Mặc dù mới chỉ ra mắt được một thời gian ngắn, nhưng Tân Minh Chủ đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn, thu hút nhiều game thủ tham gia. Không chỉ thu hút vì cốt truyện hay, tạo hình nhân vật đẹp. Tâm Minh Chủ còn hấp dẫn người chơi bởi các gift code quà tặng cực kỳ giá trị. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn chi tiết cách nhận, nhập code Tân Minh Chủ chuẩn nhất.

Vài nét về game Tân Minh Chủ

Trò chơi kiếm hiệp giang hồ võ thuật này lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung. Bối cảnh khi võ lâm Trung Nguyên tranh đấu triền miên. Các cao thủ tranh hùng tranh bá để được làm “Vô địch thiên hạ”. Cũng vào thời điểm này, Kim Quốc dấy binh phá thành Tương Dương nhằm bánh trướng lãnh thổ. Chúng đã dùng lợi ích để mua cuộc cao thủ giang hồ nhằm chiếm lấy các bí kíp võ học.

Đúng vào thời điểm này, ba huynh đệ: Tiêu Phong, Đoàn Dự và Hư Trúc đã tập hợp các anh hùng hảo hán để tìm ra minh chủ dẫn dắt mọi người chống lại quân xâm lược.

Tân Minh Chủ
Tân Minh Chủ

Trong game, người chơi có cơ hội lãnh đạo 140 nhân vật cả chính phái, tà phái và môn phái trung lập. Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng riêng. Cùng với đó, người chơi sẽ được trải nghiệm lối dàn trận 9 ô, 6 tướng và 300 đội hình.

Tân Minh chủ tập trung xoay quanh lối chơi nhập vai đội hình. Gameplay của trò này được xây dựng theo hướng đấu rảnh tay với các khu vực phó bảng, những nơi thực hiện nhiệm vụ được giao bởi hệ thống. Bên cạnh đó trong game còn có rất nhiều sự kiện khác như: Hoa Sơn Luận Kiếm, Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai,… đậm chất kiếm hiệp Kim Dung.

Những ai mê truyện kiếm hiệp Kim Dung không nên bỏ qua tựa game xuất sắc này. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng lại những màn múa võ công phu, đẹp mắt của một loạt các chiêu thức nổi tiếng như: Hàng Long Thập Bát Chưởng, Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, Nhất Dương Chỉ lừng danh thiên hạ.

Tổng hợp code Tân Minh Chủ mới nhất

Như đã nói ở trên, ngoài việc hấp dẫn người chơi tham gia bởi nội dung lôi cuốn, tạo hình đẹp. Code Tân Minh Chủ còn hút người tham gia bởi các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, đơn vị phát hành liên tục đưa ra các code kèm thưởng hay để người chơi mới có cơ hội trải nghiệm các nhiệm vụ thú vị trong game.

Code Tân Minh Chủ giúp bạn nhận được nhiều vật phẩm giá trị
Code Tân Minh Chủ giúp bạn nhận được nhiều vật phẩm giá trị

Và đây là những Giftcode mới nhất:

  • NEWMINHCHUNHAPMON
  • TANMINHCHU500K
  • TANMINHCHU300K
  • TANMINHCHU555K
  • TMCOPEN

Hướng dẫn nhập code Tân Minh Chủ

Có 2 cách để bạn có thể nhập Code Tân Minh Chủ như sau:

Hướng dẫn nhập nhanh

  • Đăng nhập vào Soha Game rồi chọn mục giftcode
  • Tiếp đến, nhập code Tân Minh Chủ được chia sẻ phía trên vào. 
  • Sau đó click “Sử dụng”. Sẽ có một thông báo được hiển thị cho bạn biết bạn đã nhập mã thành công.

Hướng dẫn nhập chi tiết

Với những anh em mới tham gia chơi, chưa thạo việc nhập code Tân Minh Chủ. Có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Truy cập vào website chính thức của Soha Game. Tiếp đến bạn nhập vào tài khoản của mình. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký. Thời gian chỉ mất khoảng 5 phút thôi, rất nhanh chóng.

Bước 2: Vào mục tương ứng để nhập code

Khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy vào trong hồ sơ của mình, tìm tới mục Giftcode và mở trang nhập mã trò chơi.

Bước 3: Sử dụng giftcode

Ở trang Gift Code, bạn hãy nhập mã của mình vào. Và click “Sử dụng” để kích hoạt mã. Khi thực hiện xong, hệ thống sẽ có một bảng thông báo để thông báo cho người chơi biết đã nhập mã thành công.

Bước 4: Kiểm tra phần thưởng nhận được

Sau khi sử dụng mã xong, bạn có thể vào hệ thống để kiểm tra xem mình có nhận được phần thưởng hay chưa nhé!

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp code OMG 3Q

Event tặng mã Giftcode Tân Minh Chủ

Game có nhiều anh hùng trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung
Game có nhiều anh hùng trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung

Ngoài việc sử dụng mã code như trên bạn cũng có thể tham gia các chương trình của nhà phát hành để kiếm thêm code Tân Minh Chủ và nhận những phần quà hấp dẫn. Cụ thể:

Like fanpage

Hình thức này đơn giản được nhiều tựa game áp dụng. Bạn chỉ cần like fanpage chính thức của Tân Minh Chủ là đã có cơ hội nhận ngay những phần thưởng giá trị như 100.000 KNNB.

Tham gia group

Tham gia group cộng đồng của Tân Minh Chủ cũng là cách để bạn giật được Giftcode chất. Phần thưởng sẽ là những phần quà giá trị từ nhà phát hành.

Share trailer

Mỗi khi cập nhật phiên bản mới, game sẽ có các trailer giới thiệu. Ban quản trị sẽ mang tới cho người chơi các chương trình quà tặng hấp dẫn khi share trailer. Đây là cách hay vừa làm hài lòng người chơi, vừa tăng độ nhận diện với những người chơi tiềm năng. 

Lời Kết

Nếu bạn đang tham gia hoặc chuẩn bị tham gia game kiếm hiệp siêu “hot” này. Hãy cập nhật ngay code Tân Minh Chủ để nhận ngay những phần thưởng hấp dẫn nhé! Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong hành trình xưng bá Võ Lâm thiên hạ này.