Rết là loài vật mà rất nhiều người trong số chúng ta thấy sợ. Chính vì thế mà mơ thấy con rết chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hoảng hốt sau khi tỉnh dậy. Tuy nhiên bạn có nhiều lý do để lo lắng hơn nữa khi loài vật này thường báo những điềm báo nguy hiểm trong tương lai.

Dưới đây là những thông tin mà Kubet tổng hợp được về giấc mơ thấy loài vật này.

Mơ thấy con rết đánh con gì?

  • Mơ thấy rết bò vào nhà đánh 00, 02, 28, 40, 82.
  • Mơ thấy rết bò lên ban thờ đánh 15.
  • Mơ thấy rết bò lên người đánh 56, 57.
  • Mơ thấy đạp chết con rết đánh 75.
  • Mơ thấy bị rết cắn đánh 09.

Mơ thấy rết là điềm báo gì?

Theo quan niệm, rết đại diện cho sự xấu xa và phản bội. Rết thường sống ở nơi tối tăm, ẩm ướt. Nếu chẳng may bạn đi vào khu vực của chúng rất có thể sẽ bị chúng đột ngột tấn công.

Mơ thấy con rết là điềm báo gì?
Mơ thấy con rết là điềm báo gì?

Mơ thấy gà mổ rết

  • Giấc mơ cho thấy công việc của bạn đang ngày càng đi xuống. Điều này làm tài chính của bạn ngày càng hao hụt. Vào thời gian này bạn nên có những thay đổi trong tư du để công việc trở nên đột phá.
  • Chặng đường này bạn phải tự nỗ lực, cố gắng và mọi thứ trước mắt vô cùng khó khăn.

Mơ thấy 2 con rết cắn nhau

Đây là điềm báo bạn đang có vấn đề về tình cảm. Có thể bạn đang bị đối phương lừa gạt hoặc chơi trò bắt cá hai tay. Nếu bạn là người có gia đình thì nên xem người chung chăn gối hồi này có điềm gì khác thường không.

Xem thêm bài viết liên quan: Giải mã giấc mơ thấy cá sấu và những con số may mắn

Mơ thấy có nhiều con rết quanh mình

Giấc mơ cho thấy bạn đang chịu những lời đánh giá không tốt từ người khác. Hầu hết những điều này là bịa đặt gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của bạn. Giấc mơ cũng nhắc nhở bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì vào thời gian này.

Mơ thấy con rết là điềm báo
Mơ thấy con rết là điềm báo

Mơ thấy mình dẫm chết con rết

Bạn đang bị những người bạn của mình lừa dối bằng những lời ngon ngọt. Sau lưng bạn họ đang cố gắng lật đổ vị thế của bạn trong công ty hoặc thương trường. Bạn hãy cẩn thận, đừng quá tin những người này kẻo sau hối hận không kịp.

Mơ thấy rết bò vào nhà, bàn thờ

Đây là điềm báo tai họa sắp xảy ra tai họa với gia đình bạn. Trong thời gian này những người thân trong gia đình bạn nên cẩn thận trong việc đi lại và củi lửa. Các chuyến đi xa nên hoãn lại.

Đặc biệt nếu nhà có con nhỏ thì nên để trẻ tránh xa ao hồ và bếp.

Mơ thấy rết bò vào sân

Giấc mơ nhắc nhở bạn cần chắc chắn với những kế hoạch, dự định của mình trong tương lai. Nếu không cuộc sống phía trước của bạn sẽ luôn thua kém người khác.

Mơ thấy con rết
Mơ thấy con rết

Mơ thấy rết bò lên người

Giấc mơ nhắc nhở thời gian này bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình, rất có thể bạn đang mắc bệnh gì đó. Bạn nên đi khám tổng quát để biết rõ tình trạng sức khỏe của mình. Đừng chủ quan về sức khỏe của mình kẻo hối hận không kịp bạn nhé.

Mơ thấy rết cắn mình

Nếu đang bị bệnh mà mơ giấc mơ này thì dự báo bạn sắp khỏi bệnh. Bạn là người có sức khỏe tốt, đủ sức gánh vác được tương lai phía trước.

Kết luận

Những giấc mơ thấy con rết hầu như là điềm xấu vì vậy bạn phải thật cẩn thận khi gặp giấc mơ này. Nếu thấy cặp số trong bài viết này trùng máu với mình thì hãy làm ngay con lô nhé! Tuy nhiên các con số trong bài viết chỉ mang tính tương đối, bạn nên tham khảo các phương pháp soi cầu khác nữa.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết giải mã giấc mơ khác tại website của chúng tôi. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn trên trang.!

Xem thêm bài viết liên quan: Mơ thấy trăn là điềm báo gì – Đánh số nào chắc trúng ?

Comments are closed.