Blade and Soul là tựa game nhập vai trực tuyến hấp dẫn bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Trong game có Mushin được mệnh danh là thần quyền có sức mạnh vượt trội; có thể lấn lướt bất cứ một địch thủ nào trong chớp mắt. Thế những tiểu sử của thần quyền Mushin Blade and Soul thì không phải game thủ nào cũng đều nắm rõ. Chính vì thế mà nội dung bài hôm nay sẽ giải mã chi tiết vấn đề này để gửi đến đọc giả gần xa.

Tổng quan về thần quyền Mushin – nhân vật Blade and Soul mạnh nhất nhân giới

Trong thế giới Blade and Soul, Mushin trưởng thành và lớn lên bằng sự nuôi dưỡng của bộ ba hiền nhân của đế chế Naryu là Podan, Jakdan và Dokdan. Sinh trưởng trong gia hoàng gia, với tư chất thiên bẩm thông minh; đặc biệt nhân vật này còn được dạy dỗ bởi nhiều hiền tài. Chính vì thế mà Mushin đã nhanh chóng trở thành một người vừa giỏi văn, lại đặc biệt giỏi.

tiểu sử Mushin Blade and Soul
Thần quyền Mushin sở hữu sức mạnh vô địch

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời của mình; Mushin đã trở thành một vị thần đầy tài năng và có rất ít địch thủ có thể đấu lại. Tuy nhiên, không may cho anh chàng này lại bị nhiều người có âm mưu hãm hại và báo thù. Thậm chí chúng còn nhằm vào con của Mushin và biến cậu bé thành một người xấu bằng cách hướng đi theo con đường bóng tối tà ma.

Tiểu sử của thần quyền Mushin Blade and Soul

Quá khứ bí ẩn của Mushin

Mặc dù vang danh trong thế giới võ thuật nhưng Mushin Blade and Soul lại có quý khứ bí ẩn mà không mấy người biết đến. Vì thế mà tiểu sử của nhân vật này được nhiều người thắc mắc. Mushin là con trai của vị vua cuối cùng của triều đại Naryu với người vợ lẽ của vua; chỉnh bởi xuất thân hèn kém này mà cậu vị cả hoàng tộc rất coi thường.

Thậm chí bất hạnh ngay từ nhỏ vì mẹ mất sớm, lại không được sự chăm sóc của cha. Vì thế tuổi thơ của Mushin đầy rẫy những điều khổ đau. Mặc dù vậy, cậu vẫn nhận được sự coi trọng và là một phần của hoàng tộc vì cha của Mushin vẫn luôn chấp nhận Mushin. 

quá khứ của Mushin
Quá khứ bí ẩn của Mushin

Vì quan niệm đương thời là con vua vợ lẽ vua thì không được coi trọng; nên Mushin đã không có quyền tranh đoạt ngôi vị thái tử. Song cậu lại nhận được chỉ bảo và dạy dỗ hết mực của bộ ba hiền nhân của đế chế Naryu là Podan, Jakdan và Dokdan. Vì vậy ngay từ nhỏ đã có một lối sống lành mạnh, nề nếp và trong sáng.

Chính vì thế mà cậu lớn lên rất khỏe mạnh, thông minh, kiên định, dũng cảm và tự tin. Những yếu tố này đã giúp cậu học võ thuật rất nhanh, mà học văn cũng rất giỏi. Cậu đã được các hiền nhân truyền dạy cho nhiều tuyệt chiêu cận chiến để có thể hạ gục mọi đối thủ một cách nhanh chóng.

Khi đã trưởng thành, cậu đăng ký tham gia quân đội Naryu và rất nhanh chóng trở thành một chiến binh dũng mãnh nhất trong đội quân lúc đó khi lập được nhiều chiến công vang dội như: càn quét mọi mặt trận, định vị lại an ninh của lãnh thổ ngoại thành Naryu,… Với những thành tích tuyệt vời đó khi còn ở độ tuổi rất trẻ mà cậu đã nổi danh trong đất nước Naryu và cả những quốc gia lân bang.

MuMushin
Mushin có trí tuệ thông minh, mạnh mẽ

Tuy nhiên không lâu sau những thành công ấy; Mushin đã bị người anh trai cùng cha khác mẹ hãm hại vì lo sợ những thành công của Mushin y sẽ bị tiếm ngôi kế vị hoàng đế. Bằng cách tung tin đồn rằng Mushin đang có âm mưu phản quốc.

Các đại thần và hoàng đế Naryu cũng chính là cha đẻ của Mushin đã tin điều này. Sau đó Mushin bị bắt giam vào ngục thất. Đến đây tinh thần của  Mushin hoàn toàn sụp đổ, khiến cậu từ bỏ tất cả, từ bỏ thần dân và từ bỏ chính bản thân mình.

Sau nỗi bất hạnh đó, Mushin có tham vọng hướng đến một điều gì đó lớn hơn. Đó là chiếm lấy toàn bộ khu vực tháp khổng lồ và đặt tên là Mushin Tower. Sau đó nhận thấy bản tính và sức mạnh của Mushin, The Heavens đã chọn cậu trở thành một trong bốn đại vệ thần để kháng cự lại những thế lực hắc ám.

Cõi âm mở cửa

Mushin cứu đế chế Naryu
Mushin xuất sắc cứu đế chế Naryu khỏi thảm họa các thế lực hắc ám

Nền văn minh Naryu trong suốt quá trình tồn tại của mình đã vô tình gây ra một tai họa đó là việc khai quật một mỏ linh thách một cách quá mức làm tổn hại đến linh khí của quốc gia và mở ra một lối đi vào Vùng Đất Chết (Dark Realm) nơi mà đưa lối cho các các thế lực hắc ám xuất hiện trên khắp lục địa.

Để ngăn chặn điều này, The Heavens đã ra lệnh cho Tứ Đại Vệ Thần ngăn cản những tên hắc ám đen tối và đóng lại cánh cổng Dark Gate.

Với sự trợ giúp của 3 vị thần còn lại, Mushin đã dốc toàn bộ sức lực để cứu lấy nền văn minh đã sinh ra mình. Tiêu diệt các thế lực hắc ám và đóng lại cánh cổng đen tối. Sau những khó khăn phải vượt qua, cuối cùng bốn vị thần đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Sau sự kiện cõi âm mở cửa, Mushin và ba vị thần còn lại đã lui về ở ẩn và không ai biết đến tung tích của họ nữa.

Trên đây bài viết đã giải mã chi tiết tiểu sử của thần quyền Mushin Blade and Soul. Hy vọng rằng những thông tin trong bài đã mang đến cho quý đọc giả nhiều thông tin bổ ích và lý thú.