Syndra là một trong những nữ chúa bóng tối trong game Liên Minh Huyền Thoại với khả năng sát thương cùng với việc khắc chế đối thủ. Đây là một tướng khó điều khiển trong LMHT đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng chơi nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, Syndra cũng là một tướng khó có thể khắc chế được nên người chơi cần phải có những mẹo vặt như chọn tướng, lên đồ,…

Nếu bạn chưa biết cách khắc chế Syndra có thể tham khảo ngay những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.!

Yasuo – Bộ kỹ năng có thể khắc chế Syndra

Để nói về việc khắc chế tướng trong Liên Minh Huyền Thoại thì cách tốt nhất ai cũng có thể nghĩ được đó là sử dụng những quân bài có bộ kỹ năng có khả năng hạn chế tầm kiểm soát của đối thủ. Và tất nhiên, Syndra – nữ chúa bóng tối cũng không phải ngoại lệ. Trong đó, đứng đầu danh sách khắc chế tướng Syndra, các bạn có thể sử dụng tướng Yasuo.

Yasuo - Tướng khắc chế Syndra
Sử dụng Yasou khi đối đầu cùng Syndra

Tại sao Yasuo khắc chế được Syndra ?

Yasuo chính là một tướng khắc chế cứng Syndra trên mọi phương diện với trọn bộ kỹ năng của anh chàng này đấy. Trước hết, các bạn có thể biết được khả năng của tướng này thông qua giai đoạn đầu trận.

Lúc này Syndra khó có thể phát huy được khả năng của mình chỉ có thể cấu rỉa với chiêu Quả Cầu Bóng Tối (Q) và với vài bước di chuyển cơ bản. Cùng với đó, chiêu của Syndra là Quét Kiếm (E) thì Yasuo cũng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa kỹ năng này.

Tiếp đó, khi sử dụng tướng Yasuo các bạn có thể khắc chế Syndra mid cho dù tướng này có đủ bộ kỹ năng. Bạn hoàn toàn có thể chặn được thêm 3 trong số 4 kỹ năng của cô nàng này bằng cách dùng Tường Gió (W). Kỹ năng gây ra nhiều sát thương nhất của Syndra khiến đối thủ phải dè chừng là:

  • Ý Lực (W).
  • Quét Tan Kẻ Yếu (E).
  • Bùng Nổ Sức Mạnh ®.

Tuy nhiên, khi dùng tướng Yasuo để khắc chế thì các bạn nên dùng chiêu Quét Kiếm (E) và căn Tường Gió (W) một cách chuẩn xác là được. Làm sao lựa chọn thời điểm thật hợp lý để tung chiêu đúng lúc Syndra ra đòn như vậy mới có thể vô hiệu hóa chiêu thức của cô nàng.

Khi đảm bảo có thể thực hiện nhuần nhuyễn những kỹ năng này các bạn sẽ có thể đánh bại được Syndra một cách dễ dàng.

Đánh giá khả năng của Yasuo

Theo những đánh giá về kỹ năng khắc chế với Syndra như trên đây, chúng ta có thể đưa ra đánh giá chi tiết về khả năng của Yasuo khi đối đầu với nữ chúa bóng tối như sau:

Độ khắc chế: 9/10.

Độ khó kèo đấu: 8/10.

Độ khó của tướng: 10/10.

Zed – Cơ động, khắc chế tốt Syndra

Bên cạnh Yasuo thì Zed chính là một đối trọng không hề kém cạnh để có thể khắc chế được vị nữ chúa bóng tối Syndra.

Zed là một trong những tướng khắc chế Syndra
Zed là một trong những tướng đối đầu Syndra cực kì hiệu qua

Zed là ai ?

Nếu như ở ngoài đời thuyền Zed – Syndra được đẩy mạnh thì trong game Zed chính là đối thủ có thể khắc chế được Syndra bằng nhiều cách khác nhau. Khả năng của 2 tướng này trong game đều được trang bị một cách đối nghịch nhau nên đây chính là cách khả thi nhất để cầm Zed đánh bại được Syndra

Kỹ năng quan trọng của Zed chính là Phân Thân Bóng Tối (W) và Dấu Ấn Tử Thần (R). Kỹ năng này mang đến cho Zed những cơ hội chiến đấu cực kỳ ấn tượng và có thể hạ gục tướng khác một cách dễ dàng.

Đầu tiên là Phân Thân Bóng Tối (W), một trong những kỹ năng ấn tượng của Zed. Đây là kỹ năng giúp Zed có thể thay đổi vị trí nhanh chóng, cấu rỉa máu và đánh lừa đối thủ cực tốt. Nếu biết cách điều khiển tướng này, bạn sẽ có thể né được rất nhiều combo cấu rỉa và khống chế của Syndra. Hơn nữa, Zed còn có khả năng sát thương cực lớn khiến cho nhiều đối thủ dè chừng.

khắc chế syndra hay
Bộ kỹ năng khắc chế tướng Syndra

Thứ hai là chiêu thức Dấu Ấn Tử Thần. Sử dụng chiêu thức này có thể vô hiệu hóa nguồn sát thương lớn nhất của Syndra. Các bạn cần phải căn cứ chính xác thời gian phù hợp để tung chiêu thức tránh trường hợp tung chiêu không gây ra các sát thương như mong muốn. Vì vậy, các bạn nên chú ý trong việc điều khiển tướng Zed để khắc chế tướng Syndra.

Đánh giá khả năng tướng Zed

Tương tự như Yasuo, chúng ta cũng có thể đánh giá chi tiết khả năng khắc chế Syndra của tướng Zed thông qua các thông số như sau:

  • Độ khắc chế: 9,5/10.
  • Độ khó kèo đấu: 7/10.
  • Độ khó của tướng: 7/10.

Bên cạnh việc sử dụng các vị tướng có chiêu thức hóa giải thì bạn hoàn toàn có thể mua các trang bị phòng thủ, khắc chế cô nàng Syndra này. Ngoài ra, tất cả kết quả đối đầu vẫn còn phụ thuộc vào khả năng tùy biến, kỹ năng dùng tướng của bạn. Nếu biết điểm mạnh/yếu, cách khắc chế của cô nàng này thì việc đối đầu không có gì là khó khăn.

Lời kết

Như vậy, qua bài viết các bạn đã biết những thông tin hữu ích về cách chọn tướng khắc chế Syndra. Đây là một trong những cách khắc chế đơn giản nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Việc sử dụng những tướng này giúp cho các bạn có khả năng chiến thắng cao hơn trong các trận đấu gặp Syndra.