Kevin Rocheteau (sinh ngày 10 tháng 7 năm 1993) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho Dunkerque ở Ligue 2. Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên tại Chamois Niortais vào mùa hè năm 2013 sau khi thi đấu ở các đội trẻ của câu lạc bộ.

Kévin Rocheteau
Cầu thủ Kevin Rocheteau

Sự nghiệp của Kevin Rocheteau

Rocheteau gia nhập đội trẻ của Niort vào năm 2009. Đến năm 2013, anh chơi cho đội dự bị ở Division d’Honneur trước khi chuyển sang đội chuyên nghiệp. Anh có màn ra mắt đầu tiên vào ngày 2 tháng 8 năm 2013, ghi bàn thắng cho Niort trong tỷ số 1– 1 trận hòa với Troyes, ở bảy phút sau khi vào sân thay Jimmy Roye.  

Rocheteau ra sân trong trận Coupe de la Ligue gặp Le Havre tại Stade René Gaillard. Bất chấp các bàn thắng của Rocheteau và cầu thủ Florian Martin, Niort đã bị đánh bại 2-3. Vào ngày 9 tháng 8 năm 2013, anh ghi bàn thắng thứ ba trong ba trận đấu, gỡ hòa muộn 1-1 sau lần thay người trên sân khách tại Tours.

Sự nghiệp giải vô địch quốc gia Pháp
Sự nghiệp giải vô địch quốc gia Pháp
Sự nghiệp cúp quốc gia
Sự nghiệp cúp quốc gia


Lịch sử chuyển nhượng

Lịch sử chuyển nhượng
Lịch sử chuyển nhượng

Phía trên là tổng hợp các thông tin của cầu thủ Kevin Rocheteau. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về vị tiền vệ tấn công của Dunkerque ở Ligue 2 đầy tài năng này nhé!

Tài liệu được tham khảo tại: Wikipedia