Những vệt sáng bay ngang qua bầu trời rồi vụt tắt gọi là sao băng. Theo nhiều quốc gia thì sao băng mang đến may mắn cho người nhìn thấy nó. Vậy mơ thấy sao băng có điềm báo may mắn nào không và nó sẽ mang đến cho bạn con số gì?

Hãy xem những thông tin kubet tổng hợp được bên dưới nhé!

Giải mã giấc mơ sao băng
Giải mã giấc mơ sao băng

Mơ thấy sao băng đánh con gì?

Mỗi hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ này sẽ đem đến cho bạn những con số khác nhau. Vì vậy bạn hãy ghi nhớ giấc mơ của mình thật kỹ khi tỉnh dậy nhé!

  • Mơ thấy mưa sao băng đánh 30, 76.
  • Mơ thấy nhiều sao băng đánh 02, 69.
  • Mơ sao băng rơi đánh 01, 80.
  • Mơ sao băng màu đen đánh 07, 37.
  • Mơ sao băng màu đỏ đánh 15, 81.
  • Mơ sao băng màu vàng đánh 66, 77.
  • Mơ sao băng khổng lồ đánh 31, 59.
  • Mơ sao băng bay vào nhà mình đánh 02, 62.

Những con số trên có thể là gợi ý hoàn hảo khi bạn gặp giấc mơ sao băng. Có thể bạn thấy chỉ là một giấc mơ nhưng có quá nhiều số để chọn. Đừng lo lắng quá, vì mỗi chi tiết trong giấc mơ của bạn sẽ đoán định những yếu tố luận đề riêng. 

Luận giâc mơ như thế nào đúng nhất, chính xác nhất. Chỉ cần bạn kiên nhẫn, nhớ lại và ghi đầy đủ các chi tiết giấc mơ mình có. 

Còn dưới đây là những điềm báo có thể xảy ra nếu bạn gặp sao băng trong giấc mơ của mình.

Xem thêm bài viết liên quan: Điềm báo thấy mưa trong giấc mơ là gì ?

Mơ thấy sao băng là điềm báo gì?

Mỗi điềm báo đều có thể là may hoặc rủi. Người xưa có câu “trong họa có phúc”, vì vậy bạn cũng đừng quá lo lắng nếu mọi việc không như ý mình.

Giải mã giấc mơ chọn số
Giải mã giấc mơ chọn số

Mơ thấy sao băng trên bầu trời đêm

Vận may sắp đến với bạn như ngôi sao băng tỏa sáng trên bầu trời.

Mơ thấy sao băng ban ngày

Giấc mơ cho thấy bạn đang ảo tưởng về sức mạnh của mình. Bạn muốn nâng tầm bản thân mình lên nhưng lại dựa dẫm vào người khác. Mặc dù may mắn với bạn là có nhưng nếu tiếp tục như vậy thì bạn cũng chẳng thể thành công được.

Mơ thấy hình ảnh của sao băng

Điềm báo bạn sắp di chuyển đến một nơi nào đó. Thường đây sẽ là một chuyến đi xa và bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Mơ thấy sao băng rơi xuống

Giấc mơ báo hiệu bạn sắp đạt được những thành công. Tuy nhiên điều này là tạm thời do bạn quá chủ quan. Giấc mơ khuyên bạn nên tiếp tục công việc dù bạn đang ở tình thế nào đi nữa.

Dù thành công đến rồi vụt tắt nhưng nó cũng để lại nhiều ký ức sâu lắng trong lòng bạn.

Mơ thấy sao băng dừng lại giữa chừng mà không rơi

Đây là điềm báo cho thấy nơi ở hoặc nơi bạn làm việc sẽ có sự thay đổi. Hãy chuẩn bị tinh thần cho sự thay đổi này bạn nhé!

Với những điềm báo trên, chắc chắn đã giúp bạn có sự chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho mình. Dù bất cứ vấn đề gì xảy ra, chuẩn bị một tinh thần tốt luôn giúp bạn gặp những điều may mắn và bước qua những điều không may.

Chọn số tỉnh táo
Chọn số tỉnh táo

Cơ sở luận đoán giấc mơ

Các phương pháp luận đề dân gian thường dựa trên giấc mơ để có được kết luận số như ý. Cơ sở của các luận giải này dựa trên những chứng cứ có thật. Từ xưa các cụ tin rằng những giấc mơ là điềm báo mà đấng linh thiêng nhắn nhủ. Rồi mỗi sự vật hay hình ảnh đều được ấn định, quy ước với một con số cụ thể. 

Từ những quy ước có sẵn này, người chơi có thể hoàn toàn tự luận giải cho mình số đề chuẩn nhất. Đặc biệt ngoài luận đề giấc mơ, luận đề dân gian còn nhiều kiểu luận đề khác có thể sử dụng để chọn số đẹp. 

Chọn đề theo ngày âm

Chọn đề theo ngày thông qua luận số. Mỗi ngày âm mang can chi cụ thể. Tương ứng với can chi đó là số đề của riêng bạn. 

Cụ thể quy ước như sau: 

12 can: giáp, ất, bính, đinh, mậu, kỷ, canh, tân, nhâm, quý tương ứng số đề 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12

12 con giáp: tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi tương ứng 12 con số 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12. 

Ví dụ cụ thể để thấy, bạn có thể luận đề như sau: Ngày Bính Tý, bạn có thể chọn số đề: 31. Phòng số đề lộn, bạn có thể chọn thêm 13 để đánh. 

Đánh theo các sự kiện diễn ra bất ngờ

Giải mã sự kiện bất ngờ
Giải mã sự kiện bất ngờ

Đây cũng là một trong những các luận đề dân gian tương đối hấp dẫn. Một số sự kiện tự nhiên bạn có thể gặp: đám cưới, đám ma, bị chó cắn hay bị ngã xe,.. Mỗi sự kiện xảy ra tự nhiên đều có thể là dự báo một số đề đẹp đến bạn. 

Vì thế hãy thường xuyên cập nhật tin tức tại Kubet để có thêm những thông tin và phương pháp luận đề mới nhất, không bỏ lỡ những con số đẹp.

Lời kết

Với những giới thiệu chi tiết về cách luận số khi mơ thấy sao băng sẽ giúp bạn chọn số đề đẹp nhất. Thêm nữa, bạn còn có thêm một số phương pháp luận đề mới  và cách chọn số nhập tài đẹp cho mình. Mong rằng, các anh em sẽ áp dụng đúng và chuẩn nhất để nhập tài cho ví tiền của mình mỗi ngày nhé. 

Xem thêm bài viết liên quan: Mơ thấy nhật thực nên đánh con lô đề gì ?

Comments are closed.