Hyper Roll là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều anh em chơi Liên minh huyền thoại đưa ra, nhất là với những tân binh mới chập chững bước vào làng giải trí LOL. Chiến thuật này đòi hỏi người chơi phải sở hữu một kỹ năng vô cùng tốt mới có thể chơi và phô diễn năng lực của bản thân. Nắm bắt được thắc mắc đó của độc giả, bài viết hôm nay sẽ đi tìm hiểu chi tiết vấn đề này, đặc biệt đưa ra những đội hình chơi thích hợp nhất với chiến thuật mạnh bậc nhất trong LOL.

Hyper Roll là gì? 

Hyper Roll là một chiến thuật trong game Liên minh huyền thoại, nó còn được sử dụng để chỉ những thể loại trò chơi có dạng Đấu trường chân lý. Hyper – Roll còn là việc các game thủ sẽ dùng Roll vô cùng nhiều để có thể thiết lập mới danh sách mua. Thông qua đó game thủ có thể ghép và “tậu” càng nhiều những vị tướng 3 sao thì càng tốt.

hyper roll là gì

Bên cạnh đó, với chiến thuật này vô cùng thích hợp với các đội hình sở hữu nhiều vị tướng có giá trị ít về lượng tiền, nhưng lại có được kĩ năng mạnh và khi hội tụ đầy đủ team sẽ đạt được cảnh giới vô cùng cao. Đặc biệt ở mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý, sẽ có vô số những đội hình mạnh rất thích hợp để các tín đồ LOL sử dụng chiến thuật này nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Ngoài ra, với chiến thuật này người chơi hệ LOL đều có thể phô diễn những kỹ năng mà mình có để phân thua cao thấp với đối phương. Thật sự đây là công cụ để làm nên một trận đấu hay trong Liên minh huyền thoại và để đánh giá tốt năng lực thật sự của một game thủ LOL chân chính nhất.

Xem thêm: cách tính điểm tầm nhìn lol

Những đội hình phù hợp với chiến thuật Hyper Roll trong LOL

Dưới đây là một số đội hình thích hợp để các game thủ có thể sử dụng chiến thuật Hyper Roll:

Tộc Light

Light sẽ được kích hoạt hiệu ứng ở mốc 3/6/9, bất kỳ một vị tướng của tộc này hy sinh thì những thành viên còn lại của tộc này có thể được cộng thêm 20% máu tối đa và nhận thêm tốc độ đánh theo các mốc 10%/25%/50%. Vì thế tộc này có khá nhiều ưu thế trong những trận giao tranh tổng diễn ra ác liệt trong LOL.

tộc light

Để vận hành được tộc Light với chiến thuật Hyper Roll  vô cùng đơn giản khi mà người chơi chỉ cần sắm cho mình những vị tướng thuộc tộc này như: Jax, Vayne và Nasus, đồng thời các game thủ có thể tiết kiệm lên đến được 60 tiền nhanh nhất có thể. Đặc biệt là sau round Người Đá, người chơi sẽ roll cho đến bao giờ sạch ví thì thôi, từ đó để sở hữu thêm càng nhiều vị tướng 3 sao thì càng tốt. Sau khi đã cạn sạch tiền để roll, các tín đồ LOL sẽ tiến hành dừng lại và chơi game như bình thường. Tuy nhiên, cần nhớ đạt được cấp độ 8 để có thể hoàn thành đội hình mạnh nhất.

Tộc Inferno

Inferno/Summoner được giới phê bình nhận xét là một đội hình mạnh bậc nhất ở mùa 2 LOL do nó sở hữu rất nhiều những công cụ để có thể tạo nên được một chiến thắng. Nguyên nhân để mà các game thủ lựa chọn đội hình này để dùng trong chiến thuật  Hyper Roll là vì năng lực và khả năng của Zyra 3* có sức mạnh triệu hồi những sinh linh ngập tràn bản đồ. Từ đó sẽ khiến các game thủ có thể làm tiêu hao kha khá lượng máu của đối phương, giành được tỷ lệ chiến thắng cao hơn.

tộc hỏa

Đặc biệt ở giai đoạn giữa trận đấu đang diễn ra, Kindred là nguồn sát thương chủ lực để có thể nhắm đến được cả 3 Hệ/Tộc của người chơi khi sử dụng đội hình này. Do đó, các game thủ LOL cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này, để điều chỉnh làm sao cho thật chính xác và giành được phần trăm thắng cao nhất có thể.

Tộc Woodland/Druid và Predator

Woodland/Druid và Predator không hề được kích hoạt chung với bất kỳ một Hệ/Tộc nào ở phiên bản Đấu Trường Chân Lý tại mùa 2 được thử nghiệm và sẽ được ra mắt trên PBE. Lý do để đội hình này đạt được sức mạnh thượng thừa khi sử dụng chiến thuật Hyper Roll  là vì các tín đồ Liên minh huyền thoại vô cùng dễ để có thể lên được 3 sao với những vị tướng thuộc đội hình này. 

tộc rừng

Cũng cần phải lưu ý rằng Tộc Woodland/Druid và Predator có thể phụ thuộc vô cùng nhiều vào Kogmaw mới có thể gây được lượng sát thương trong khi mà những quân Woodland/Druid  có nhiệm vụ là đỡ đòn ở những tuyến trên. Từ đó tạo thành một vòng vây vững chắc trong đội hình, tạo nhiều lợi thế và phần trăm thắng cao hơn bao giờ hết.

Trên đây bài viết đã giải đáp chi tiết thắc mắc Hyper Roll là gì? đồng thời cũng hé lộ những đội hình phù hợp để có thể chơi tốt được chiến thuật này. Hy vọng rằng bài viết hôm này đã mang đến cho các tín đồ đam mê Liên minh huyền thoại một thông tin thú vị. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ nhất với LOL nha!