Đến hẹn lại lên! Cứ đến tháng 11 hàng năm, đấng mày râu lại hò nhau tham gia thử thách có tên “No Nut November”. Đây được coi là thử thách “cực khoai”, rất ít người kiên nhẫn vượt qua được. Vậy chính xác No Nut November là gì? Tại sao thử thách này lại “hot” đến vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

No Nut November là gì?

No Nut November (viết tắt là NNN) nó có ý nghĩa là tháng 11 không “sex”. Đây được xem là một thử thách khá “khó nhằn” với cánh mày râu nếu đăng ký tham gia. Tham gia thử thách này, người chơi phải đảm bảo kiêng cữ, nói KHÔNG với “chuyện ấy”, nói KHÔNG với thủ dâm hay bất cứ hình thức kích thích cực khoái trong suốt tháng 11.

No Nut November
No Nut November là gì?

Thời gian áp dụng thử thách này đó là từ ngày 1/11 đến 00h của ngày 1/12. Trào lưu này có tên là “tháng 11 chạy tịnh”.

Lúc đầu, No Nut November là thử thách mang tính vui vẻ, châm biếm. Nhưng sau đó một số người đã tham gia cho rằng, việc không xuất tinh, xem các nội dung khiêu dâm rất có lợi cho sức khỏe nam giới. Vậy nên, No Nut November đã trở thành một thử thách chính thức có sức lan tỏa mạnh mẽ trên toàn thế giới. 

Đồng thời, đây được coi là “nháp” để đấng mày râu hướng tới sự kiện hoành tráng hơn vào tháng 12 “Destroy Your Dick December” – nó được hiểu là phá nát “thằng em” hết tháng 12 mới được nghỉ. 

Luật tham gia thách thức No Nut November như thế nào?

Tham gia thử thách No Nut November này, người tham gia không được làm bất kỳ hành động nào liên quan tới tình dục, hoặc bất kỳ cách thức quan hệ nào:

  • Nói Không với phim sex, nói không với xuất tinh
  • Chỉ được mộng tinh tối đa 1 lần, mộng nhiều hơn “auto” thua
  • Vượt qua 30 ngày No Nut November, bạn sẽ là người chiến thắng

No Nut November bắt nguồn từ đâu?

đây là 1 thử thách không hề dễ với mọi người
đây là 1 thử thách không hề dễ với mọi người

Vào năm 2011, trên Urban Dictionary, tài khoản có tên bicboi6969696969 đã sử dụng thuật ngữ này lần đầu tiên. Theo đó, từ “ Nut” ám chỉ hành động xuất tinh. Vì thế mà đây cũng là lý do giải thích vì sao thời gian đầu thử thách này chỉ có cánh mày râu tham gia.

Một thời gian sau đó, NoFap của Reddit đã sử dụng No Nut November thách thức mọi người tham gia, gồm cả nam và nữ không được “hành sự” trong suốt tháng 11.

Có thể bạn quan tâm: Cơm Chó là gì? Từ nóng mới của giới trẻ dành riêng cho FA

Giải mã sức hút của No Nut November

Năm 2018 đã có hơn 16.500 người tham gia thử thách này. Đến thời điểm hiện tại con số này đã lên tới 100.000 người. Nhưng theo thống kê của một số tổ chức, chỉ sau 1 ngày đăng ký, tức là ngày 2/11, hơn 100 triệu người đã “đầu hàng” trước thử thách “cực khoai” này.

Hiện chưa có bất cứ nghiên cứu chính thức nào kết luận việc dừng giải quyết nhu cầu sinh lý trong một tháng có thể gây hại cho sức khỏe con người hoặc gây ra các hệ lụy khác cho người tham gia. Trên thực tế, việc không xuất tinh trong thời gian dài có thể khiến chất lượng tinh trùng giảm đáng kể, giảm khả năng sinh sản của nam giới. Xuất tinh đều đặn là cách giúp cải thiện trí nhớ, tăng hệ miễn dịch, giải tỏa stress, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Ngày nay, trào lưu No Nut November được lan tỏa rộng rãi với mục đích tạo quỹ hỗ trợ những bệnh nhân mắc bệnh ung thư toàn cầu. Tham gia thử thách không chỉ là cách để tìm kiếm giới hạn kiên nhẫn của bản thân mà còn mang lại những điều tốt đẹp cho người khác nữa. 

Có nên tham gia thử thách No Nut November không?

xong no nut november có thể bạn sẽ đắc đạo
xong no nut november có thể bạn sẽ đắc đạo

Tới đây có lẽ bạn đã hiểu No Nut November là gì rồi đúng không? Liệu chăng nên hay không nên tham gia thử thách này?

Trên thực tế, No Nut November không có gì đáng sợ. Vì nếu bạn đã đăng ký tham gia nhưng không thể nhịn được mà phạm quy thì cũng chẳng ảnh hưởng gì cả. Bởi đây đơn giản chỉ là thử thách để khám phá sự kiên nhẫn trong con người bạn mà thôi!

Làm thế nào để vượt qua thử thách No Nut November?

Để có thể vượt qua thử thách No Nut November siêu “khó nhằn” bạn có thể áp dụng một số bí kíp sau đây nhé!

  • Lập team cùng nhau vượt qua thử thách: Có bạn có bè cùng chung chí hướng sẽ dễ vượt qua hơn.
  • Tắm bằng nước lạnh: Nếu thấy cơ thể bứt rứt, khó chịu, liên tục nghĩ về chuyện ấy, hãy tắm nước lạnh để giảm ham muốn, kiểm soát cảm xúc.
  • Tránh xa các phương tiện có chứa các hình ảnh nhạy cảm: Hãy “né” các hình ảnh, phim, video clip có chứa các hành động nhạy cảm, kích thích chuyện yêu ra nhé!

Lời Kết

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu No Nut November là gì và vì sao thử thách này lại “hot” tới vậy. Nếu bạn muốn thử thách sự kiên nhẫn của bản thân, hãy tham gia thử thách này vào tháng 11 tới. Và đừng quên chia sẻ kết quả để mọi người cũng biết nữa nhé!