Lươn là món ăn yêu thích của nhiều người chính vì thế mơ thấy lươn xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên, nếu tự nhiên bạn mơ thấy lươn lại là chuyện khác. Mơ thấy con lươn ẩn chứa nhiều điềm báo xấu mà bạn phải cực kỳ thận trọng.

Cùng Ku Bet giải mã giấc mơ này ở bên dưới này nhé và tìm ra con số may mắn cho người mơ nhé.!

mơ thấy lươn
Mơ thấy con lươn luôn ẩn chứa những điều thú vị

Mơ thấy lươn đánh con gì?

 • Mơ con lươn đánh 56, 98.
 • Mơ câu lươn đánh 11, 62.
 • Mơ lươn con đánh 13, 34.
 • Mơ lươn đang đẻ đánh 03, 28.
 • Mơ lươn vàng đánh 24, 80.
 • Mơ lươn đen đánh 01, 78.
 • Mơ lươn trắng đánh 21, 86.
 • Mơ nhiều lươn con đánh 33, 63.
 • Mơ lươn đang bơi đánh 14, 58.
 • Mơ ăn thịt lươn đánh 05, 29.
 • Mơ bắt được lươn đánh 68, 92.

Mơ thấy con lươn là điềm báo gì?

Nếu bạn có giấc mơ về một con lươn đã chết

Đây là giấc mơ mang ý nghĩa rằng trong tương lai gần bạn sẽ có chuyện buồn khổ xúc động, nếu bạn thấy bắt được con lươn sống nghĩa là gặp bạn phải kẻ tiểu nhân, họ đang cố tình hãm hại bạn. Cần phải hết sức thận trọng với những người xung quanh.

mơ thấy lươn
Rất nhiều điềm báo đang ẩn chứa quanh hình tượng con lươn trong giấc mơ

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy lươn cho bạn biết rằng tùy vào mỗi bối cảnh cụ thể mà giấc mơ mang đến điềm may mắn hay không. Với những điều không may mắn thì bạn nhớ đề phòng và cẩn thận nhé.

Có thể nói rằng, phần lớn những giấc mơ có hình ảnh của lươn xuất hiện đều không mang ý nghĩa tốt đẹp, thậm chí nó còn mang đến điều không may mắn cho chính những người nằm mơ thấy chúng.

Mơ thấy mình đang bắt lươn

Giấc mơ là điềm báo bạn đang có những mối quan hệ không tốt. Bạn kết giao phải những người bạn xấu, họ luôn lợi dụng bạn để đạt được mục đích của mình. Bạn cần hết sức đề phòng và cảnh giác trước những lời đường mật từ họ.

Mơ nhìn thấy lươn bò

Thời gian tới bạn sẽ vướng phải những rắc rối về kiện tụng mà không thể nào tránh được. Chính vì thế hãy cẩn thận trong lời nói và suy nghĩ trước khi hành động để không phải hối hận về sau.

Mơ 2 con lươn đang quấn lấy nhau

Bạn đang say mê một người nào đó. Tuy nhiên điều này chủ yếu về tình yêu thể xác hoặc tiền tài. Đó không phải là mối tình định mệnh trong cuộc đời bạn.

Giấc mơ như muốn nhắc bạn nhanh chóng thoát khỏi mối tình này để có cái kết tốt đẹp. Tìm một người tâm đầu ý hợp đi hết với mình quãng đường đời sau này.

 THAM KHẢO: Nằm mơ thấy cá đánh số gì chuẩn xác nhất ?

Mơ ăn thịt lươn

Giấc mơ ngụ ý vẻ hào nhoáng bên ngoài cuộc sống của bạn chỉ là vỏ bọc bạn cố tạo nên. Bạn không nên quá tự phụ nếu không sẽ mất những mối quan hệ tốt mà mình đang có.

Mơ bị lươn cắn

Đây là điềm báo bạn cần đề phòng những người bên cạnh mà mình tin tưởng. Rất có thể trong tương lai những người này sẽ phản bội bạn. Bạn nên tỉnh táo trước mọi chuyện mặc dù bạn sẽ khá thất vọng đấy.

Mơ con lươn vàng

Giấc mơ cho thấy tình cảm của bạn không được thuận lợi. Bạn đã gặp rất nhiều người và bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên những người này chỉ có mục đích lợi dụng bạn mà thôi. Bạn nên cẩn thận để tránh mất mát cả về vật chất lẫn tình yêu bạn nhé!

Mơ thấy con lươn

Đang bò ngoài điềm báo rằng bạn sắp dính líu tới những vấn đề pháp luật, bên cạnh đó còn cho thấy rằng nhu cầu “tình dục” của bạn hiện tại đang rất mãnh liệt. Hiện tại bạn đang chìm vào một thứ tình cảm quá mê muội với một người nào đó hoặc đang mộng tưởng say đắm về người tình của bạn.

Cần phải hết sức cẩn trọng trong hành động và suy nghĩ của mình nếu không bạn sẽ gặp những điều không mong muốn trong công việc và trong cuộc sống đâu. Điều này rất dễ nhận thấy rằng bởi vì hình ảnh con lươn trơn tru, lắt léo uốn mình sẽ tàn phá đến tận sâu thẳm trong con người bạn.

mơ thấy lươn
Cần phải hết sức thận trọng khi mơ thấy con lươn

Mơ thấy mình đi mua lươn

Đây là điềm báo may mắn về đường tài lộc sắp tới của bạn. Việc kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió. Bạn nên tranh thủ cơ hội hội ngàn vàng này tuy nhiên không nên quá chủ quan. Hãy luôn nỗ lực hết mình thì mọi chuyện sẽ đến một cách thuận lợi.

Mơ thấy con lươn khô

Giấc mơ này đối với những người đang làm công trình ngoài trời thì đây là giấc mơ vô cùng mạo hiểm. Giấc mơ này báo hiệu công trình hoặc dự định của bạn khó mà thành công được. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện nó với tất cả sự nỗ lực và tâm huyết thì chắc chắn “trời không phụ lòng người”, bạn sẽ đi đến tận cùng của sự thành công trong công việc của mình đấy.

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã có thể luận ra được con số khi mơ thấy lươn cho riêng mình. Ngoài giấc mơ thấy lươn, bạn có thể tham khảo thêm một số giấc mơ khác tại trang của chúng tôi như: mơ thấy rùa, mơ thấy tôm tép, mơ thấy rắn,…Tuy nhiên, Thiên Hạ Bet đưa ra các con số chỉ để tham khảo, bạn nên áp dụng thêm các cách luận mơ lô đề khác.

Đừng quên Like và Share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Xin chân thành cảm ơn!

Comments are closed.