Đối với những game thủ đam mê chơi game Liên Minh Huyền Thoại nhất định sẽ không bỏ qua cơ hội tranh giải hay thậm chí là theo dõi những trận đấu kinh điển trong mùa giải sắp tới. Đây được coi là mùa giải được mong chờ nhất trong năm có quy tụ đông đảo các game thủ trên toàn quốc. Giải đấu diễn ra với quy mô lớn và là cơ hội để các bạn có thể thể hiện chính bản thân mình. Cùng xem lịch thi đấu lmht mùa hè 2019 ngay dưới đây nhé!

Hàn Quốc công bố lịch thi đấu lmht LCK

Vào ngày 27/5, Riot Games Hàn Quốc đã chính thức công bố lịch thi đấu LCK vào mùa hè nam 2019. Đây là giải đấu được rất nhiều các game thủ trẻ quan tâm và là cơ hội để các bạn có thể thể hiện tài năng của bản thân. Giải đấu sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 5/6 với trận đấu mở màn là 2 đội Jin Air Green Wings vs kt Rolster. Đây là 2 đội trụ hạng thành công tại LCK mùa Xuân 2019 với vị trí thư s9 và thứ 10 của giải.

lich thi dau lmht

Mùa giải sẽ diễn ra từ ngày 5/6 đến ngày 18/8 với 2 trận đấu mỗi ngày. Vòng 1 sẽ có các trận đấu vào thứ tư đến chủ nhật, và vòng 2 sẽ có các trận đấu từ thứ năm đến chủ nhật.

Giải đấu LMHT có tính chuyên môn cực cao và mang tầm quan trọng đối với các game thủ. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không mấy quan tâm đến vấn đề này mà chỉ biết đến quá trình thi đấu giữa các đội với nhau. Trong mùa giải lần này, nhà vô địch vẫn sẽ giữ nguyên tên như trước thay vì tên gọi T1 như đã thông báo.

Đôi nét về giải đấu Liên Minh Huyền Thoại

Như các bạn đã biết, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại là một trong những giải đấu được mong chờ nhất hàng năm. Được tổ chức theo mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Mỗi mùa đều mang đến cho người xem những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và đã mắt. Các bạn hoàn toàn có thể tham gia các giải đấu này để có cơ hội thể hiện chính bản thân mình. Chính vì vậy, rất nhiều người chơi đều mong muốn có cơ hội tham gia giải đấu này ít nhất một lần.

Giải đấu vào mùa Hạ lần này chính là cơ hội cho các game thủ thể hiện tài năng của bản thân mình. Với khuôn khổ giải đấu được tổ chức tại Hàn Quốc và quy tụ đông đủ các game thủ trên nhiều quốc gia. Các  đội sẽ cùng nhau thi đấu và giành cơ hội lọt vào vòng chung kết và đích chiến thắng chính là giải vô địch LCK. Quy mô giải đấu lớn đã thu hút sự chú ý của không ít game thủ.

Điểm mặt các đội tham gia

Trong giải đấu LCK mùa hè 2019 sẽ có 10 đội cùng tham gia thi đấu bao gồm:

  1. SK Telecom T1
  2. Griffin
  3. Kingzone DragonX
  4. SANDBOX Gaming
  5. DAMWON Gaming
  6. Hanwha Life Esports
  7. Gen.G Esports
  8. Afreeca Freecs
  9. kt Rolster
  10. Jin Air Green Wings

Tổng cộng sẽ có 90 trận đấu được diễn ra mang đến cho các bạn những màn chiêm ngưỡng vô cùng mãn nhãn. Các bạn có thể theo dõi những đội mà mình yêu thích thi đấu và tranh giải lẫn nhau. Đây là cơ hội quy tụ đông đủ các game thủ cùng tham gia và thể hiện tài năng của chính bản thân mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về lịch thi đấu lmht. Đây được coi là giải đấu được mong chờ nhất trong năm và quy tụ đông đảo các game thủ. Nếu bạn là fan cuồng của Liên Minh Huyền Thoại đừng bỏ qua cơ hội theo dõi những trận đấu sắp tới này nhé!