Bạn có bao giờ tưởng tượng được rằng mình ngồi ngắm vịt chơi chơi thế mà lại trở thành game ăn khách nhất hay không. Câu hỏi như đùa đấy lại đang xảy ra với tựa game Placid Plastic Duck Simulator. Có gì hấp dẫn ở trò chơi này mà nhiều người yêu thích đến như vậy. Hãy cùng Kubet cập nhật và theo dõi ngay sau đây. 

Thông tin về Placid Plastic Duck Simulator

Mô phỏng vịt cao su công nghệ cao đỉnh cao, Placid Plastic Duck Simulator mang đến cho bạn mức độ thư giãn cao. Với âm nhạc chill, đồ họa 3D mộng mơ, và nhiều con vịt tạo hình khác nhau. Nhà sản xuất Steam được cho là điên rồ khi sáng tạo ra trò chơi này. 

Luật chơi của tựa game Placid Plastic

Đúng như tên gọi, Placid Plastic Rubber Duck Simulator là trò chơi mà bạn chỉ cần ngồi và quan sát những chú vịt cao su. Trò chơi rất đơn giản – bạn bắt đầu với một con vịt cao su màu vàng đơn giản trong một bể bơi được dựng hình.

Placid Plastic Duck Simulator
Luật chơi game điên rồ tuy nhiên lại được hưởng ứng

Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, đồng hồ đo vịt của bạn sẽ đầy. Khi hoàn thành, một con vịt cao su mới sẽ từ trên trời rơi xuống hồ bơi của bạn, được trang trí bằng nhiều phụ kiện khác nhau.

Trò chơi rất cơ bản, tuy nhiên, nó rất chi tiết – với chu kỳ ngày/đêm và nhạc nền không khí thay đổi khi ngày thay đổi. Trò chơi làm nổi bật những chú vịt cao su ở khắp mọi nơi theo cách thoải mái nhất. 

Trò chơi nhận được nhiều phản hồi tích cực 

Theo báo cáo của Bản tin GameDiscoverCo, Placid Plastic Duck Simulator đã trở nên cực kỳ phổ biến trên Steam.

Nó đã lọt vào ’20 bài đánh giá hàng đầu trên Steam trong 7 ngày đầu tiên’ của tháng phát hành khi người hâm mộ đổ xô chia sẻ tình yêu của họ đối với trò chơi. Nó đã trở thành trò chơi cao thứ 9 trong danh mục này vào tháng 7 năm 2022. Người chơi vẫn đang yêu thích lối chơi vào tháng 12, vốn chỉ đơn giản là… trông vịt.

Placid Plastic Duck Simulator
Chỉ ngồi xem vịt nhưng được nhiều người yêu thích đến như vậy

Trò chơi này rất rẻ và nó hoạt động cực kỳ tốt đối với một trò chơi có vòng lặp chơi trò chơi đơn giản như vậy. Nếu bạn cần thư giãn, bạn sẽ nhìn vào đôi mắt có hồn của những chú vịt cao su trong tuần tới hoặc lâu hơn.

Xem thêm: Ghost of a Tale 2 bất ngờ công bố những hình ảnh đầu tiên

Sức hút từ Placid Plastic Duck Simulator

Sức hút đến từ xem vịt bơi 

Nó thực sự chỉ là một trò chơi về xem vịt. Các điều khiển duy nhất là điều khiển máy ảnh và việc nhấp vào những con vịt đồ chơi chỉ đơn giản là khiến chúng kêu quạc quạc. 

Ban đầu, một con vịt vàng duy nhất tự bơi trong một bể bơi được kết xuất đáng yêu. Nhưng khi “đồng hồ đo vịt” đầy, những con vịt khác từ trên trời rơi xuống.

Placid Plastic Duck Simulator
Sức hút của trò chơi là khỏi phải bàn cãi

Những chú vịt có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, một số có sọc, một số có kẻ caro. Một vài trong số chúng có cánh quạt, một chiếc trên mũ, dùng để bay xung quanh. Tuy nhiên, tất cả những gì người chơi có thể làm là nhìn mặt trời lặn và đàn vịt nổi lên.

Trò chơi không tốn nhiều chi phí

Đây cũng là một trò chơi rẻ tiền, một trò chơi mà bạn có thể tùy ý chọn, mặc dù có nhiều điều đang diễn ra hơn mức giá của nó có thể gợi ý. Như các nhà phát triển đã nói, “mọi người ném 2 đô la vào một trò chơi mà lẽ ra nó chỉ là một trò đùa, chỉ để biết rằng có 47 con vịt được vẽ bằng tay khác nhau”. Họ rất vui và để lại đánh giá tích cực để chia sẻ niềm hạnh phúc đó với nhiều người hơn.”

Game càng chơi càng cuốn 

Bạn càng “chơi” trò chơi, bạn sẽ càng khám phá ra rằng thực sự có một số chất trong đó. Nó có nhạc nền thư giãn cũng như chu kỳ ngày/đêm và thời tiết, có thể tác động đến các yếu tố khác trong môi trường. Ví dụ, theo thời gian, một chiếc phao bơi có thể tìm đường vào bể bơi hoặc có thể một con vịt sẽ trượt xuống cầu trượt nước.

Placid Plastic Duck Simulator
Game càng chơi càng cuốn

Tất cả đều hấp dẫn một cách kỳ lạ và thực sự, đó là nơi mà trình mô phỏng vịt nhựa Placid hàng đầu. Nó được định vị độc đáo là một tiêu đề thân thiện với người phát trực tuyến có thể giúp khán giả giải trí trong nhiều giờ. Đặt cho mỗi con vịt một cái tên và một câu chuyện cơ bản, và để cho sự điên rồ xảy ra.

Tóm lại: Không phải trò chơi nào cũng phải hấp dẫn lớn hoặc đến từ một studio trò chơi hạng cao để trở thành người chiến thắng. Hãy xem Placid Plastic Duck Simulator, ví dụ. Được ra mắt trên Steam trong mùa hè từ nhà phát triển Indie Turbolento Games. Mô phỏng Vịt nhựa Placid được hóa đơn là mô phỏng vịt cao su công nghệ cao siêu đỉnh… ngoại trừ, nó không thực sự là trò chơi gì cả….

Xem thêm: Tag After School – Game kinh dị trá hình 18+ cơ mà nó… lạ lắm

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi đã giúp các bạn có được cái nhìn đa chiều nhất về game Placid Plastic Duck Simulator. Còn chần chờ gì nữa mà không tải game ngay và trải nghiệm trò chơi thôi nào. Chúc các bạn thành công.