nhận định real madrid vs valladolid

Đẳng cấp của 2 đội bóng này là điều vô cùng rõ ràng nhất là khi Madrid là ứng cử viên lâu năm cho Champions League, trong khi đó các đối thủ của họ phải vật lộn để trụ hạng tại giải La Liga.

Trong lịch sử đối đầu đã thể hiện quá chắc chắn cho việc bạn lựa chọn Real Madrid. Họ đã giành 8 chiến thắng liên tiếp gần đây và 6 trong số đó là tại sân nhà của Madrid. Cũng tại 6 trận đấu trên sân nhà Real Madrid đã ghi tổng cộng 23 bàn vào lưới đối thủ, đồng thời họ giữ sạch lưới 4/6 trận gần đây nhất.

Trong khi đó Valladolid ở 10 lần chạm trán gần đây nhất đã ghi bàn trong 7 trận đấu, trong đó có 4 trận họ chỉ ghi vỏn vẹn 1 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây tại mọi đấu trường họ có 6 trận đấu ghi được bàn thắng. Trong số đó có 4 trận là họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Cũng trong thống kê này, 8/10 trận họ đã để bị thủng lưới và có 4 trận đấu là họ để thủng từ 2 bàn trở lên. Vì vậy trong trận đấu này Valladolid thật khó có thể giữ sạch lưới trước Real Madrid.

[sb name=”dangky”]

Lịch sử đối đầu

h2h real madrid vs valladolid

Phong độ thi đấu

phong độ thi đấu real madrid vs valladolid

Đội hình thi đấu

đội hình thi đấu

Dự đoán của chuyên gia

tỉ lệ giải la liga ngày 24/8/2019

Theo chuyên gia trang nhận định, du có lợi thế sân nhà nhưng Real Madrid sẽ khó khăn để giành được chiến thắng trước Valladolid trong trận đấu này. Hiện tại nhà cái đang đưa ra tỉ lệ Real chấp 2 như vậy có thể thấy khó để Real có thể chiến thắng cách biệt 2 – 3 bàn. Vì vậy lựa chọn Valladolid và xỉu trong trận đấu này là một lựa chọn hợp lý.