Một game thủ trung thành của Liên Minh Huyền thoại, chắc chắn bạn không thể xa lạ gì với Lux thập đại nguyên tố. Hiện nay, Lux thập đại nguyên tố  đã được  cải tiến vô cùng hấp dẫn đặc sắc với nhiều tính năng mới nổi trội, thu hút sự hào hứng của rất nhiều game thủ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Lux thập đại nguyên tố – Trải nghiệm mới mẻ cho người chơi

Cùng tìm hiểu về Lux thập đại nguyên tố

Liên minh huyền thoại là một game đấu trường trực tuyến online do nhiều người chơi phát hành cho hệ điều hành Microsoft window. Được lấy cảm hứng từ mod Defense of the Ancients. Ngay từ khi phát hành, tựa game này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ trên thế giới và lan rộng nhanh chóng chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Liên minh huyền thoại là tựa game máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu khi xét về số lượng giờ chơi. Đây  là một trò chơi theo ván. Khi bắt đầu vào game, hệ thống hình thành trận đấu đưa những đội có Matchmaking Rating tương đồng với nhau vào trong một trận đấu. Matchmaking Rating được tính toán bằng cách sử dụng công thức elo

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, lux thập đại nguyên tố đang có thêm những thay đổi mới mẻ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất có thể. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn những trang phục biến hình cơ bản cho nhân vật này của mình.

Chính vì vậy, ngay từ khi mới ra mắt, phiên bản này đã nhận được rất nhiều sự đón nhận từ phía các game thủ. Nếu bạn chưa biết thông tin về lux thập đại nguyên tố có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Lux thập đại nguyên tố
Lux thập đại nguyên tố

Cách biến hình Lux thập đại nguyên tố trong LMHT

Ngay từ khi mới ra mắt, trang phục Lux đã được thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết. Đồ họa đẹp, sống động vượt trội so với phiên bản trước thoạt nhìn rất đã mắt. Các trang phục tối thượng này còn có thêm nhiều hiệu ứng khác như:kỹ năng, hiệu ứng hồi thành đặc biệt trong game, Phần hình mô tả là ảnh động và rất nhiều điều thú vị khác để xứng đáng với mức giá mà người chơi bỏ ra không hề nhỏ trong game. Người chơi cảm thấy cực kỳ ấn tượng với đồ họa thiết kế mới mẻ lần này.

Giới thiệu

Hiện tại, trong Liên Minh Huyền Thoại có 2 vị tướng đang sở hữu skin tối thượng là Ezreal (Vũ Khí Tối Thượng) và Udyr (Tứ Linh Vệ Hồn). Hai vị tướng này có đầy đủ skin trong thập đại nguyên tố. Năm nay, Lux chính là vị tướng được chọn với skin Nguyên Tố Sư của cô nàng hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm ấn tượng.

Cùng với đó, là trang phục tối thượng đặc biệt nhất từ trước đến nay với 10 hình dạng khác nhau cho các bạn có thể thay đổi tùy ý trong game. Theo đó, các hiệu ứng kỹ năng, trang phục, vũ khí khác nhau cũng có thể thay đổi chứ không chỉ đơn thuần là thay đổi màu sắc. 

Khi vào trận, Lux sẽ bắt đầu bằng nguyên tố Ánh sáng (Light). Khi hạ gục lính, tướng hoặc đánh trúng trụ đối phương, người chơi sẽ thu được Sức mạnh Nguyên Tố (Elemental Power). Có thể sử dụng sức mạnh này để nâng cấp hình dạng và dùng tối đa 2 lần trong game.

lux thap dai nguyen to lmht
Tổng hợp về các sức mạnh cho người chơi
Tổng hợp về các sức mạnh cho người chơi
Tổng hợp về các sức mạnh cho người chơi

Cụ thể

Ở lần nâng cấp thứ nhất, có thể chọn tiến hoá thành 1 trong 4 nguyên tố cơ bản là Gió (Air), Lửa (Fire), Cây (Nature), Nước (Water). Theo đó, kỹ năng và hiệu ứng cũng có thể thay đổi theo.

Ở lần nâng cấp thứ 2, chọn tiếp 1 nguyên tố trong 4 nguyên tố cơ bản: Bóng tối (Dark), Bão (Storm), Băng (Ice), Dung nham (Magma), Tiên (Mystic). Từ đó, kết hợp 4 yếu tố cơ bản để ra những trang phục mới để có được nguyên tố mới tiếp theo.

Lưu ý: Các nguyên tố đã lựa chọn ở lần nâng cấp đầu tiên không thể chọn lại. Nếu muốn giữ nguyên hình dạng hiện tại thì các bạn không cần chọn nguyên tố.

Các nguyên tố sử dụng thay đổi Lux

bang lux thap dai nguyen to
Các nguyên tố trong game

Bạn có thể tuân theo những cách lựa chọn dưới đây để có được trang phục Lux ưng ý như sau:

Lựa chọn cơ bản

  • Ánh Sáng

Các nguyên tố cơ bản trong lần đầu chọn

  • Tự Nhiên
  • Gió
  • Lửa
  • Nước

Các nguyên tố trong lần chọn thứ hai để kết hợp với lần đầu tiên, tạo ra một dạng nguyên tố mới

  • Dung Nham – Lửa + Tự Nhiên
  • Bão – Lửa + Gió
  • Thần Bí – Nước + Tự Nhiên
  • Băng – Nước + Gió
  • Bóng Tối – Tự Nhiên + Gió hoặc Nước + Lửa

Kết luận

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết về lux thập đại nguyên tố với những hình ảnh, đồ họa ấn tượng trong game. Điều này mang đến cho các bạn những trải nghiệm độc đáo và thú vị. Người chơi hoàn toàn có thể thay đổi nhân vật mà mình mong muốn để có được những trang phục mới mẻ mang đến cảm giác chơi game thú vị và ấn tượng hơn rất nhiều.

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm vui vẻ, giải tỏa những căn thẳng khi hòa mình vào thế giới của Liên Minh Huyền Thoại, cải thiện kỹ năng một cách đáng kể với Lux thập đại nguyên tố.