Plant vs Zombie 3 – phiên bản thứ ba mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Phát huy sự thành công rực rỡ từ hai phiên bản trước, nhà phát hành PopCap đã cho ra mắt phiên bản này thật sự đã mang đến cho người trải nghiệm đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thế nhưng hiện nay để tải game về máy của mình, thì không phải ai cũng nắm được cả.

Chính vì thế bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết độc giả cách để tải game dễ dàng nhất trên cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là AndroidIOS.

Cách chơi Plant vs Zombie 3

Về cơ bản cách chơi ở phiên bản thứ ba này tương đối giống với hai phiên bản tiền nhiệm. Nghĩa là, người chơi cần xây dựng một đội quân thực vật hùng hậu để ngăn cản những con zombie tàn ác muốn tiến vào ngôi nhà của bạn. Người chơi phải chọn lựa những giống cây để chiến đấu mạnh mẽ hơn, bởi vì những con zombie ở phiên bản này thật sự mạnh mẽ hơn ở những phiên bản trước đó. Bất chấp là ở thời điểm đầu hay cuối game.

plants vs zombies 3

Mặc dù vậy, PopCap đã cải tiến thêm hệ thống chiến đấu nhanh với zombie với chế độ multiplayer. Đồng thời, việc sản xuất ra năng lượng mặt trời sẽ tự động hoàn toàn. Nghĩa là thay vì người chơi phải trồng cây hướng dương để sản sinh ra năng lượng mặt trời. Thì các game thủ chỉ cần trồng các giống cây có sức chiến đấu, điều này sẽ làm cho tốc độ trò chơi diễn ra nhanh và kịch tính hớn. Đặc biệt, những lập trình tựa trò chơi này sẽ được hiển thị theo mặt dọc của chiếc điện thoại của bạn, thay vì là nằm ở vị trí năng như những phiên bản trước để game có thể được tối ưu hóa hơn.

Nhìn chung về cơ bản cách chơi Plant vs Zombie 3 tương tự như hai phiên bản trước của nó. Duy chỉ có những thay đổi về hình thức và lối chơi để tạo cảm giác thú vị hơn cho game mà nhà sản xuất muốn mang đến cho khách hàng của mình. Chắc chắn tựa game gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ game thủ này sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm vừa thân quen lại vừa mới lạ, vừa đánh thức tuổi thơ của nhiều người, vừa tạo được sự mới mẻ trong tương lai.

Xem thêm: Giới thiệu game the sim 5

Cách tải game Plant vs Zombie 3

Cách tải Plants vs Zombies 3 trên Android

Người dùng điện thoại hệ điều hành Android cần thực hiện những bước làm sau đây để có thể trải nghiệm trò chơi này trên máy của mình:

Bước 1: Người dùng cần thực hiện tải và cài đặt ứng dụng TapTap (đây là ứng dụng cửa hàng trò chơi trên điện thoại di động có hỗ trợ việc tải, cài đặt và cập nhật phiên bản mới nhất của các Game. Ứng dụng này rất phổ biến tại Trung Quốc) về máy của mình.

plants vs zombies android download

Bước 2: Trên thanh mục tìm kiếm của ứng dụng, bạn gõ “Plant vs Zombie 3” để tiến hành tìm kiếm game trong kho ứng dụng này.

Bước 3: Bấm vào Try để thực hiện tải trò chơi về máy (Lưu ý bạn cần bảo đảm điện thoại của mình phải được kết nối Internet mà không bị gián đoạn trong quá trình tải, nếu không quá trình cài đặt game sẽ không thể thành công).

Bước 4: Khởi động trò chơi và trải nghiệm ngay thôi.

Với việc thực hiện đầy đủ 4 bước làm như trên là người chơi đã có thể tải ngay game về máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Cách tải Plants vs Zombies 3 trên IOS

Đối với những game thủ sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS, người dùng cần phải có tài khoản phân vùng Philippines, Ireland và Romania mới có thể cài đặt được được trò chơi này về máy của mình. Nếu bạn không có tài khoản, không sao cả hiện nay một số web game đều cung cấp tài khoản và mật khẩu miễn phí để người dùng có thể sử dụng. (chú ý đang nhập vào App Store và iTunes chú không phải đăng nhập vào ICloud).

download plants vs zombies ios

Sau khi mà người dùng đã đăng nhập vào thành công, giờ đây các game thủ có thể tìm kiếm tên trò chơi này để tải game về điện thoại của mình mà không cần phải bật VPN hay gì cả. Chỉ cần nhớ rằng đừng để bị ngắt kết nối mạng trong quá trình tải game nhé, vì điều này sẽ làm quá trình cài đặt game về máy diễn ra không thành công.

Nhìn chung tại Philippines, nhà phát hành game PopCap đã ra tuyên bố rằng tựa game này sẽ được phổ cập đến rộng khắp hơn tới các quốc gia trên toàn thế giới trong thời gian sớm nhất. Tuy vậy, những fan cứng của tựa game này vẫn có thể tải game về máy của mình sớm hơn bằng cách thực hiện những cách làm như trên.

Kết luận

Vậy là bài viết hôm nay đã hướng dẫn chi tiết và đầy đủ cách tải game Plants vs Zombies 3 trên các máy điện thoại với hệ điều hành Android và IOS. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho quý game thủ nhiều thông tin bổ ích, nếu bạn là một fan của tựa game zombie nay, còn chần chờ chi nữa mà không tải ngay về máy của mình để trải nghiệm ngay hôm nay. Chúc các bạn tải game thành công và có những giây phút thư giãn thoải mái nhất với game.