Mộng Giang Hồ là một trong số những tựa game nhập vai rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Vậy cách chơi trò chơi này như thế nào? Làm sao để cày game hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Mộng Giang Hồ là gì? 

Mộng Giang Hồ là một trong những tựa game mobile được rất nhiều anh em game thủ ưa thích. Không chỉ mang màu sắc cổ trang, trò chơi còn có sự kết hợp giữa những chiến thuật đánh nhau; cách buff đồ và cả những tính toán để sử dụng tài nguyên sao cho hợp lý.

Điểm nổi bật của game đó chính là đồ họa đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, hình ảnh nhân vật đẹp, trang phục bắt mắt. Bố cục game được thiết kế hài hòa khiến người chơi dễ dàng nắm bắt được thông tin cũng như cách chơi.

Mộng Giang Hồ
Mộng Giang Hồ là gì?

Bên cạnh đó những nhân vật đều được lấy cảm hứng từ các anh hùng bước ra từ những bộ truyện tiểu thuyết. Bạn sẽ có được những đội hình chiến đấu được tăng theo các cấp bậc khác nhau. Càng lên cao càng có được đội quân đồng minh càng mạnh.

Ngoài ra khi mới bắt đầu chơi, bạn sẽ nhận được những hướng dẫn chi tiết. Tất cả mọi hoạt động đều được hướng dẫn cụ thể. Do đó nếu bạn chưa từng chơi các game tương tự như này; nhưng muốn thử thì hoàn toàn có thể.

Cách tải game Mộng Giang Hồ

Mộng Giang Hồ là game mobile, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chơi trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau. Không bắt buộc là chỉ chơi trên điện thoại đâu nhé! Nếu bạn chưa biết tải game như thế nào thì hãy thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi.

Cách tải game trên PC

Tải game trên máy tính có đôi chút phức tạp hơn, nếu bạn không thành thạo các thiết bị điện tử thì sẽ hơi khó khăn trong quá trình tải. Hãy thực hiện theo các bước sau để tải game nhanh chóng:

  • Bước 1: Seach tìm link tải game Mộng Giang Hồ và nhấp vào
  • Bước 2: Nhấp download để tải game về máy tính, vì dung lượng chỉ vào khoảng 700mb nên tốc độ tải rất nhanh
  • Bước 3: Vào bộ nhớ ở mục tải xuống nhấp vào bản game vừa down về máy sau đó đọc và click vào điều khoản và đồng ý với những yêu cầu của nhà phát hành

Nếu cập nhật đầy đủ sẽ lên tới 1,2 GB vậy nên nếu muốn chơi mượt thì hãy chuyển chỗ lưu game để có thể chạy ổn định hơn; tránh tình trạng giật đứng khi chơi.

Cách tải game
Cách tải game Mộng Giang Hồ

Cách tải game trên điện thoại

Nếu bạn muốn chơi trên điện thoại thì hoàn toàn có thể tải và chơi trực tiếp trên dế yêu của bạn chỉ với vài thao tác đơn giản. 

  • Bước 1: Vào ứng dụng CH Play nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android, còn nếu bạn dùng hệ điều hành IOS thì vào App Store 
  • Bước 2: Nhập tên game và ấn tải xuống
  • Bước 3: Mở game, đồng ý điều khoản, tạo tài khoản và bắt đầu trải nghiệm ngay thôi

Hướng dẫn chơi Mộng Giang Hồ chi tiết

ở game này, người chơi sẽ được hướng dẫn thông qua máy chủ cài đặt. Tuy nhiên để cày game sao cho hiệu quả thì bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng một vài thông tin khác liên quan đến trò chơi này.

Có thể bạn quan tâm: Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao – Game Mobile 3D đồ họa đỉnh

Sử dụng vàng, thể lực hiệu quả

Về mục vàng, người chơi có thể tích được một ngày lên đến hơn 500 vàng. Tuy nhiên cần bỏ ra 50 vàng mua thể lực. Sau đó cần mua lượt tỷ võ để đảm bảo vị trí võ trạng nguyên. Có như vật mới có cơ hội đạt thưởng cao, kiếm được nhiều đồ.

Về thể lực thì cần đánh quái 5 để lấy được tiên đan. Tiên đan, bạc, gạo tích được rất quan trọng cho quá trình nâng cấp đấy nhé. Vai trò của gạo dùng để nuôi tướng và nâng cao sao tướng và bạc dùng để cường hóa các trang bị cho tướng. Vì thế hãy tích nhiều nhé!

Các tướng mạnh

cách chơi Mộng Giang Hồ
Hướng dẫn chơi Mộng Giang Hồ chi tiết

Trong game này, khi mua tướng thì bạn cần có sự cân nhắc và lựa chọn sao cho tìm mua được những con tướng ngon bổ rẻ. Trong đó đáng mua nhất có thể kể đến ngũ bá, đai hiệp, hàng long. Sau khi đã có được chúng thì cần chiêu mộ tôn sư. Và sau đó chú ý: 

  • Bạn cần kích duyên hết khả năng sau đó chú ý check top để có thể cày game lên cao
  • Nếu bạn chơi team chiến thì mức độ đánh mạnh nhưng cần chú ý nếu đội hình địch có vương trùng dương tốc cao hơn thì nhiều khả năng sẽ không đủ khả năng cạnh tranh !
  • Trường hợp chơi nhóm đơn sức mạnh sẽ cần chú ý đến A châu hoặc long vương
  • Nên chú ý bồi dưỡng cho 6 tướng đạt +10 trở lên, còn các tướng còn lại nên bồi dưỡng từ +4 đến +5

Cách cày game lâu dài

Lỗi đài thì cần tích thẻ, nếu về sau sẽ đánh lợi hơn nhiều. Bởi quà càng về sau càng ngon. Bên cạnh đó chiến lực tăng thì điểm lôi đài càng nhiều. Nhờ vậy bạn sẽ càng nhanh đạt thưởng nhanh hơn rất nhiều.

Bạn cần biết game Mộng Giang Hồ ngày càng rẻ, nếu để sau này sẽ nhiều tướng cam trong đội hình. Do đó càng nạp càng muộn càng có lợi, quà cũng sẽ nhiều hơn đấy nhé! Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về trò chơi này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy chia sẻ để được anh em game thủ cùng đam mê giải đáp nhé!