Mỗi trò chơi đều có những sức hút riêng. Để chinh phục hết các thử thách đòi hỏi người chơi cần có những kỹ năng riêng, vậy đâu là những nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D chưa được khám phá ra? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Giới thiệu Tru Tiên 3D mobile

Nhiệm vụ ẩn tru tiên 3d
Tổng hợp nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D

Tru tiên 3d vốn là trò chơi rất được ưa chuộng. Không chỉ có nội dung đa dạng, cốt truyện hấp dẫn mà còn có những kỹ xảo vô cùng đẹp mắt, khiến người chơi mê mẩn. Tuy nhiên bên cạnh những nhiệm vụ chính được xác định tại cốt truyện, bạn có thể dễ dàng tham gia và hoàn thành, vẫn còn rất nhiều nhiệm vụ bí ẩn trong game.

Như vậy nhiệm vụ ẩn tức là những nhiệm vụ không được nhà sản xuất công khai trên bảng thông tin. Người chơi phải tìm hiểu thông qua sự hướng dẫn của một bên thứ 3 mới có thể tìm ra và trải nghiệm.

Các nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D

Là phiên bản game xuất xứ từ Trung Quốc, có thể có đến hơn 50 nhiệm vụ được ẩn đi khiến người chơi không hề biết. Đó chính là nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D. Nếu bạn có thể khám phá ra sẽ kiếm được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón.

Nhiệm vụ tiêu diêu giản

Ở nhiệm vụ này, nó chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian cụ thể trong game. Trong khoảng thời gian từ 21h- 21h15. Nếu bạn đi tới địa điểm có tọa độ 36.106 npc Triệu Phi Yến để nhận nhiệm vụ.

Nhiệm vụ tiêu diêu giản

Điều quan trọng là phải trả lời đúng các câu hỏi. Nếu bạn trả lời sai sẽ nhận được danh hiệu “trong lịch sử nhân loại mạnh nhất phế vật” có sức mạnh bạo kích +500. Nếu bạn trả lời đúng hết các câu hỏi sẽ lợi hơn rất nhiều. Nhận ngay danh hiệu “độc bộ thiên hạ đệ nhất khoa” tăng toàn tinh thông +375. Còn dù bạn trả lời đúng hay sai cũng sẽ nhận được “Âm dương kính” đấy nhé!

Nhiệm vụ Hà Dương Thành

Nếu bạn muốn thực hiện nhiệm vụ Hà Dương Thành, cần di chuyển đển địa điểm tọa độ 49.79. Tuy nhiên để được tham gia thì người chơi phải đạt yêu cầu lv10 trở lên mới có thể làm được.

Nhiệm vụ Hà Dương Thành

Bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ đó là bế 5 người khác giới tính để có thể nhận được danh hiệu “Bạch Tiểu Phàm khen ngươi soái”. Đây là nhiệm vụ tương đối đơn giản và dễ dàng nên ai cũng có thể thực hiện.

Hà dương thành vẫn còn một nhiệm vụ ẩn tru tiên 3d khác nữa. Tới địa điểm Hà Dương Thành, tại vị trí 59.74 npc Hoá Lang. Sau đó thực hiện mua “Hà Dương Chí Tàn Hiệt Nhất”, Nhấn vào biểu tượng nhân vật rồi mua Bát quái lô ghép thành 4 trang.

Hãy nhấp dùng cuốn sách nhiệm vụ sẽ được 2 lựa chọn. Nếu nhấp bên trái nhận được “Quảng kết thiện duyên”  được né +200, còn chọn bên phải sẽ được danh hiệu “Nam kha nhất mộng” né +200.

🎮 Xem thêm: Tổng hợp game bắn xe tăng offline 3D hay nhất cho PC

Nhiệm vụ game 22h

Đúng như cái tên, nếu bạn vào game sau 22h theo giờ trong game, bạn hãy tới Hà Dương Thành nằm ở tọa độ 55.106. Đúng thời gian thì nhiệm vụ sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhận nhiệm vụ rồi di chuyển tới toạ độ 80.110 hãy tham gia đối thoại với NPC ẩn có tên là Như Ngọc nhân nhiệm vụ là tát 5 người khác giới. Danh hiệu “thập đại kiệt xuất chi oa lý hoành” sẽ là của bạn. Có mức sát thương bạo kích +100, cộng thêm 10 mảnh “phệ huyết châu toái phiến”

Nhiệm vụ bắt sủng vật

Nếu lên đến level 90 bạn sẽ nhận được nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D đó là cần bắt 4 sủng vật có tên là “Thị Huyết Biên Bức, Thải Dực Hoàng Điểu, Mị Tâm Điệp Tinh, Dạ Kiêu”. Nếu bắt đủ mỗi loại 1 con sẽ xuất hiện nhiệm vụ mới. Đi tới Hà Dương Thành sau đó nói chuyện với npc Thu Diệp Lan. 

Nhiệm vụ bắt sủng vật (PET)

Vật phẩm nhận được khi nhiệm vụ được hoàn thành là “Lam sấu hương cô nội đan”. Hãy kích hoạt sử dụng sẽ được nhận vật nuôi Lam sấu hương cô đấy nhé!

Nhiệm vụ Thanh Vân Sơn

Ở nhiệm vụ này bạn cần đến địa điểm có tọa độ 38.65 để nhận. Nhưng yêu cầu bắt buộc ở đây là bạn phải đạt level 50 mới được tham gia thực hiện.

Sau khi đã đến địa điểm được nhắc đến phía trên, người chơi hãy sử dụng pháp bảo của mình để bay lên cao và nhào lộn 3 vòng. Nhiệm vụ sẽ được gửi đến cho bạn. Rất đơn giản đúng không nào?

🎮 Xem thêm: Tổng hợp những game bắn máy bay 3D hay cho PC

Nhiệm vụ Tu Di Sơn

Ở mỗi nhiệm vụ khác nhau, sẽ có những tọa độ khác nhau để bạn tìm đến và thực hiện các thử thách. Chắc chắn sẽ đòi hỏi những hoạt động khác nhau để người chơi được trải nghiệm.

Đối với nhiệm vụ Tu Di Sơn, hãy di chuyển đến địa điểm có tọa độ 58.52. Lúc này bạn sẽ gặp NPC Pháp Tướng, khi tham gia đối thoại hãy thực hiện chuỗi nhiệm vụ được giao. Trong đó nếu có nhắc đến đoạn gõ chuông thì hãy thực hiện gõ theo thứ các tự sau “ NAM- KHÔNG- A- DI- ĐÀ- PHẬT”…

Ngoài những nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D được nhắc đến ở trên thì còn rất nhiều những bí ẩn khác mà bạn cần khám phá. Hãy tham gia chơi và giải đáp những bí ẩn ngay thôi!