứng máy tính

dọn dẹp ổ cứng

Nhiều khi chiếc máy vi tính của bạn hoạt động kém hiệu quả là do ổ cứng đã quá tải, do nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này như: bạn tải quá nhiều chương trình, máy đã sử dụng lâu,…. Vì vậy việc dọn dẹp ổ cứng là công việc thật sự cần thiết. Do đó hãy bỏ một chút thời gian để tiến hành công việc này bạn nhé! Khi ổ cứng đã được dọn dẹp thì tốc độ xử lý, thậm chí FPS trên máy tính của bạn sẽ đạt được chất lượng tốt nhất. Từ đây bạn có thể chơi Auditon thoải mái với chất lượng tốt nhất có thể trên thiết bị của mình rồi.

Trên đây bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách kick FPS Audition đơn giản nhất hiện nay. Hy vọng rằng nội dung bài viết hôm nay đã mang đến cho quý bạn đọc nhiều thông tin có ích và hấp dẫn. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những giây phút giải trí với Audition tuyệt vời nhất nha!